Quỳnh Kool phản hồi ra sao khi bị đồn cặp kè với người đàn ông lớn hơn cả bố mình 20 tuổi?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quỳnh Kool đang là diễn viên được chú ý hiện nay nên không tránh khỏi các tin đồn thất thiệt.

Trong số các gương mặt trẻ của phim truyền hình hiện nay, Quỳnh Kool là cái tên được chú ý khi xuất hiện trong nhiều phim ăn khách. Bên cạnh gương mặt xinh đẹp, đài từ tốt thì Quỳnh Kool cũng có diễn xuất ngày càng tiến bộ, nhiều phân đoạn nhập vai tốt được khán giả khen ngợi.

Quỳnh Kool phản hồi ra sao khi bị đồn cặp kè với người đàn ông lớn hơn cả bố mình 20 tuổi? ảnh 4

Tuy nhiên, vì diễn quá ăn ý với các bạn diễn mà Quỳnh Kool thường vướng tin đồn phim giả tình thật. Khi đóng phim Đừng bắt em phải quên, cô và Thanh Sơn đóng vai tình nhân nên đã bị khán giả cho là đang hẹn hò. Đáng nói hơn, trước đó Thanh Sơn từng kết hôn nên Quỳnh Kool lại bị nghi ngờ “tiểu tam” xen vào gia đình người khác. Sau đó, Thanh Sơn đã phải khẳng định anh ly hôn được một thời gian, chỉ là đồng nghiệp thân thiết với Quỳnh Kool chứ không có gì khác.

Quỳnh Kool phản hồi ra sao khi bị đồn cặp kè với người đàn ông lớn hơn cả bố mình 20 tuổi? ảnh 5

Mới đây, Quỳnh Kool lại bị một khán giả hỏi thẳng "Nghe nói cháu này đang cặp với ông hơn bố hai chục tuổi phải không?" trên mạng xã hội. Ngay khi đọc được tin đồn này, nữ diễn viên thẳng thắn lên tiếng "Sao có thể nói người khác như thế nhỉ? Tìm hiểu cho kỹ rồi hãy nói người khác anh ạ. Ảnh hưởng tới người khác thì tội lắm".

Quỳnh Kool phản hồi ra sao khi bị đồn cặp kè với người đàn ông lớn hơn cả bố mình 20 tuổi? ảnh 6

Phản ứng mạnh mẽ của Quỳnh Kool được khán giả ủng hộ. Bởi chỉ có những câu trả lời rõ ràng, thẳng thắn như vậy mới dập tắt các tin đồn và bảo vệ danh tiếng cho nghệ sĩ.

Quỳnh Kool phản hồi ra sao khi bị đồn cặp kè với người đàn ông lớn hơn cả bố mình 20 tuổi? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm