Vừa gây 'sốt' trong 'Người ấy là ai', Lý Nhã Kỳ lại khiến cả Vnet 'trầm trồ' vì điều này!

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngoài danh xưng "nữ đại gia kim cương" của showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ còn được biết đến là Lãnh sự danh dự Romania tại Việt Nam. Vừa qua, cô chính thức được công bố tái bổ nhiệm ở vị trí đặc biệt, hiếm có ở làng giải trí.

Xuất hiện tại chương trình Người ấy là ai, Lý Nhã Kỳ trở thành "nam châm” thu hút sự quan tâm của khán giả, bởi nữ diễn viên có “tình trường” khá lận đận. Cô đã chia sẻ rằng: “Đừng gọi tôi là Lý Nhã Kỳ, ngày hôm nay hãy để Thanh Nhàn (tên thật của cô) một lần được sống thật với bản thân mình. Có lẽ, để có thể cam đảm ngồi vào ghế nữ chính Người ấy là ai ở tập đặc biệt này, Kỳ đã phải đấu tranh rất nhiều giữa một Lý Nhã Kỳ lý trí và một Thanh Nhàn đầy nội tâm. Ngay trước ngày quay hình, Kỳ đã rất nhiều lần muốn từ chối không tham gia và ngay khi sân khấu ánh đèn tối xuống, Kỳ vẫn chưa đủ cam đảm để bước đến chiếc ghế đặc biệt ấy”.

Vừa gây 'sốt' trong 'Người ấy là ai', Lý Nhã Kỳ lại khiến cả Vnet 'trầm trồ' vì điều này! ảnh 1

Nữ diễn viên cũng xúc động nói: “Sẽ không có người đàn ông nào có thể bước vào nếu Kỳ không chủ động bước ra cả. Đó là lý do Kỳ ngồi ở đây, một lần yếu đuối ở một nơi mà rất nhiều khán giả có thể thấy được, một điều mà không phải là những gì Lý Nhã Kỳ thể hiện từ trước tới nay”.

Vừa gây 'sốt' trong 'Người ấy là ai', Lý Nhã Kỳ lại khiến cả Vnet 'trầm trồ' vì điều này! ảnh 2

Chưa dừng ở đó, Lý Nhã Kỳ tiếp tục khiến Vnet “dậy sóng” khi được tái bổ nhiệm vị trí Lãnh sự danh dự Romania. Lý Nhã Kỳ xúc động phát biểu: "Hôm nay, thực sự là một ngày đặc biệt đối với tôi, xin trân trọng được gửi lời cảm ơn đặc biệt này tới bà Đại sứ Romania Cristina Romila, vì đã có mặt tại đây, cũng như bà đã đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua. Đặc biệt cảm ơn những tình cảm và những ghi nhận của bà trong bài phát biểu của mình dành cho tôi. Tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, các lãnh sự, lãnh đạo thành phố, cơ quan ngoại giao, lãnh đạo một số ban, ngành, thời gian qua đã luôn hỗ trợ, tạo mọi điều kiện và giúp đỡ để tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ, vai trò và sứ mệnh của mình”.

Vừa gây 'sốt' trong 'Người ấy là ai', Lý Nhã Kỳ lại khiến cả Vnet 'trầm trồ' vì điều này! ảnh 3

Lãnh sự danh dự Romania tại TP. HCM nói thêm: "Với niềm tin những điều tốt đẹp ở năm 2022, tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hỗ trợ các công dân Romania đang sinh sống tại Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng, cũng như các hoạt động xúc tiến trong việc tìm kiếm các cơ hội hợp tác và phát triển song phương giữa Việt Nam - Romania".

Vừa gây 'sốt' trong 'Người ấy là ai', Lý Nhã Kỳ lại khiến cả Vnet 'trầm trồ' vì điều này! ảnh 4

Đại diện ngoại giao Romania, bà Đại sứ Cristina Romila phát biểu: "Đây là sự ghi nhận bà Lý Nhã Kỳ đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự phát triển của quan hệ song phương Việt Nam - Romania, nâng tầm quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước. Điều này cũng muốn ghi nhận công lao của bà trong thời kỳ cao điểm của đại dịch COVID-19 tại TP. HCM, khi bà đã tích cực hỗ trợ chính quyền địa phương vượt qua những thách thức lớn ảnh hưởng đến người dân TP. HCM. Bà đã chung tay góp sức với Chính phủ Việt Nam, với chính quyền địa phương và Đại sứ quán Romania. Các hoạt động nhân đạo và các hoạt động xã hội của bà được đánh giá cao, ghi nhận sự đóng góp của bà trong việc hỗ trợ cho các vấn đề của công dân Romania cần”.

Vừa gây 'sốt' trong 'Người ấy là ai', Lý Nhã Kỳ lại khiến cả Vnet 'trầm trồ' vì điều này! ảnh 5

Bà Romila nói thêm: “Với niềm vui vô hạn, tôi xin gửi đến Lý Nhã Kỳ, quyết định tái bổ nhiệm Lãnh sự danh dự. Hơn hai năm qua, quan hệ giữa Romania và Việt Nam ngày càng bền chặt, điều này cũng khẳng định lại mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước chúng ta trước những thách thức lớn”.

Vừa gây 'sốt' trong 'Người ấy là ai', Lý Nhã Kỳ lại khiến cả Vnet 'trầm trồ' vì điều này! ảnh 6

Lý Nhã Kỳ làm "Lãnh sự danh dự của Romania tại TP. HCM" bắt đầu từ giữa năm 2018. Lúc đó, người đẹp chia sẻ: "Đây vừa là niềm vui, vừa là trọng trách không nhỏ dành cho bản thân. Tôi rất tự tin và đã sẵn sàng để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa TP. HCM nói riêng, Việt Nam nói chung và Romania”.

Vừa gây 'sốt' trong 'Người ấy là ai', Lý Nhã Kỳ lại khiến cả Vnet 'trầm trồ' vì điều này! ảnh 7

Lý Nhã Kỳ cho biết, ưu tiên vấn đề phát triển du lịch và văn hóa. Cô mong các nghệ sĩ Việt ủng hộ khi cô tổ chức các sự kiện giao lưu văn hóa giữa hai nước trong thời gian tới. Phía Romania đánh giá cao nỗ lực quảng bá đất nước của Lý Nhã Kỳ từ khi là Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2011 - 2012.

Vừa gây 'sốt' trong 'Người ấy là ai', Lý Nhã Kỳ lại khiến cả Vnet 'trầm trồ' vì điều này! ảnh 8

Điều này giúp cô có kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực ngoại giao. Lãnh sự danh dự là một chức danh phổ biến trong quan hệ ngoại giao giữa các nước, được hình thành dựa trên nhu cầu phát triển và thúc đẩy các mối quan hệ song phương về thương mại, văn hóa và khoa học kỹ thuật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm