Vì đâu Hari Won tự nhận rằng cô giống như người chồng, còn Trấn Thành là vợ?

SVVN - Câu thú nhận bất ngờ của Hari Won về vai trò chồng vợ khiến khán giả không khỏi tò mò về cuộc sống hôn nhân giữa cô và Trấn Thành.

Tập mới nhất của chương trình Chị em chúng mình lấy chủ đề “cục cưng”, trong đó các nghệ sĩ sẽ cùng trò chuyện về một đam mê đặc biệt nào đó của mình hoặc bạn đời. Chẳng hạn như Lan Ngọc và Lê Khanh thú nhận có thú vui mua bát đĩa và đồ trang trí nhà cửa thì Hari Won tiết lộ MC Trấn Thành cũng có sở thích này.

Vì đâu Hari Won tự nhận rằng cô giống như người chồng, còn Trấn Thành là vợ? ảnh 6

Hari Won kể rằng mỗi khi đi mua sắm, Trấn Thành đều dừng lại rất lâu ở các gian hàng bán đồ bếp. Thậm chí Hari Won phát mệt khi Trấn Thành không ngại mang vác bát đĩa, đồ nấu ăn từ nước ngoài về cho dù chúng rất nặng, còn toàn đồ dễ vỡ. Nghe vậy, NSND Lê Khanh nói vui: "Dễ thương quá, thế thì bảo Thành đi chợ với chị!".

Vì đâu Hari Won tự nhận rằng cô giống như người chồng, còn Trấn Thành là vợ? ảnh 7

Chưa hết, khi sửa chữa căn hộ mới thì chính Trấn Thành là người quan tâm đến khu vực bếp chứ không phải Hari Won. Nam MC đã đề nghị kiến trúc sư mở rộng khu bếp để có thêm không gian nấu nướng cũng như bày biện cho đẹp mắt. Tất cả mọi ý tưởng về căn bếp đều do Trấn Thành phụ trách khiến Hari Won có cảm giác: “Chồng em giống như một người vợ, còn em giống một người chồng".

Vì đâu Hari Won tự nhận rằng cô giống như người chồng, còn Trấn Thành là vợ? ảnh 8

Nhân xét này của Hari Won khiến mọi người bật cười nhưng cũng khá đúng. Quả thực là ai cũng biết Trấn Thành rất thích vào bếp nấu nướng trong khi khả năng nấu ăn của Hari Won lại không hề nổi trội, thế nên nam MC quan tâm đến chuyện bếp núc là đúng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm