Vì sao tình cũ của cố diễn viên Mai Phương lại đột ngột cạo hết tóc?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc hẳn nhiều người đã bất ngờ khi Phùng Ngọc Huy xuống tóc, nhưng biết lý do thì càng bất ngờ hơn.

Kể từ khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời vào tháng 3/2020, khán giả rất quan tâm đến việc khi nào Phùng Ngọc Huy sẽ từ Mỹ về Việt Nam để gặp con gái Lavie. Bởi trước đó, Lavie sống cùng Mai Phương trong khi Phùng Ngọc Huy lại sang Mỹ định cư. Do dịch COVID-19 rồi nhiều nguyên nhân khác mà hơn 3 năm trôi qua, nam ca sĩ vẫn chưa thể về nước gặp con, khiến nhiều người xót xa cho Lavie cũng như trách móc Phùng Ngọc Huy không làm tròn trách nhiệm người cha.

Vì sao tình cũ của cố diễn viên Mai Phương lại đột ngột cạo hết tóc? ảnh 1

Nhiều lần khán giả thắc mắc, Phùng Ngọc Huy khẳng định, sau khi thu xếp được mọi thứ ổn thỏa, anh nhất định sẽ về Việt Nam đón con gái sang Mỹ sống cùng. Bởi anh cần chăm chỉ làm việc kiếm tiền để có thể lo cho Lavie cuộc sống đầy đủ mới có thể đoàn tụ với con. Và mới đây, Phùng Ngọc Huy khoe tin vui rằng anh đã làm xong giấy tờ nên tháng Tám tới có thể về Việt Nam gặp con gái.

Vì sao tình cũ của cố diễn viên Mai Phương lại đột ngột cạo hết tóc? ảnh 2

Sau đó, Phùng Ngọc Huy còn bất ngờ cạo trọc đầu khiến khán giả giật mình tưởng có biến cố gì. Nam ca sĩ đã giải thích rằng, anh vẫn có ý nguyện khi thực hiện được điều mình mong muốn bấy lâu thì sẽ xuống tóc. Vì thế, Phùng Ngọc Huy mong khán giả thông cảm nếu anh có đi hát với diện mạo khác lạ như thế này.

Vì sao tình cũ của cố diễn viên Mai Phương lại đột ngột cạo hết tóc? ảnh 3

Quyết định cạo trọc của Phùng Ngọc Huy khiến nhiều người cảm động vì chứng tỏ nam ca sĩ rất tha thiết gặp con gái, rất muốn được tự tay chăm sóc nuôi nấng bé Lavie nên khi sắp thực hiện được điều ấy, anh đã chấp nhận xuống tóc, thay cho lời tạ ơn Trời Phật.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm