Vợ trẻ của nghệ sĩ Công Lý lại than phiền úp mở trên mạng, có rắc rối mới xảy ra?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thỉnh thoảng, bà xã của NSND Công Lý lại có những bài đăng hoang mang, khó hiểu trên trang cá nhân, khiến khán giả lo lắng không biết chuyện gì xảy ra với hai vợ chồng.

Thời gian gần đây, NSND Công Lý đã hồi phục sức khỏe khá nhiều và dần trở lại với công việc. Tin tức này khiến khán giả thấy mừng vì sau một năm bị bệnh, nam nghệ sĩ đã khỏe hơn trước và chắc chắn bà xã Ngọc Hà là người hạnh phúc nhất.

Vợ trẻ của nghệ sĩ Công Lý lại than phiền úp mở trên mạng, có rắc rối mới xảy ra? ảnh 1

Trong suốt thời gian Công Lý trị bệnh, Ngọc Hà luôn sát cánh bên chồng, chăm sóc, lo liệu chu đáo. Cô thừa nhận, hai vợ chồng gặp rất nhiều khó khăn từ vật chất đến tinh thần, thậm chí còn phải tính chuyện bán nhà để lấy tiền chữa bệnh. Vợ trẻ của Công Lý từng kể rằng, khi đi vay tiền một số người thân thiết với Công Lý để trả viện phí cho nam nghệ sĩ, có người từ chối, có người lại đồng ý cho vay kèm lãi suất.

Vợ trẻ của nghệ sĩ Công Lý lại than phiền úp mở trên mạng, có rắc rối mới xảy ra? ảnh 2

Rồi cách đây vài tháng, Ngọc Hà từng khiến cư dân mạng lo lắng khi có những bài đăng than thở, trách móc về một ai đó xử tệ với hai vợ chồng. Cô từng viết: "Có những con người ác thật sự! Và quá tồi tệ", rồi mới đây lại bày tỏ: "Thương anh! Vì toàn gặp kẻ nhẫn tâm". Cũng có lúc, Ngọc Hà tâm sự rằng, chỉ khi bị biến cố dồn vào cuối con đường, cô mới nhìn thấu lòng người để biết ai tốt bụng, ai giả dối.

Vợ trẻ của nghệ sĩ Công Lý lại than phiền úp mở trên mạng, có rắc rối mới xảy ra? ảnh 3

Gần đây nhất, Ngọc Hà lại chia sẻ tâm trạng "Lâu lắm mới tức điên lên hạ đường huyết. Nhẫn nhịn để cho anh chồng bình an", cho thấy hai vợ chồng lại gặp chuyện không may. Tuy Ngọc Hà không tiết lộ gì cụ thể hơn nhưng khán giả đều đoán rằng có ai đó muốn chơi xấu hai vợ chồng và Ngọc Hà chọn cách nhẫn nhịn để mọi chuyện qua đi.

Vợ trẻ của nghệ sĩ Công Lý lại than phiền úp mở trên mạng, có rắc rối mới xảy ra? ảnh 4

Trên trang cá nhân của Ngọc Hà, nhiều người để lại lời động viên mong cô hãy suy nghĩ tích cực, lạc quan và hy vọng hai vợ chồng sẽ gặp nhiều chuyện may mắn, thuận lợi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm