Từng xin lỗi khán giả vì quảng cáo nhầm, NSND Hồng Vân lại phải gỡ một bài đăng Facebook

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - NSND Hồng Vân đã đăng tải về điều gì, vì sao lại bị chỉ trích đến mức phải gỡ bài đăng?

Trong thời gian TP. HCM và nhiều tỉnh, thành phải giãn cách xã hội để chống dịch, rất nhiều nghệ sĩ đã có các hoạt động tích cực như đi mua hàng hộ nhân dân, làm từ thiện hỗ trợ người nghèo và lực lượng y tế, đăng tải những hình ảnh, bài viết mang đậm suy nghĩ tích cực cổ vũ mọi người cố gắng vượt qua giai đoạn này.

Từng xin lỗi khán giả vì quảng cáo nhầm, NSND Hồng Vân lại phải gỡ một bài đăng Facebook ảnh 1

Trong khi đó, NSND Hồng Vân lại có bài đăng bắt đầu bằng câu “Thương quá Sài Gòn đang trong cơn nguy biếnvà kêu gọi “Xin ngừng gieo kiếp nạn. Loài người quá đớn đau, loài người khổ lắm rồi". Có thể Hồng Vân chỉ muốn giãi bày tâm trạng của mình nhưng lại bị nhiều khán giả chê trách, cho rằng bài đăng này quá tiêu cực, buồn bã, sẽ khiến nhiều người nghĩ sai về nỗ lực chống dịch của TP. HCM cũng như cả đất nước.

Từng xin lỗi khán giả vì quảng cáo nhầm, NSND Hồng Vân lại phải gỡ một bài đăng Facebook ảnh 2

Sau đó, Hồng Vân đã lặng lẽ xóa bài đăng này đi. Cách đây vài tháng, cô đã có bài đăng ‘cúi đầu xin lỗi khán giả' vì giới thiệu thực phẩm chức năng kém chất lượng. Trước đó, Hồng Vân quay video quảng cáo sản phẩm bị cho là thổi phồng tác dụng của một loại thực phẩm chức năng khiến nhiều người nghe theo và mua về dùng. Đến khi bị nhiều người phản đối dữ dội thì Hồng Vân mới viết bài xin lỗi.

Từng xin lỗi khán giả vì quảng cáo nhầm, NSND Hồng Vân lại phải gỡ một bài đăng Facebook ảnh 3

Nữ nghệ sĩ khẳng định đã đã xem xét chất lượng sản phẩm và giấy phép của Cục Y tế rồi mới nhận lời giới thiệu sản phẩm, tuy nhiên cô đã nói quá về tác dụng của nó. Hồng Vân tâm sự: “Là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ, tin tưởng của công chúng, Vân vô cùng hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình. Vân xin lỗi vì đã làm việc thiếu thận trọng".

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm