Vừa mới mất điện thoại, Ốc Thanh Vân lại gặp xui lần hai khi bị lừa gần 100 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ trong thời gian ngắn mà Ốc Thanh Vân liên tục gặp xui xẻo về chuyện tiền bạc, khiến khán giả chỉ biết động viên cô hãy tạm quên đi những vận rủi này.

Cách đây không lâu, Ốc Thanh Vân từng bị kẻ gian móc mất điện thoại ngay trong sự kiện ra mắt phim mới. Khoảnh khắc nữ diễn viên bàng hoàng, sững sờ khi phát hiện ra sự cố đã khiến nhiều khán giả rất quan tâm lo lắng cho Ốc Thanh Vân, vì điện thoại của cô chắc chắn chứa nhiều thông tin quan trọng.

Vừa mới mất điện thoại, Ốc Thanh Vân lại gặp xui lần hai khi bị lừa gần 100 triệu đồng ảnh 1

Sau đó, Ốc Thanh Vân lại gặp rắc rối khác liên quan đến tiền bạc, khi cô đặt mua xe đạp ở một cửa hàng giả mạo và chịu mất 5 triệu đồng tiền đặt cọc. Mới đây nhất, tới lượt mẹ của cô bị lừa mất 90 triệu đồng. Thủ đoạn của kẻ gian thực ra không mới, gọi điện cho mẹ nữ diễn viên và giả danh công an thông báo bà vướng vào một vụ án nghiêm trọng. Mẹ của Ốc Thanh Vân không nói với ai, lặng lẽ ra ngân hàng chuyển khoản cho kẻ lừa đảo 90 triệu đồng và còn hỏi vay con rể, tức chồng Ốc Thanh Vân thêm 110 triệu đồng nữa.

Vừa mới mất điện thoại, Ốc Thanh Vân lại gặp xui lần hai khi bị lừa gần 100 triệu đồng ảnh 2

Tới khi chồng của nữ diễn viên hỏi han mẹ vợ thì mới rõ mọi chuyện và nhờ vậy, bà không mắc bẫy kẻ lừa đảo thêm nữa. Ốc Thanh Vân còn kể thêm rằng không biết kẻ gian đã dụ mẹ của cô nhấp vào đường link gì khiến cho điện thoại bị vô hiệu hóa, không thể hoạt động được nên nữ diễn viên lại tốn tiền mua điện thoại mới, thay sim khác để chúng không thể làm phiền mẹ cô thêm nữa.

Vừa mới mất điện thoại, Ốc Thanh Vân lại gặp xui lần hai khi bị lừa gần 100 triệu đồng ảnh 3

Dưới bài đăng cảnh báo, Ốc Thanh Vân nhắn nhủ mọi người nếu nhận được những cuộc điện thoại có nội dung tương tự thì nên dập máy luôn, không đôi co giải thích. Bản thân Ốc Thanh Vân cũng khá thẫn thờ khi lâu nay, cô vốn là người cẩn thận nhưng lại liên tiếp bị kẻ gian ra tay lấy mất những khoản tiền không hề nhỏ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm