Vbiz ngày 7/4/2021:

Choáng khi biết số tiền NTK Đỗ Mạnh Cường chi hằng tháng cho 8 bé con nuôi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực không ai ngờ NTK Đỗ Mạnh Cường chi nhiều tiền đến vậy cho 8 bé con nuôi của mình. Riêng tiền học mỗi tháng cũng bằng tiền lương 5 năm của một công viên chức bình thường.

NTK Đỗ Mạnh Cường không chỉ là cái tên nổi tiếng trong làng thời trang, sở hữu nhiều thương hiệu đắt giá mà còn được biết đến là ông bố đảm đang của 8 bé con nuôi. Anh đang nhận nuôi 8 em bé có hoàn cảnh đặc biệt và vẫn có dự tính đón thêm nhiều bé về chăm sóc.

Choáng khi biết số tiền NTK Đỗ Mạnh Cường chi hằng tháng cho 8 bé con nuôi ảnh 6

Mới đây, Đỗ Mạnh Cường đã tiết lộ rằng mỗi tháng, anh tốn khoảng 200 triệu đồng cho tiền ăn học của các con. Đây chỉ là chi phí cơ bản, chưa tính tiền mua sắm quần áo đồ chơi hay đưa các con đi du lịch. Số tiền lớn này chắc chắn sẽ làm nhiều người sửng sốt, nhưng lại là con số bình thường trong quan điểm của Đỗ Mạnh Cường.

Choáng khi biết số tiền NTK Đỗ Mạnh Cường chi hằng tháng cho 8 bé con nuôi ảnh 7

Bởi anh cho rằng các em bé không được sống cùng bố mẹ ruột đã là thiệt thòi rất lớn, nên Đỗ Mạnh Cường muốn làm điều gì đó để bù đắp thật nhiều. Anh muốn các bé có cuộc sống đủ đầy cả vật chất lẫn tình cảm nên có thuê thêm nhiều người hỗ trợ để nuôi dậy các bé được tốt.

Choáng khi biết số tiền NTK Đỗ Mạnh Cường chi hằng tháng cho 8 bé con nuôi ảnh 8

Ngay cả khi bị chỉ trích là phí phạm khi mua đồ hiệu đắt tiền cho các con, Đỗ Mạnh Cường cũng cho rằng việc này không đáng bị lên án. Nếu như anh để con nuôi đói khổ, ăn mặc thiếu thốn thì mới đáng bị chê trách còn đằng này, anh dùng tiền của mình mua đồ đẹp cho các con thì tại sao lại bị nhiều người bàn ra tán vào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm