Trường GTVT TP. HCM và ĐH Công nghiệp TP. HCM công bố kết quả xét tuyển các phương thức

0:00 / 0:00
0:00
Trường GTVT TP. HCM và ĐH Công nghiệp TP. HCM công bố kết quả xét tuyển các phương thức
SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH GTVT TP. HCM chính thức côn bố điểm chuẩn phương thức xét học bạ THPT và trường ĐH Công nghiệp TP. HCM công bố kết quả xét tuyển 3 phương thức năm 2021.

Điểm chuẩn xét học bạ trường ĐH GTVT TP.HCM cao nhất 29,4 . Theo công bố, điểm chuẩn xét tuyển học bạ THPT của trường dao động từ 18-29,4 điểm. Điểm xét tuyển học bạ bằng tổng điểm trung bình môn học ở 5 học kỳ của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển cộng điểm ưu tiên (nếu có).

Theo đó, ngành Logistic và Quản trị chuỗi cung ứng có điểm chuẩn cao nhất à 29,4 điểm và 29,1 điểm với Quản trị logistic và vận tải đa phương thức.

Tiếp theo là Công nghệ thông tin 28,2 điểm và Khai thác vận tải (Quản trị logistic và vận tải đa phương thức – hệ đào tạo chất lượng cao) là 28 điểm và 27,5 điểm với hệ đào tạo đại trà (Quản lý và kinh doanh vận tải). Thấp nhất là 18 điểm với các ngành: Khoa học hàng hải (hệ đào tạo đại trà lẫn chất lượng cao) và Kỹ thuật tàu thủy.

Trường GTVT TP. HCM và ĐH Công nghiệp TP. HCM công bố kết quả xét tuyển các phương thức ảnh 1
Trường GTVT TP. HCM và ĐH Công nghiệp TP. HCM công bố kết quả xét tuyển các phương thức ảnh 2

Điểm chuẩn phương thức xét học bạ THPT của trường ĐH GTVT TP.HCM.

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM cũng công bố kết quả xét tuyển các phương thức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng, xét học bạ THPT, xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực lực (ĐGNL) do ĐHQG TP.HCM tổ chức.

Với phương thức xét kết quả học tập THPT, điểm trúng tuyển dao động từ 20 đến 27, ngành có điểm cao nhất là kinh doanh quốc tế với 27 điểm, nhiều ngành có điểm trúng tuyển trên 25 điểm.

Với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi ĐGNL do ĐHQG TP.HCM tổ chức năm 2021, điểm trúng tuyển dao động từ 700 đến 850.

Ở phương thức này, ngành có điểm cao nhất là công nghệ chế tạo máy với 850 điểm và phần nhiều các ngành có điểm trúng tuyển từ 800.

Với phương thức tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng có 478 thí sinh trúng tuyển.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyến tại: http://www.iuh.edu.vn/TuyenSinh/thiSinh. Thời gian nhập học dự kiến trước ngày 10/8/2021, trường ĐH Công nghiệp TP.HCM khuyến cáo tân sinh viên ưu tiên thực hiện nhập học trực tuyến do diễn biến căng thẳng của dịch bệnh COVID-19 qua hệ thống nhập của trường tại: https://hsnh.iuh.edu.vn/.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia lý giải tại sao ngành marketing lại lấy điểm trúng tuyển cao nhất

Chuyên gia lý giải tại sao ngành marketing lại lấy điểm trúng tuyển cao nhất

SVVN - Marketing tiếp tục là ngành lấy điểm cao nhất tại nhiều trường khối kinh tế và công việc liên quan đến marketing cũng đang thu hút nhiều bạn trẻ. Cùng trò chuyện về chủ đề này với nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, người biên soạn cuốn sách best-seller về marketing tại Việt Nam “Xây dựng hệ thống marketing và bán hàng hiệu quả” của TS Alok Bharadwaj – Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á.