Trưởng nhóm dance cover đoạt nút bạc YouTube là sinh viên giỏi khoa Kinh doanh Quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ là sinh viên Giỏi của khoa Kinh doanh Quốc tế, Quốc Trường còn là một fanboy chính hiệu của nhóm nhạc Hàn Quốc – SNSD. Bên cạnh đó, cậu bạn cũng là trưởng nhóm và là người thành lập một nhóm nhảy dance cover nhận được nút Bạc từ YouTube, giành được nhiều giải thưởng quốc tế đến từ công ty chủ quản của của SNSD, TREASURE.

Mình là Nguyễn Quốc Trường hay thường được mọi người gọi là Loki, vì tên Facebook của mình là Loki Trường Anh. Mình sinh năm 1999 và là một chàng sinh viên của khoa Kinh doanh Quốc tế, trường Đại học Thương mại. Trước khi bước vào Đại học, mình từng là học sinh Chuyên Hoá của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Điện Biên, đoạt giải Nhất môn Hoá cấp tỉnh năm lớp 9 và học bổng chuyên Hoá năm lớp 12. Mặc dù ba năm dành thời gian và học chuyên về Hóa học, nhưng mình lại lựa chọn thi khối D vì bản thân tự tin về môn Văn hơn cả, với số điểm thi tốt nghiệp đạt 9 điểm.

Trưởng nhóm dance cover đoạt nút bạc YouTube là sinh viên giỏi khoa Kinh doanh Quốc tế ảnh 1

Nguyễn Quốc Trường (sinh năm 1999) sinh viên của khoa Kinh doanh Quốc tế, trường Đại học Thương mại.

Tuy là học ngành kinh tế nhưng từ trước đến nay, trong mình vẫn luôn có một niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật. Ngoài công việc học, mình hiện còn là trưởng nhóm và là người thành lập nhóm BLACKSI, một nhóm nhảy dance cover với hơn 100 nghìn lượt đăng ký trên YouTube, đồng thời vừa nhận được nút Bạc từ YouTube.

Trưởng nhóm dance cover đoạt nút bạc YouTube là sinh viên giỏi khoa Kinh doanh Quốc tế ảnh 2
Trưởng nhóm dance cover đoạt nút bạc YouTube là sinh viên giỏi khoa Kinh doanh Quốc tế ảnh 3
Không chỉ là sinh viên Giỏi của khoa Kinh doanh Quốc tế, Quốc Trường còn là trưởng nhóm và là người thành lập của một nhóm nhảy dance cover nhận được nút Bạc từ YouTube.

Yêu thích nghệ thuật nói chung và dance cover nói riêng, mang theo nhiệt huyết của đam mê và tuổi trẻ, mình đã quyết định thành lập nhóm nhảy, một nơi dành cho các bạn có chung niềm đam mê giống như mình. Ngoài các thành tích trên, nhóm nhảy của mình cũng đạt được những giải thưởng quốc tế đến từ SM Entertainment (Công ty chủ quản của SNSD, EXO), Third prize MMM dance cover contest (YG Entertaiment),... Không những vậy, mình cũng là một fanboy chính hiệu của SNSD, sở hữu album đầy đủ chữ ký của 8 thành viên.

Trưởng nhóm dance cover đoạt nút bạc YouTube là sinh viên giỏi khoa Kinh doanh Quốc tế ảnh 4
Trưởng nhóm dance cover đoạt nút bạc YouTube là sinh viên giỏi khoa Kinh doanh Quốc tế ảnh 5
Trưởng nhóm dance cover đoạt nút bạc YouTube là sinh viên giỏi khoa Kinh doanh Quốc tế ảnh 6

Nhóm nhảy của Quốc Trường cũng giành được nhiều giải thưởng quốc tế đến từ công ty chủ quản của của SNSD, TREASURE.

Có lẽ, BLACKSI chính là "đứa con tinh thần" mà mình dành tình cảm nhiều nhất. Từ khi bắt đầu thành lập đến quá trình hoạt động, cũng không tránh khỏi gặp nhiều khó khăn. Để đưa ra một hướng đi phù hợp cho nhóm, đồng thời phải dung hoà được nhiều tính cách của các thành viên cũng là những điều mà mình cảm thấy trăn trở nhất. Tuy nhiên, cũng thật may mắn và biết ơn khi có những người cộng sự tuyệt vời, đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng mình, để phát triển nhóm từ con số “0 người đăng ký” cho tới 100 nghìn người đăng ký như hiện tại.

Trưởng nhóm dance cover đoạt nút bạc YouTube là sinh viên giỏi khoa Kinh doanh Quốc tế ảnh 7
Trưởng nhóm dance cover đoạt nút bạc YouTube là sinh viên giỏi khoa Kinh doanh Quốc tế ảnh 8

Tuy theo học ngành kinh tế nhưng từ trước đến nay, trong Trường vẫn luôn có một niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật.

Ngoài ra, bản thân mình còn có một niềm đam mê nữa với thể thao, mà trong đó bóng chuyền chính là bộ môn mà mình yêu thích nhất. Tính đến nay, mình đã theo đuổi nó được khoảng hơn 8 năm, và thường chơi ở vị trí chủ công từ những năm Trung học phổ thông.

Trưởng nhóm dance cover đoạt nút bạc YouTube là sinh viên giỏi khoa Kinh doanh Quốc tế ảnh 9
Trưởng nhóm dance cover đoạt nút bạc YouTube là sinh viên giỏi khoa Kinh doanh Quốc tế ảnh 10
Ngoài ra, Quốc Trường còn có niềm đam mê với thể thao, đặc biệt là bóng chuyền.

Đồng thời, mình cũng đang thử sức với lĩnh vực người mẫu ảnh tự do. Vì là người mới nên bản thân mình cũng luôn cố gắng tìm kiếm cơ hội và trau dồi hình ảnh của bản thân nhiều hơn. Đặc biệt, mình cũng rất vui khi được các thương hiệu, các shop tin tưởng cho mình cơ hội để thử sức với lĩnh vực này. Thỉnh thoảng, mình cũng tham gia đóng phim và quay TVC quảng cáo, thử sức với những vai nhỏ. Và mong rằng, trong thời gian tới mình có thể trau dồi bản thân nhiều hơn, được làm việc với nhiều nhãn hàng hơn nữa.

Trưởng nhóm dance cover đoạt nút bạc YouTube là sinh viên giỏi khoa Kinh doanh Quốc tế ảnh 11
Trưởng nhóm dance cover đoạt nút bạc YouTube là sinh viên giỏi khoa Kinh doanh Quốc tế ảnh 12

Bên cạnh đó, Quốc Trường cũng đang thử sức với lĩnh vực người mẫu ảnh tự do.

Dù được gia đình định hướng theo ngành kinh tế sau tốt nghiệp. Tuy nhiên, mình vẫn luôn muốn dành lời cảm ơn đến ba mẹ đã cho mình cơ hội được có mặt trên cuộc đời này. Với mình, gia đình luôn là nguồn động lực to lớn nhất, được ba mẹ tạo điều kiện tốt nhất để có thể phát triển.

Trưởng nhóm dance cover đoạt nút bạc YouTube là sinh viên giỏi khoa Kinh doanh Quốc tế ảnh 13
Trưởng nhóm dance cover đoạt nút bạc YouTube là sinh viên giỏi khoa Kinh doanh Quốc tế ảnh 14

Quốc Trường luôn mong muốn có thể trau dồi, được phát triển nhiều hơn trong tương lai.

Một câu nói mà mình vô cùng yêu thích: “Cuộc sống luôn cho bạn một cơ hội thứ hai. Đó được gọi là ngày mai”. Chính vì vậy mình luôn tâm niệm rằng: “Dù ngày hôm qua bạn có đau đớn thế nào, bạn đã trải qua cảm giác đau khổ đến bao nhiêu thì có một điều mãi mãi không bao giờ thay đổi đó là ngày mai vẫn sẽ tới. Mặt trời vẫn ló rạng và một hành trình mới sẽ lại bắt đầu”. Vì vậy, mình luôn nghĩ rằng, ngày mai chính là một cơ hội thứ hai cho tất cả mọi người để bắt đầu một hành trình mới, những dự tính còn ấp ủ bấy lâu và những ai đã thất bại sẽ lại đứng lên thêm một lần nữa.

Một số thành tích nổi bật của Quốc Trường:

- Đoạt ngôi vị cao nhất, trở thành King trong cuộc thi King and Queen của trường Đại học Thương mại.

- The face tại DIBAO Việt Nam

- Third Prize MMM Dance cover contest được tổ chức bởi YG ENTERTAINMENT

- Giành học bổng chuyên Hoá.

- Giành học bổng khoá Xuất nhập khẩu.

- Giành học bổng thiết kế từ ColorMe.

- Sinh viên giỏi khoa Kinh Doanh Quốc Tế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh sư phạm không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành giáo viên dạy Văn giỏi

Nữ sinh sư phạm không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành giáo viên dạy Văn giỏi

SVVN - Trần Lê Khánh Ly (20 tuổi) đến từ Yên Bái, đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn, khoa Khoa học xã hội và Văn hóa du lịch, Trường Đại học Hùng Vương. Trải qua 3 năm cố gắng, Khánh Ly là sinh viên giỏi với GPA 3.45, điểm rèn luyện trung bình 96, đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, đạt giải Ba cuộc thi Ý tưởng Nghiên cứu khoa học sinh viên, được tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cùng một số giải thưởng khác.
Nam sinh xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi dừng chân trong hành trình trưởng thành

Nam sinh xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi dừng chân trong hành trình trưởng thành

SVVN - Dương Bùi Thanh Quân (sinh năm 2001) là sinh viên ngành PR, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Chàng trai đến từ miền đất xứ Nghệ đã sớm gặt hái được một số thành tích và những trải nghiệm qua những công việc làm thêm đáng nể. Cậu là Đảng viên trẻ và có nhiều kỳ liên tiếp đạt sinh viên Giỏi và học bổng cùng giấy khen tham gia các hoạt động Đoàn.
Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022

Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022

SVVN - Tối 15/11, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022. Chương trình thu hút đông đảo sinh viên của nhiều trường đại học tới tham gia cổ vũ. Không khí đêm chung kết bùng nổ qua những lần xuất hiện tỏa sáng của các thí sinh.
Nam sinh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng

Nam sinh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng

SVVN - Đặng Văn Tâm là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Tình cờ trong lần đóng góp tiết mục văn nghệ cho trường mà Tâm phát hiện ra niềm đam mê ca hát của bản thân. Từ đó Tâm quyết định theo đuổi con đường ca hát nghiêm túc và lấy nghệ danh là Thiên Tâm.
Lê Nguyễn Hà Anh, cô gái đến từ Hà Tĩnh với niềm đam mê diễn xuất

Lê Nguyễn Hà Anh, cô gái đến từ Hà Tĩnh với niềm đam mê diễn xuất

SVVN - Lê Nguyễn Hà Anh (sinh năm 2001) hiện là sinh viên năm thứ 4, Khoa Diễn viên, Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Hà Anh đang là diễn viên độc quyền của Theanh28 entertainment. Năm lớp 11 cô nàng đã thi đỗ Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội (Khoa Thanh nhạc) vừa học văn hoá vừa song song học nghệ thuật, đến lớp 12 Hà Anh thi đỗ vào Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và mong muốn ra trường được thử sức với nhiều vai diễn khác nhau.