U mê với sắc vóc quyến rũ của 'sao nữ' phim VTV yêu chồng Tây chỉ sau 3 ngày gặp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực đến bây giờ, nhiều người vẫn phải sửng sốt khi biết chuyện Lan Phương yêu chồng Tây chỉ sau 3 ngày gặp gỡ quen biết và kết hôn sau hai tháng yêu.
U mê với sắc vóc quyến rũ của 'sao nữ' phim VTV yêu chồng Tây chỉ sau 3 ngày gặp ảnh 1

Người ta vẫn quan điểm rằng chậm mới chắc, cái gì nhanh đến thì cũng nhanh đi nhưng điều này không đúng với Lan Phương, ít nhất là với chuyện tình cảm của cô. Bởi Lan Phương đã “chốt đơn” yêu chồng Tây chỉ sau 3 ngày gặp gỡ quen biết và kết hôn sau hai tháng yêu. Đến bây giờ, hai người vẫn chưa làm đám cưới nhưng có cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

U mê với sắc vóc quyến rũ của 'sao nữ' phim VTV yêu chồng Tây chỉ sau 3 ngày gặp ảnh 2

Nhờ có hậu phương gia đình vững chắc mà Lan Phương ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp. Cô liên tục góp mặt trong nhiều phim ăn khách trên sóng VTV mà gần đây nhất là Gia đình mình vui bất thình lình. Nhân vật Hà của Lan Phương được xem là nổi bật nhất phim, với tính cách gây tranh cãi vì bộp chộp, xốc nổi, nhõng nhẽo và có phần ích kỷ.

U mê với sắc vóc quyến rũ của 'sao nữ' phim VTV yêu chồng Tây chỉ sau 3 ngày gặp ảnh 3

Trước các lời khen chê lẫn lộn, Lan Phương cho biết, cô luôn lắng nghe và tiếp thu bình luận của người xem. Mỗi khi vào phim mới, tôi luôn dành thời gian để nghiên cứu kịch bản, phân tích hoàn cảnh sống, tính cách nhân vật, đồng thời đưa thêm những hình dung của mình về nhân vật, tạo nét khác biệt. Ngoài ra, tôi cũng thảo luận kỹ lưỡng và phối hợp với đạo diễn để thể hiện đúng phong cách mong muốn của bộ phim", nữ diễn viên cho biết.

U mê với sắc vóc quyến rũ của 'sao nữ' phim VTV yêu chồng Tây chỉ sau 3 ngày gặp ảnh 4

Ngoài diễn xuất, Lan Phương cũng đang tập trung cho kinh doanh nhà hàng cà phê kết hợp khu vui chơi cao cấp dành cho trẻ em bé mà cô bắt đầu thử sức từ 2 năm trước. Dù tất bật với công việc, nhưng Lan Phương vẫn biết cách cân bằng với gia đình nhỏ cũng như không quên chăm sóc bản thân.

U mê với sắc vóc quyến rũ của 'sao nữ' phim VTV yêu chồng Tây chỉ sau 3 ngày gặp ảnh 5

Nhờ tích cực tập luyện gym, yoga nên cô giữ được ngoại hình săn chắc, quyến rũ dù đã qua tuổi 30. Bằng chứng là trong bộ ảnh mới, Lan Phương gây ấn tượng với sắc vóc quyến rũ khó cưỡng, đường cong cơ thể gợi cảm.

U mê với sắc vóc quyến rũ của 'sao nữ' phim VTV yêu chồng Tây chỉ sau 3 ngày gặp ảnh 6

Dù bận rộn đến đâu, Lan Phương cũng cố gắng dành nhiều thời gian bên con gái Lina mới 5 tuổi. Lina là cô bé rất hiểu chuyện, tình cảm. Tôi hiểu rằng bố mẹ nên tạo ra nền tảng tốt nhất về thể chất và tinh thần cho con. Tôi không ngừng cố gắng và hoàn thành tốt việc này. Tôi tự thấy mình rất đam mê việc làm mẹ và luôn muốn con phát triển toàn diện”, Lan Phương chia sẻ.

U mê với sắc vóc quyến rũ của 'sao nữ' phim VTV yêu chồng Tây chỉ sau 3 ngày gặp ảnh 7

Nói về ông xã, Lan Phương tiết lộ, anh luôn là chỗ dựa vững chắc của mình trong công việc lẫn cuộc sống. Chồng người nước ngoài của Lan Phương đã vượt qua thử thách về sự khác biệt văn hóa thời gian đầu. Cả hai giờ thoải mái tận hưởng cuộc sống ở Hà Nội.

U mê với sắc vóc quyến rũ của 'sao nữ' phim VTV yêu chồng Tây chỉ sau 3 ngày gặp ảnh 8

Hiện nay, Lan Phương vẫn đang quay Gia đình mình vui bất thình lình. Ngoài ra, cô cũng vừa hoàn thành các phân đoạn trong series Tết ở làng địa ngục và phim điện ảnh Kẻ ăn hồn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm