Văn hoá học tập không ngừng tại GBM Cosmetics

0:00 / 0:00
0:00
Tinh thần học tập không ngừng của đội ngũ nhân sự nhiệt huyết đang giúp GBM Cosmetics – thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sức khoẻ làm đẹp uy tín – phát triển nhanh và bền vững. GBM  Cosmetics là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn GBM (GBM  Group).

Có lợi thế là một đội ngũ nhân sự ban đầu đã được trang bị nhiều kiến thức kinh doanh thời trang thành công với nhiều thương hiệu nổi tiếng, GBM Cosmetics vẫn tiếp tục tổ chức định kỳ nhiều chương trình đào tạo để giúp nhân sự nhanh chóng thích nghi với lĩnh vực kinh doanh mới (rất gần với lĩnh vực thời trang) là mỹ phẩm.

Văn hoá học tập không ngừng tại GBM Cosmetics ảnh 1

Các chương trình đào tạo tại GBM Cosmetics rất đa dạng, từ hình thức online đến trực tiếp, từ mô hình tập trung đông toàn bộ nhân sự công ty đến mô hình đội nhóm (chỉ vài người), thậm chí huấn luyện đào tạo 1:1. Chủ đề các chương trình đào tạo cũng phong phú: Từ giới thiệu về tính năng sản phẩm đến quy trình kinh doanh mỹ phẩm dành cho người mới, từ quy trình tiếp cận và chăm sóc khách hàng sỉ đến chiến lược bán chéo thời trang và mỹ phẩm...

Đây là những nội dung cần thiết, bắt buộc tất cả các nhân sự phải biết và áp dụng vào công việc hằng ngày. Nội dung các chương trình được ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm biên soạn theo tiêu chí thực tiễn, đơn giản, dễ hiểu, học xong áp dụng luôn. Đội ngũ các leader (trưởng nhóm) sẽ được học trước, sau đó về dạy lại cho đội ngũ phía dưới (quá trình này được giám sát và tư vấn từ các chuyên gia uy tín).

Văn hoá học tập không ngừng tại GBM Cosmetics ảnh 2
Văn hoá học tập không ngừng tại GBM Cosmetics ảnh 3

Bà Nguyễn Mến – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn GBM, đơn vị sở hữu thương hiệu GBM Cosmetics – cho biết: “Các chương trình đào tạo cho đội ngũ nhân sự GBM Cosmetics đang được chúng tôi tổ chức tập trung vào sáng thứ 7 hằng tuần. Tuỳ theo yêu cầu của từng Phòng, Ban chúng tôi có thể tổ chức thêm các buổi đào tạo khác trong tuần. Nội dung các chương trình đào tạo này đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của nhân sự và Ban điều hành chúng tôi thấy là cần thiết để phục vụ việc kinh doanh của tập đoàn nói chung và GBM Cosmetics nói riêng. Kiến thức hiện nay đang được cập nhật hằng ngày, chỉ có việc học tập, đổi mới không ngừng mới giúp công việc kinh doanh được hiệu quả. Văn hoá học tập không ngừng là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi”.

Văn hoá học tập không ngừng tại GBM Cosmetics ảnh 4

Anh Vũ Nam Anh – Phòng marketing GBM Cosmetics – chia sẻ: “Trước khi đến với GBM Cosmetics, tôi đã có thời gian làm việc tại một số doanh nghiệp khác. Tuy nhiên, văn hoá học tập tại GBM Cosmetics khiến bản thân tôi ấn tượng mạnh nhất, giúp tôi tự tin, nhanh chóng hoà nhập với lĩnh vực kinh doanh mới”.

Văn hoá học tập không ngừng tại GBM Cosmetics ảnh 5
Văn hoá học tập không ngừng tại GBM Cosmetics ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…