“Truyền thuyết về Quán Tiên” tung trailer chính thức, ngập tràn cảnh “tắm tiên” nóng bỏng

SVVN - Sau khi lỗi hẹn với khán giả vào dịp 30/4 vì dịch COVID-19, “Truyền thuyết về Quán Tiên” đã ấn định thời gian ra mắt chính thức tại các rạp chiếu vào ngày 22/5.

Ngay khi hệ thống rạp chiếu trên toàn quốc được phép mở cửa trở lại, trong khi các bộ phim khác vẫn khá dè chừng vì sợ khán giả vẫn chưa “mặn mà” đến rạp thì êkíp Truyền thuyết về Quán Tiên đã ấn định ngày “xuất đầu lộ diện” ngay trong tháng Năm. Sau teaser trailer hồi tháng Hai vừa qua, ai cũng nghĩ Truyền thuyết về Quán Tiên là một phim bí ẩn, kinh dị đúng nghĩa thì trailer chính thức còn hấp dẫn và gây tò mò hơn. Trailer giống như một bộ phim ngắn hơn 2 phút, mở đầu lãng mạn, tiếp nối kịch tính và kết thúc đẩy cao cảm xúc dâng trào.

Phim kể về ba cô thanh niên xung phong xinh đẹp tên là Mùi (Thúy Hằng), Phượng (Minh Khuê) và Tuyết Lan (Mai Anh) sống ở một hang động trong rừng Trường Sơn những năm 1967, ngày ngày đón tiếp các anh lính tới nghỉ chân nên nơi đó còn được gọi là "Quán Tiên".

Trailer mở đầu bằng những cảnh nô giỡn, tắm suối rất vui vẻ của các cô gái trẻ, dường như các cô đang tận hưởng cuộc sống nơi đây hơn là làm nhiệm vụ. Bởi công việc chỉ có chuẩn bị mỗi “xôi với bánh” nhưng lời nhắc nhở của chị cả Mùi: “Chúng ta ở đây không phải để chơi!” như báo trước những việc không hề đơn giản sắp diễn ra.

“Truyền thuyết về Quán Tiên” tung trailer chính thức, ngập tràn cảnh “tắm tiên” nóng bỏng ảnh 1 Trailer mở đầu bằng những cảnh nô giỡn, tắm suối rất vui vẻ của các cô gái trẻ.

Mùi xin chỉ huy bổ sung một người đàn ông vào "Quán Tiên" để đảm nhận nhiệm vụ săn bắn cải thiện bữa ăn nhưng lý do của cô quá thiếu thuyết phục, khiến trạm trưởng đặt câu hỏi đầy ngờ vực: “Còn lý do nào khác không?”. Thoáng giật mình, Mùi liên tưởng ngay đến cảnh Tuyết Lan ở trong hang cùng lời nói văng vẳng bên tai: “Bệnh này có đàn ông là khỏi ngay”. Căn bệnh “thiếu hơi đàn ông” mà trong y học gọi là hysteria mà Tuyết Lan mắc phải thực ra vẫn khá xa lạ với nhiều người, nay lại được “điểm danh” trong một bộ phim bối cảnh thời chiến thì quả thực gây bất ngờ. Chính vì căn bệnh khá nhạy cảm nên từ trước đến nay rất ít bộ phim từng đề cập tới.

“Truyền thuyết về Quán Tiên” tung trailer chính thức, ngập tràn cảnh “tắm tiên” nóng bỏng ảnh 2 Căn bệnh “thiếu hơi đàn ông” mà trong y học gọi là hysteria mà Tuyết Lan mắc phải thực ra vẫn khá xa lạ với nhiều người.

Ngoài “cảm giác mạnh” đến từ nội dung, trailer Truyền thuyết về Quán Tiên có vô vàn hình ảnh nóng bỏng của các cô gái thanh niên xung phong nhưng văn minh, duy mỹ chứ không hề dung tục. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà bộ phim đã đoạt giải “Âm nhạc xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim Việt Nam. Những giai điệu lúc lãng mạn, khi hào hùng, bài hát vang lên lúc da diết, khi trầm bổng giữa bom đạn khốc liệt, giữa những nụ hôn, giữa những ánh mắt… đã khiến cảm xúc khán giả được đẩy lên cao trào.

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ XEM PHIM CÙNG BÁO SINH VIÊN VIỆT NAM NÀO!

Mời các bạn gửi mail về địa chỉ: heartbeat.svvn@gmail.com để đăng ký nhận vé. Hai bạn đọc gửi mail về sớm nhất sẽ nhận được một đôi vé xem phim "truyền thuyết về quán tiên"


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm