Vợ hai của cố ca sĩ Vân Quang Long nói gì khi con gái bị nghi ngờ thân phận?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một người bạn của Vân Quang Long đã lên tiếng nghi ngờ không biết cô bé Helen có phải con ruột của nam ca sĩ hay không?

Vân Quang Long đã qua đời được hơn 100 ngày nhưng ồn ào xoay quanh người vợ thứ 2 vẫn chưa lắng xuống. Từ khi Vân Quang Long ra đi, Linh Lan liên tục trở thành tâm điểm chú ý khi bị cho là đòi hỏi tiềng phúng viếng, đối xử không đúng với bố mẹ của nam ca sĩ.

Vợ hai của cố ca sĩ Vân Quang Long nói gì khi con gái bị nghi ngờ thân phận? ảnh 3

Mới đây nhất, ca sĩ Phạm Thanh Thảo vốn là bạn thân của Vân Quang Long ở bên Mỹ đã công kha đăng tải nghi vấn "Cho dù bé có phải là con Long hay không thì cũng sẽ luôn đáng để được nhận tình thương từ mọi người, vì con nít là thiên thần". Ngoài ra Phạm Thanh Thảo cũng nhấn mạnh rằng cô đang chờ Linh Lan gửi bằng chứng.

Vợ hai của cố ca sĩ Vân Quang Long nói gì khi con gái bị nghi ngờ thân phận? ảnh 4

Trước nghi ngờ này, vợ hai của Vân Quang Long nhanh chóng phản hồi khi nhắn nhủ tới người chồng đã khuất rằng “Anh linh thiêng hãy bảo vệ mẹ con em trước nanh vuốt của những người dã tâm đang muốn phủ nhận anh là ba ruột của con gái chúng ta”.

Vợ hai của cố ca sĩ Vân Quang Long nói gì khi con gái bị nghi ngờ thân phận? ảnh 5

Cô cũng tiết lộ từ khi chồng mất, đã phải chịu nhiều oan ức nhưng chỉ biết cam chịu tất cả để bảo vệ con gái Helen cũng như muốn Vân Quang Long được ra đi thanh thản. Linh Lan khẳng định “Sau những chuyện vừa qua em thấy cuộc đời này ngắn quá, ta nên trân trọng những gì ta đang có, cũng như bây giờ em có Helen là niềm tin, là tinh thần, là hy vong, là hạnh phúc”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm