Từng khóc lóc vì chia tay, 'sao' nữ kỳ cựu bỗng dưng làm thế này với tình cũ kém 18 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành động của Cát Phượng với Kiều Minh Tuấn sau khi chia tay khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu, thậm chí còn đoán rằng phải chăng hai người đã tái hợp.

Cách đây hơn một tháng, Cát Phượng từng gây xôn xao khi công khai chuyện chia tay với tình cũ kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn sau hơn 12 năm 'mặn nồng'. Theo Cát Phượng tiết lộ thì Kiều Minh Tuấn là người chủ động rời xa cô, nam diễn viên cũng rời khỏi ngôi nhà hạnh phúc của hai người. Và cho dù Cát Phượng ra sức níu kéo thì vẫn không thể giữ Kiều Minh Tuấn ở lại bên mình.

Từng khóc lóc vì chia tay, 'sao' nữ kỳ cựu bỗng dưng làm thế này với tình cũ kém 18 tuổi ảnh 1

Những tưởng sau đó, cặp đôi sẽ “từ người thương hóa người dưng” và coi nhau như người xa lạ. Bởi từ trước khi công khai chia tay, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã không còn tương tác trên mạng xã hội, tránh mặt nhau nếu có cùng tham gia sự kiện. Nhưng mới đây, Cát Phượng lại có hành động khó hiểu.

Từng khóc lóc vì chia tay, 'sao' nữ kỳ cựu bỗng dưng làm thế này với tình cũ kém 18 tuổi ảnh 2
Từng khóc lóc vì chia tay, 'sao' nữ kỳ cựu bỗng dưng làm thế này với tình cũ kém 18 tuổi ảnh 3

Khi Kiều Minh Tuấn đăng tải loạt hình mới nhìn bảnh bao, trẻ trung hơn trước khá nhiều, Cát Phượng bất ngờ để lại bình luận rất vui vẻ. Cô gọi tình cũ là “cậu Tí Chíp”, khen Kiều Minh Tuấn đẹp trai và còn nhắn anh hãy giữ vững phong độ. Đọc những lời ngọt ngào này, không ai nghĩ Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chia tay và Cát Phượng còn từng khóc lóc đau khổ buồn bã rất nhiều.

Từng khóc lóc vì chia tay, 'sao' nữ kỳ cựu bỗng dưng làm thế này với tình cũ kém 18 tuổi ảnh 4

Nhưng có lẽ sau khi bình tĩnh lại, Cát Phượng đã quyết định xem tình cũ như đồng nghiệp, bạn bè thân thiết nên lại nói chuyện với Kiều Minh Tuấn đầy vui vẻ. Nữ diễn viên vẫn giữ nguyên hình xăm Cát Kiều ghép tên của hai người, bởi cô cho rằng mối tình đã qua là một kỷ niệm đẹp nên không muốn xóa bỏ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm