Thúy Nga hé lộ video cuối cùng với ca sĩ Kim Ngân, đàn chị có một câu nói cực ẩn ý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, Thúy Nga đã chia sẻ video ghi lại cuộc gặp cuối cùng của cô với ca sĩ Kim Ngân.

Tuy đã nhiều tháng không gặp gỡ và ngưng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân nhưng Thúy Nga vẫn luôn nhớ đến đàn chị. Mới đây, cô đã đăng tải video ghi lại cuộc gặp cuối cùng giữa hai người, trước khi ca sĩ Kim Ngân về với người thân.

Thúy Nga hé lộ video cuối cùng với ca sĩ Kim Ngân, đàn chị có một câu nói cực ẩn ý ảnh 1

Thúy Nga kể rằng video ghi hình từ ngày 10/6, khi cô đưa đàn chị ra biển chơi rồi đi ăn nhà hàng nhưng hôm nay mới đăng tải vì muốn chia sẻ kỷ niệm cuối cùng giữa hai người. Khi ngồi trên ô tô trò chuyện với Thúy Nga, ca sĩ Kim Ngân có một vài lần nói “Họ có học nhưng mình đừng có học họ”. Câu nói đầy ẩn ý khiến Thúy Nga lo lắng.

Thúy Nga hé lộ video cuối cùng với ca sĩ Kim Ngân, đàn chị có một câu nói cực ẩn ý ảnh 2

Thúy Nga cũng khẳng định cô rất mong ca sĩ Kim Ngân có cuộc sống ổn định, không phải sống lang thang và mong khán giả nếu có gặp Kim Ngân thì hãy giúp đỡ bà. Thời gian gần đây, có khán giả bắt gặp Kim Ngân vẫn ngủ ngoài đường khiến cho Thúy Nga rất buồn bã.

Thúy Nga hé lộ video cuối cùng với ca sĩ Kim Ngân, đàn chị có một câu nói cực ẩn ý ảnh 3

Cô đoán rằng căn nhà mà người thân hứa hẹn với Kim Ngân sẽ không bao giờ có. Trước đây, có người thân của Kim Ngân khẳng định sẽ chăm sóc tốt cho bà, muốn đón bà về chăm trong khí Thúy Nga mệt mỏi vì vướng quá nhiều thị phi, bị nghi ngờ lợi dụng Kim Ngân nên cô đã quyết định ngừng giúp đỡ đàn chị.

Từ đó đến nay, Thúy Nga không gặp lại Kim Ngân nữa mà chỉ cập nhật tình hình qua các thông tin của khán giả.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.