Vừa mới công khai chính thức hẹn hò cùng Jisoo (BLACKPINK), Ahn Bo Hyun đã vướng phải rắc rối

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một hình ảnh trong video quay cảnh phía sau hậu trường của bộ phim 'Yumi 's cells' (Tế bào của Yumi) phát hành vào tháng 9/2021, được "đào" lại và lan truyền với tốc độ chóng mặt, khiến Ahn Bo Hyun bất ngờ bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi về nhân cách. 

Một trợ lý của Ahn Bo Hyun đã tiết lộ với OSEN vào ngày hôm nay: “Ahn Bo Hyun chấp nhận tình huống này vì không thể tránh khỏi việc tranh cãi về tính cách đã nảy sinh, nhưng anh ấy đang gặp khó khăn khi lo lắng cho gia đình mình”. Nguyên nhân tranh cãi về tính cách Ahn Bo Hyun bắt nguồn từ một hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt (thường được gọi là meme) trong video hậu trường của bộ phim Yumi 's cells (2021). Nhất là trong cùng năm phát hành bộ phim đó, đã xảy ra vấn đề về kênh đăng ký YouTube của Ahn Bo-Hyun, mà anh ấy đã chính thức xin lỗi, càng khiến cộng đồng mạng thêu dệt và bàn tán.

Vừa mới công khai chính thức hẹn hò cùng Jisoo (BLACKPINK), Ahn Bo Hyun đã vướng phải rắc rối ảnh 1

Trong bức ảnh chụp Kim Go Eun ở phía sau một nữ nhân viên tạo mẫu tóc, khoảng 20 tuổi (mà không phải trợ lý nam) đang cầm kịch bản của Ahn Bo Hyun. Thậm chí, không rõ liệu nhà tạo mẫu được đề cập đang quay hay giúp Ahn Bo Hyun cầm kịch bản. Vụ việc từng trở thành chủ đề 'nóng' trong một số cộng đồng, rồi tự lắng xuống, khi cho rằng stylist (nữ nhân viên tạo mẫu tóc cho Ahn Bo Hyun) dường như đang quay lén kịch bản, gần đây, lại xuất hiện trở lại với chủ đề thời sự xoay quanh Ahn Bo Hyun khi nổ ra tranh cãi, phán xét tiêu cực rằng "Ahn Bo Hyun là một diễn viên có vấn đề về nhân cách", không tôn trọng nhân viên, bóc lột nhân viên...Trong khi, nếu xem toàn bộ video, bạn có thể thấy Ahn Bo Hyun tự mình cầm kịch bản.

Vừa mới công khai chính thức hẹn hò cùng Jisoo (BLACKPINK), Ahn Bo Hyun đã vướng phải rắc rối ảnh 2

Quản lý của Ahn Bo Hyun đã đưa ra ý kiến: "Nếu bạn nhìn ai với ánh mắt tiêu cực thì với một meme không có ngữ cảnh, bạn sẽ cho rằng, Ahn Bo Hyun không tôn trọng nhân viên sau khi chỉ xem một đoạn cắt trong video làm phim, liệu điều đó có khách quan? Thực ra, Ahn Bo Hyun không làm gì đáng bị chỉ trích, một cái nhìn thiên lệch hay nội dung xuyên tạc không tạo nên một con người".

Nhân viên đoàn làm phim cho biết: "Những tình huống như vậy trong meme có thể phát sinh trong khi quay phim. Đặc biệt, nếu bạn gắn bó với nhau như một đội, nhân viên có thể trực tiếp lắng nghe, hỗ trợ bạn, giống như anh (chị) em, hơn là mối quan hệ cấp bậc. Bình thường, các diễn viên không yêu cầu nhân viên cầm kịch bản, trừ khi họ bận. Ahn Bo Hyun có thể đang lắng nghe ý kiến của đạo diễn lúc đó. Chúng tôi đã hoàn thành buổi ghi hình mà không gặp khó khăn gì".

Vừa mới công khai chính thức hẹn hò cùng Jisoo (BLACKPINK), Ahn Bo Hyun đã vướng phải rắc rối ảnh 3
Jisoo và Ahn Bo Hyun là cặp đôi 'hot' nhất hiện nay, khi hai công ty quản lý nhanh chóng xác nhận chuyện hẹn hò của họ. Điều này khiến dân tình đi từ bất ngờ đến 'săm soi' và 'sốt xịch xịchvì tình huống này không giống câu trả lời mập mờ mà YG vẫn thường đưa ra như mọi khi.
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm