Thúy Nga hé lộ video cuối cùng với ca sĩ Kim Ngân, đàn chị có một câu nói cực ẩn ý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, Thúy Nga đã chia sẻ video ghi lại cuộc gặp cuối cùng của cô với ca sĩ Kim Ngân.

Tuy đã nhiều tháng không gặp gỡ và ngưng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân nhưng Thúy Nga vẫn luôn nhớ đến đàn chị. Mới đây, cô đã đăng tải video ghi lại cuộc gặp cuối cùng giữa hai người, trước khi ca sĩ Kim Ngân về với người thân.

Thúy Nga hé lộ video cuối cùng với ca sĩ Kim Ngân, đàn chị có một câu nói cực ẩn ý ảnh 1

Thúy Nga kể rằng video ghi hình từ ngày 10/6, khi cô đưa đàn chị ra biển chơi rồi đi ăn nhà hàng nhưng hôm nay mới đăng tải vì muốn chia sẻ kỷ niệm cuối cùng giữa hai người. Khi ngồi trên ô tô trò chuyện với Thúy Nga, ca sĩ Kim Ngân có một vài lần nói “Họ có học nhưng mình đừng có học họ”. Câu nói đầy ẩn ý khiến Thúy Nga lo lắng.

Thúy Nga hé lộ video cuối cùng với ca sĩ Kim Ngân, đàn chị có một câu nói cực ẩn ý ảnh 2

Thúy Nga cũng khẳng định cô rất mong ca sĩ Kim Ngân có cuộc sống ổn định, không phải sống lang thang và mong khán giả nếu có gặp Kim Ngân thì hãy giúp đỡ bà. Thời gian gần đây, có khán giả bắt gặp Kim Ngân vẫn ngủ ngoài đường khiến cho Thúy Nga rất buồn bã.

Thúy Nga hé lộ video cuối cùng với ca sĩ Kim Ngân, đàn chị có một câu nói cực ẩn ý ảnh 3

Cô đoán rằng căn nhà mà người thân hứa hẹn với Kim Ngân sẽ không bao giờ có. Trước đây, có người thân của Kim Ngân khẳng định sẽ chăm sóc tốt cho bà, muốn đón bà về chăm trong khí Thúy Nga mệt mỏi vì vướng quá nhiều thị phi, bị nghi ngờ lợi dụng Kim Ngân nên cô đã quyết định ngừng giúp đỡ đàn chị.

Từ đó đến nay, Thúy Nga không gặp lại Kim Ngân nữa mà chỉ cập nhật tình hình qua các thông tin của khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.