Văn hoá học tập không ngừng tại GBM Cosmetics

0:00 / 0:00
0:00
Tinh thần học tập không ngừng của đội ngũ nhân sự nhiệt huyết đang giúp GBM Cosmetics – thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sức khoẻ làm đẹp uy tín – phát triển nhanh và bền vững. GBM  Cosmetics là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn GBM (GBM  Group).

Có lợi thế là một đội ngũ nhân sự ban đầu đã được trang bị nhiều kiến thức kinh doanh thời trang thành công với nhiều thương hiệu nổi tiếng, GBM Cosmetics vẫn tiếp tục tổ chức định kỳ nhiều chương trình đào tạo để giúp nhân sự nhanh chóng thích nghi với lĩnh vực kinh doanh mới (rất gần với lĩnh vực thời trang) là mỹ phẩm.

Văn hoá học tập không ngừng tại GBM Cosmetics ảnh 1

Các chương trình đào tạo tại GBM Cosmetics rất đa dạng, từ hình thức online đến trực tiếp, từ mô hình tập trung đông toàn bộ nhân sự công ty đến mô hình đội nhóm (chỉ vài người), thậm chí huấn luyện đào tạo 1:1. Chủ đề các chương trình đào tạo cũng phong phú: Từ giới thiệu về tính năng sản phẩm đến quy trình kinh doanh mỹ phẩm dành cho người mới, từ quy trình tiếp cận và chăm sóc khách hàng sỉ đến chiến lược bán chéo thời trang và mỹ phẩm...

Đây là những nội dung cần thiết, bắt buộc tất cả các nhân sự phải biết và áp dụng vào công việc hằng ngày. Nội dung các chương trình được ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm biên soạn theo tiêu chí thực tiễn, đơn giản, dễ hiểu, học xong áp dụng luôn. Đội ngũ các leader (trưởng nhóm) sẽ được học trước, sau đó về dạy lại cho đội ngũ phía dưới (quá trình này được giám sát và tư vấn từ các chuyên gia uy tín).

Văn hoá học tập không ngừng tại GBM Cosmetics ảnh 2
Văn hoá học tập không ngừng tại GBM Cosmetics ảnh 3

Bà Nguyễn Mến – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn GBM, đơn vị sở hữu thương hiệu GBM Cosmetics – cho biết: “Các chương trình đào tạo cho đội ngũ nhân sự GBM Cosmetics đang được chúng tôi tổ chức tập trung vào sáng thứ 7 hằng tuần. Tuỳ theo yêu cầu của từng Phòng, Ban chúng tôi có thể tổ chức thêm các buổi đào tạo khác trong tuần. Nội dung các chương trình đào tạo này đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của nhân sự và Ban điều hành chúng tôi thấy là cần thiết để phục vụ việc kinh doanh của tập đoàn nói chung và GBM Cosmetics nói riêng. Kiến thức hiện nay đang được cập nhật hằng ngày, chỉ có việc học tập, đổi mới không ngừng mới giúp công việc kinh doanh được hiệu quả. Văn hoá học tập không ngừng là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi”.

Văn hoá học tập không ngừng tại GBM Cosmetics ảnh 4

Anh Vũ Nam Anh – Phòng marketing GBM Cosmetics – chia sẻ: “Trước khi đến với GBM Cosmetics, tôi đã có thời gian làm việc tại một số doanh nghiệp khác. Tuy nhiên, văn hoá học tập tại GBM Cosmetics khiến bản thân tôi ấn tượng mạnh nhất, giúp tôi tự tin, nhanh chóng hoà nhập với lĩnh vực kinh doanh mới”.

Văn hoá học tập không ngừng tại GBM Cosmetics ảnh 5
Văn hoá học tập không ngừng tại GBM Cosmetics ảnh 6
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.