Vừa tổ chức hôn lễ rình rang, vì sao Khánh Thi nói có lẽ cô không nên làm đám cưới?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tâm sự của Khánh Thi ngay sau hôn lễ hoành tráng đã khiến khán giả hết sức hoang mang, không biết có chuyện gì đã xảy ra.

Đám cưới của Khánh Thi, Phan Hiển chính là sự kiện nổi bật của showbiz trong tháng cuối năm 2022. Có rất nhiều điều khiến hôn lễ này trở nên đặc biệt. Đó là việc Khánh Thi hơn Phan Hiển 12 tuổi và chuyện tình kéo dài 13 năm của họ đã gặp rất nhiều trắc trở, bị gia đình hai bên phản đối đến mức từng phải hẹn hò lén lút.

Vừa tổ chức hôn lễ rình rang, vì sao Khánh Thi nói có lẽ cô không nên làm đám cưới? ảnh 1

Dù đã có hai con, Khánh Thi vẫn nghĩ rằng đám cưới chỉ là một giấc mơ. Nên cô đã khóc rất nhiều khi được Phan Hiển tổ chức lễ ăn hỏi rồi lễ cưới vô cùng chỉn chu, hoành tráng, giúp Khánh Thi đã có danh phận chính thức ở nhà chồng. Các sự kiện trong hôn lễ của cặp đôi đều mang đậm không khí cổ tích, được trang trí hàng chục nghìn bông hoa rồi Khánh Thi diện nhiều bộ váy áo bồng bềnh như công chúa.

Vừa tổ chức hôn lễ rình rang, vì sao Khánh Thi nói có lẽ cô không nên làm đám cưới? ảnh 4

Các khách mời đều chúc mừng cho Khánh Thi, Phan Hiển đã có một hôn lễ đẹp như mơ sau nhiều năm hẹn hò trắc trở, có những lúc tưởng như đã không thể đi chung một con đường. Tuy nhiên, ngay sau đám cưới thì Khánh Thi đã có tâm thư dài, cho rằng có lẽ cô không nên tổ chức đám cưới này.

Vừa tổ chức hôn lễ rình rang, vì sao Khánh Thi nói có lẽ cô không nên làm đám cưới? ảnh 6

Thì ra, có một người bạn đã nhắn tin trách móc Khánh Thi là giả tạo, tham danh vọng, quên ơn nghĩa của những người đã giúp tác hợp cô và Phan Hiển đến với nhau. Những lời này đã khiến Khánh Thi rất 'sốc', buồn vì mất đi một người bạn ngay sau ngày vui của mình.

Vừa tổ chức hôn lễ rình rang, vì sao Khánh Thi nói có lẽ cô không nên làm đám cưới? ảnh 7

Khánh Thi cũng khẳng định, hai vợ chồng cô áy náy vì không kịp chụp hình chung với tất cả khách mời, chưa kịp cảm ơn chu đáo tới mọi người và vì vậy đã bị trách móc khá nặng lời. Cuối cùng, Khánh Thi đã xin lỗi nếu có làm gì khiến mọi người phật lòng trong đám cưới, còn đồng nghiệp và khán giả thì động viên cô hãy giữ tâm thế vui vẻ. Bởi một sự kiện lớn có tới 1.000 khách mời thì khó mà chu toàn và làm hài long tất cả mọi người.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm