Vẻ đẹp ngọt ngào giữa rừng hoa

SVVN - Trong tiết trời se se cuối thu, đầu đông của Hà Nội, cảnh vật tươi đẹp bỗng làm con người trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Từ lời nói, gương mặt và hành động đều thể hiện sự tình tứ, lãng mạn và khó lòng có thể chối từ trước khung cảnh ngập tràn hoa. Ngọc Linh – cô sinh viên năm 2 trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội vừa có bộ ảnh đậm chất tình như thế, với khung cảnh thật lãng mạn và nên thơ.

Xuyên suốt bộ ảnh là tông màu xanh, tím tạo cảm giác nhẹ nhàng, dịu dàng cho người xem. Như ngầm ý về cách mà cô gái này đối diện với những gam màu cuộc sống cũng dung dị và đầy an nhiên.

Với loài hoa Cúc Bách Nhật mang hàm ý cho một tình yêu nhẹ nhàng, bình dị, thủy chung nhưng mang thêm ý nghĩa đượm buồn: “Đó là sự lẻ loi, cô đơn trong tình yêu. Dù tình yêu ấy, tình cảm đong đầy ấy vẫn luôn ẩn hiện qua đôi mắt dõi theo nhau, những lời hứa hẹn sẽ không bao giờ quên, sẽ mãi mãi đi cùng nhau vượt qua mọi sóng gió, gập ghềnh...”

Vẻ đẹp của Cúc Bạch Nhật còn tượng trưng cho vẻ đẹp mạnh mẽ, chín chắn của người con gái nhưng cũng lại rất cần sự che chở từ vòng tay ấm áp yêu thương. Bộ ảnh như lột tả được cảm xúc mong manh, có phần yếu đuối của người phụ nữ nhưng vẫn bình tĩnh trước bao sóng gió cuộc đời.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh về Ngọc Linh:

Vẻ đẹp ngọt ngào giữa rừng hoa ảnh 1
Vẻ đẹp ngọt ngào giữa rừng hoa ảnh 2
Vẻ đẹp ngọt ngào giữa rừng hoa ảnh 3
Vẻ đẹp ngọt ngào giữa rừng hoa ảnh 4
Vẻ đẹp ngọt ngào giữa rừng hoa ảnh 5
Tin liên quan