K-biz ngày 21/5/2021

'Tượng đài rapper nữ K-pop' CL lần đầu lộ lý do bỏ học THPT, bất ngờ netizens lại ủng hộ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - CL lần đầu chia sẻ về lý do bỏ học THPT, bất ngờ hơn hết là cư dân mạng Hàn Quốc vốn “khó tính” lại có động thái vô cùng ủng hộ.

Mới đây khi tham gia trả lời phỏng vấn cho một chương trình, cha CL nhớ lại khi cô con gái nhỏ nói với ông rằng cô không muốn đi học nữa: “Chúng tôi đang trên đường lái xe tới Kangbyeonbukro thì CL nói 'Bố, con muốn bỏ học.' Tôi có cảm giác mình không nên hỏi con bé vì sao. Tôi biết hẳn con gái mình đã phải suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định này vậy nên tôi trả lời 'Được, không bàn chuyện này nữa nhé. Cứ làm điều con muốn’.”

'Tượng đài rapper nữ K-pop' CL lần đầu lộ lý do bỏ học THPT, bất ngờ netizens lại ủng hộ ảnh 4

Khi được hỏi vì sao ông không hỏi lý do con gái muốn bỏ học và đồng ý một cách dễ dàng như vậy, cha CL trả lời: “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ phải nhắc đến những chuyện mình không muốn, nếu tôi hỏi con bé lý do. Đó không phải một thứ mà không hỏi không được”.

'Tượng đài rapper nữ K-pop' CL lần đầu lộ lý do bỏ học THPT, bất ngờ netizens lại ủng hộ ảnh 5

CL chia sẻ: “Khi đó, tôi vừa học vừa làm thực tập sinh vậy nên nguyên 1 năm liền tôi chỉ có thể đi ngủ lúc 3-4h sáng, tôi xác định được con đường tôi muốn đi và muốn cống hiến hết sức mình cho nó, đó là lý do vì sao tôi muốn thôi học. Tôi biết bố sẽ không bao giờ từ chối tôi, nên tôi nói chuyện muốn bỏ học với bố. Có lẽ chưa bao giờ ông nói không với tôi”.

Cha CL nói thêm: “Tâm lý CL rất vững, chúng tôi luôn thoải mái trong các cuộc chuyện trò. Con bé là đứa con gái mà tôi có thể trông cậy, cũng như một người bạn tuyệt vời”. CL đáp lời: “Bố mẹ luôn giống như những người bạn thân thiết của tôi. Họ luôn thấu hiểu và tin tưởng tôi”.

'Tượng đài rapper nữ K-pop' CL lần đầu lộ lý do bỏ học THPT, bất ngờ netizens lại ủng hộ ảnh 6

Bất ngờ hơn hết là phản ứng của cư dân mạng, rất nhiều bình luận ủng hộ CL và dành nhiều lới tán dương cho CL cũng như bố mẹ nữ thần tượng: “Cô con gái đáng tin cậy + những vị phụ huynh sẵn sàng đặt lòng tin = câu chuyện diễn ra suôn sẻ. Để được như vậy, hai bên đã phải dày công xây dựng lòng tin ở nhau”, “Nếu con bạn suốt ngày ngồi nhà cắm mặt vào YouTube thì phản đối âu cũng là dễ hiểu, nhưng người như CL thì khác, luôn nỗ lực với mục tiêu cuộc đời rõ ràng. Chị ấy là người con tuyệt vời, nên bố mẹ chị ấy cũng mới tin tưởng và không hoài nghi quyết định bỏ học. Cái quan trọng ở đây là phụ huynh sẵn lòng tin tưởng con cái đến độ nào. Mỗi nhà mỗi cảnh, không có đúng hay sai để tranh luận gì cả”, “Nhờ bác trai tin tưởng và ủng hộ vô điều kiện thế này mà ta mới có CL của ngày hôm nay”,…

'Tượng đài rapper nữ K-pop' CL lần đầu lộ lý do bỏ học THPT, bất ngờ netizens lại ủng hộ ảnh 7

CL – tượng đài trong giới rapper nữ của Kpop, cô đã từng có thời gian “tung hoành” châu Á với 2NE1 và cho đến hiện tại, sự nghiệp solo của cô nàng cũng vô cùng “hoành tráng”. CL là một trong những nữ thần tượng hiếm hoi không sở hữu ngoại hình theo “tiêu chuẩn” nhưng vẫn nhận được sự yêu quý và ủng hộ vô cùng to lớn cả ở Hàn Quốc cũng như trên thế giới bởi tài năng và thần thái “đỉnh của chóp”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.