Ứng dụng đặt xe đường dài Havaz miễn phí, giảm giá cho sinh viên toàn quốc

Ứng dụng đặt xe đường dài Havaz miễn phí, giảm giá cho sinh viên toàn quốc
SVVN - Từ ngày 30/8/2019, tân sinh viên trên cả nước khi đặt vé chặng đường Vũng Tàu – Tân Sơn Nhất qua ứng dụng đặt xe đường dài Havaz sẽ được tặng 2 code vé 0 đồng/bạn. Ngoài ra, mọi sinh viên khi đặt vé qua app Havaz cũng được tặng 3 mã giảm trị giá 100.000 đồng/mã/lượt. Đây là món quà đặc biệt mà Havaz dành tặng tân sinh viên, sinh viên cả nước mừng năm học mới.

Chương trình kéo dài đến hết ngày 15/11/2019, áp dụng cho tất cả sinh viên trên toàn quốc.

Để tham gia chương trình, các bạn sinh viên có thể sử dụng thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học để đăng ký tại đây. Sau đó, Havaz sẽ gửi lại mã giảm giá hoặc mã miễn phí cho các bạn có điều kiện hợp lệ. Mỗi mã sẽ được áp dụng cho một lần đặt vé qua app Havaz, mỗi sinh viên chỉ hưởng một chương trình khuyến mãi.

“Với hầu hết  tân sinh viên, khi nhập học còn nhiều bỡ ngỡ, thường phải mất nhiều thời gian để tìm xe, lộ trình di chuyển, bắt xe tại các bến đông đúc, chật chội…Bên cạnh đó, không phải sinh viên nào cũng có đủ điều kiện để mua vé xe chất lượng cao. Thông qua chương trình này, Havaz mong muốn trở thành người bạn đường tin cậy, chu đáo của các bạn trẻ, giúp các bạn có một khởi đầu thuận lợi trên chặng đường học tập quan trọng này”, ông Trịnh Thắng, Tổng Giám đốc Havaz chia sẻ.

Ứng dụng đặt xe đường dài Havaz miễn phí, giảm giá cho sinh viên toàn quốc

Không chỉ được miễn phí hoặc giảm giá, các bạn sinh viên khi đi xe đặt qua ứng dụng của Havaz, cũng sẽ được hưởng đầy đủ dịch vụ chất lượng cao như Wi-Fi, khăn lạnh, nước uống miễn phí... Tôn chỉ của Havaz là chất lượng, chu đáo, tử tế nên bạn sẽ được đền bù 100% vé khi phát hiện lỗi chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, trong trường hợp bạn bị lỡ chuyến bay khi sử dụng dịch vụ xe đi sân bay, Havaz còn sẵn sàng…tặng vé máy bay, dù với bất cứ lý do gì.

Havaz là một trong các ứng dụng đặt xe đường dài đáng được sử dụng nhất hiện nay. Với vài thao tác chỉ trong 30 giây, khách hàng có thể chủ động lựa chọn lộ trình, loại xe, chỗ ngồi, mức giá phù hợp mà không cần phải ra bến xe chờ đợi. Các thông tin tài xế, vị trí di chuyển của xe được hiển thị rõ ràng, minh bạch giúp bạn nắm bắt được chính xác thời gian xe đến đón. Havaz còn tích hợp tính năng hóa đơn điện tử và vé điện tử thông minh, giúp hành khách không phải dùng vé giấy, không lo mất vé hay quên vị trí chỗ ngồi. Hành khách chỉ cần lựa chọn vị trí đi, đến và ngày dự kiến, ứng dụng này sẽ tự động hiển thị các chuyến xe xuất phát từ đâu, giờ nào, giá bao nhiêu tiền, còn bao nhiêu chỗ trống để cho khách lựa chọn. Điều này sẽ giúp hành khách chủ động về thời gian, tránh bị rơi vào tình trạng ra bến xe mà không còn chỗ, vừa mất thời gian, vừa lỡ chuyến đi.

Ứng dụng đặt xe đường dài Havaz hiện cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên nhiều tuyến liên tỉnh như Hà Nội đi Tây Bắc: Sa Pa, Bắc Hà, Lào Cai; Bản Phủ, Điện Biên; Sơn La, Hà Giang…, từ Sân bay Tân Sơn Nhất - TP. Vũng Tàu. Dự kiến trong tháng 9/2019, Havaz sẽ mở thêm lộ trình mới là Quận 1, TP. HCM – Vũng Tàu.

Thông tin thêm, xem tại https://havaz.vn/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, để chuẩn bị cho kỳ thi, ĐHQG TP. HCM đã tổ chức 3 buổi tập huấn đối với 47 trường cùng tham gia công tác thi. Ngoài ra, nội bộ từng trường cũng tập huấn cho cán bộ, giảng viên làm công tác thi.