Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn công bố học bổng ‘Tiếp bước hành trình’ trị giá 100% học phí toàn khóa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn vừa công bố học bổng 'Tiếp bước hành trình' dành cho học sinh THPT. Trong năm học 2023 - 2024, trường dành tặng 100 suất học bổng 'Tiếp bước hành trình'  trị giá 100% học phí toàn khóa đến học sinh THPT trên toàn quốc có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn giữ ý chí nỗ lực trong học tập, rèn luyện và ước mơ nghề nghiệp trong tương lai.

Quỹ học bổng 'Tiếp bước hành trình' được các sinh viên của trường kết nối, trao tặng. "Với học bổng 'Tiếp bước hành trình', trường mong muốn các học sinh dù trong hoàn cảnh nào cũng đều có cơ hội bước vào giảng đường đại học và phát triển nghề nghiệp trong tương lai…", đại diện lãnh đạo trường ĐH Quốc tế Sài Gòn nói.

Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn công bố học bổng ‘Tiếp bước hành trình’ trị giá 100% học phí toàn khóa ảnh 1

Một cựu sinh viên trường ĐH Quốc tế Sài Gòn ủng hộ cho quỹ học bổng 'Tiếp bước hành trình'.

Tại buổi lễ, trường ĐH Quốc tế Sài Gòn ký kết với đại diện các trường THPT trên địa bàn TP. Thủ Đức (TP. HCM) về Học bổng đồng hành xây dựng nhân lực chất lượng cao cho TP. Thủ Đức. Đây là học bổng được trường triển khai nhằm mục tiêu phát triển giáo dục và bồi dưỡng nguồn nhân lực. Đây là hai yếu tố then chốt để thúc đẩy kinh tế - xã hội bền vững của khu vực TP. Thủ Đức.

Với học bổng này, tất cả học sinh tốt nghiệp các trường THPT trên địa bàn TP. Thủ Đức sẽ được tặng gói học bổng 30% học phí toàn khóa khi chọn học tại trường (không yêu cầu điều kiện duy trì).

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.
Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.