Trường ĐH Giao thông Vận tải TP. HCM phát động cán bộ, giảng viên bỏ ống heo tặng học bổng sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trường ĐH Giao thông Vận tải TP. HCM chính thức phát động Dự án “UTH đồng hành cùng sinh viên” dành cho toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động và sinh viên nhà trường. Dự án “UTH đồng hành cùng sinh viên” sẽ được thực hiện thông qua hình thức góp ống heo. Chú heo mang trong mình "trọng trách" gây quỹ dành cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại trường.

Hơn 600 suất học bổng ngoài ngân sách do các doanh nghiệp tài trợ đã được trao cho sinh viên năm thứ nhất, trường ĐH Giao thông Vận tải TP. HCM, vào ngày 22/2.

Ngoài quỹ học bổng khuyến khích học tập ngân sách dùng để xét, cấp học bổng cho sinh viên, nhà trường còn tích cực liên hệ với các đơn vị nhằm tìm kiếm nguồn học bổng tài trợ cho sinh viên.

“Việc trao học bổng là một hoạt động ý nghĩa dành tặng cho học sinh, sinh viên, góp phần giúp các em có thêm động lực phấn đấu, nỗ lực học tập, rèn luyện, trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội. Sự kiện trên cũng khẳng định thương hiệu của trường ngày càng lớn mạnh và nhận được sự quan tâm của xã hội, doanh nghiệp”, đại diện nhà trường cho biết.

Trường ĐH Giao thông Vận tải TP. HCM phát động cán bộ, giảng viên bỏ ống heo tặng học bổng sinh viên ảnh 1

600 suất học bổng ngoài ngân sách do các doanh nghiệp tài trợ đã được nhà trường trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, trong chương trình trao học bổng ngoài ngân sách năm 2023, trường ĐH Giao thông Vận tải TP. HCM chính thức phát động Dự án “UTH đồng hành cùng sinh viên” dành cho toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động và sinh viên nhà trường.

Dự án “UTH đồng hành cùng sinh viên” sẽ được thực hiện thông qua hình thức góp ống heo. Chú heo mang trong mình "trọng trách" gây quỹ dành cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại trường ĐH Giao thông Vận tải TP. HCM sẽ được bộ phận phụ trách định kỳ di chuyển lần lượt đến các cơ sở của nhà trường và tiếp nhận sự ủng hộ đến từ cán bộ, công nhân viên, người lao động và sinh viên nhà trường.

Trường ĐH Giao thông Vận tải TP. HCM phát động cán bộ, giảng viên bỏ ống heo tặng học bổng sinh viên ảnh 2

Lãnh đạo nhà trường cùng giảng viên, cán bộ công nhân viên bỏ ống heo lấy quỹ trao học bổng cho sinh viên.

Định kỳ hằng quý, trước sự chứng kiến của bộ phận giám sát, Dự án “UTH đồng hành cùng sinh viên” sẽ công bố kết quả và trao những phần hỗ trợ đến những hoàn cảnh phù hợp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.