Trường GTVT TP. HCM và ĐH Công nghiệp TP. HCM công bố kết quả xét tuyển các phương thức

0:00 / 0:00
0:00
Trường GTVT TP. HCM và ĐH Công nghiệp TP. HCM công bố kết quả xét tuyển các phương thức
SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH GTVT TP. HCM chính thức côn bố điểm chuẩn phương thức xét học bạ THPT và trường ĐH Công nghiệp TP. HCM công bố kết quả xét tuyển 3 phương thức năm 2021.

Điểm chuẩn xét học bạ trường ĐH GTVT TP.HCM cao nhất 29,4 . Theo công bố, điểm chuẩn xét tuyển học bạ THPT của trường dao động từ 18-29,4 điểm. Điểm xét tuyển học bạ bằng tổng điểm trung bình môn học ở 5 học kỳ của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển cộng điểm ưu tiên (nếu có).

Theo đó, ngành Logistic và Quản trị chuỗi cung ứng có điểm chuẩn cao nhất à 29,4 điểm và 29,1 điểm với Quản trị logistic và vận tải đa phương thức.

Tiếp theo là Công nghệ thông tin 28,2 điểm và Khai thác vận tải (Quản trị logistic và vận tải đa phương thức – hệ đào tạo chất lượng cao) là 28 điểm và 27,5 điểm với hệ đào tạo đại trà (Quản lý và kinh doanh vận tải). Thấp nhất là 18 điểm với các ngành: Khoa học hàng hải (hệ đào tạo đại trà lẫn chất lượng cao) và Kỹ thuật tàu thủy.

Trường GTVT TP. HCM và ĐH Công nghiệp TP. HCM công bố kết quả xét tuyển các phương thức ảnh 1
Trường GTVT TP. HCM và ĐH Công nghiệp TP. HCM công bố kết quả xét tuyển các phương thức ảnh 2

Điểm chuẩn phương thức xét học bạ THPT của trường ĐH GTVT TP.HCM.

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM cũng công bố kết quả xét tuyển các phương thức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng, xét học bạ THPT, xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực lực (ĐGNL) do ĐHQG TP.HCM tổ chức.

Với phương thức xét kết quả học tập THPT, điểm trúng tuyển dao động từ 20 đến 27, ngành có điểm cao nhất là kinh doanh quốc tế với 27 điểm, nhiều ngành có điểm trúng tuyển trên 25 điểm.

Với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi ĐGNL do ĐHQG TP.HCM tổ chức năm 2021, điểm trúng tuyển dao động từ 700 đến 850.

Ở phương thức này, ngành có điểm cao nhất là công nghệ chế tạo máy với 850 điểm và phần nhiều các ngành có điểm trúng tuyển từ 800.

Với phương thức tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng có 478 thí sinh trúng tuyển.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyến tại: http://www.iuh.edu.vn/TuyenSinh/thiSinh. Thời gian nhập học dự kiến trước ngày 10/8/2021, trường ĐH Công nghiệp TP.HCM khuyến cáo tân sinh viên ưu tiên thực hiện nhập học trực tuyến do diễn biến căng thẳng của dịch bệnh COVID-19 qua hệ thống nhập của trường tại: https://hsnh.iuh.edu.vn/.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.
Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

SVVN - Vào thời điểm cận kề năm học mới, tu sửa, chuẩn bị cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch cho năm học mới cũng đã được hoàn tất. Hồi hộp, háo hức và mong chờ đó là cảm xúc của các thầy cô giáo khi cận kề ngày lễ khai trường.