Vợ chồng Khánh Thi, Phan Hiển có hành động trái ngược trên mạng, rốt cuộc là có chuyện gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khánh Thi đang có hành động lạ trên trang cá nhân khiến tin đồn về cuộc hôn nhân của cô bỗng dưng bùng nổ.

Chuyện là đêm khuya ngày 27/8, Khánh Thi bỗng dưng mở livestream trên trang cá nhân nhưng chỉ bật khóc trong bóng tối và còn nói nhiều câu khó hiểu. Điều này khiến khán giả đoán rằng cuộc hôn nhân của cô đang có vấn đề. Bởi Khánh Thi hiện cũng để chế độ “Độc thân” thay vì “Đã kết hôn” trên mạng xã hội, có nhiều bài đăng ấn ý về “trà xanh”, còn nói về chuyện cô rất ghét uống trả xanh nhưng chồng lại thích.

Vợ chồng Khánh Thi, Phan Hiển có hành động trái ngược trên mạng, rốt cuộc là có chuyện gì? ảnh 1

Trong khi Khánh Thi có những hành động lạ thì Phan Hiển ngược lại. Anh liên tục đăng tải video hay hình ảnh tình cảm của cặp đôi, nói lời ngọt ngào với Khánh Thi. Facebook của Phan Hiển cũng cập nhật nhiều video mà hai vợ chồng dạy nhảy online để mọi người rèn luyện tăng cường sức khỏe trong thời gian giãn cách xã hội. Nếu chỉ ghé thăm trang cá nhân của Phan Hiển thì ai cũng thấy hai vợ chồng vẫn rất hạnh phúc.

Vợ chồng Khánh Thi, Phan Hiển có hành động trái ngược trên mạng, rốt cuộc là có chuyện gì? ảnh 2

Hành động trái ngược của Khánh Thi, Phan Hiển càng làm khán giả thấy khó hiểu, không biết rút cục thì cuộc hôn nhân của họ có trục trặc gì không. Nhiều khán giả cho rằng có thể Khánh Thi đang bức xúc vì phải xa con quá lâu. Hiện giờ, hai vợ chồng đang ở lại công ty để duy trì hoạt động trong khi hai con gửi ông bà nội chăm sóc nên đã lâu Khánh Thi không được gặp con, mỗi lần gọi điện trò chuyện cô đều khóc vì quá nhớ con.

Vợ chồng Khánh Thi, Phan Hiển có hành động trái ngược trên mạng, rốt cuộc là có chuyện gì? ảnh 3

Khánh Thi bật khóc khi phải xa con lâu ngày.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm