Vy Oanh cuối cùng đã lâm bồn sau hàng loạt biến cố, tuyên bố một quyết định động trời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn nhiều người sẽ thất thất vọng khi Vy Oanh quyết định làm điều này sau khi sinh con.

Thời gian vừa qua, Vy Oanh chính là bà bầu gặp nhiều thị phi nhất showbiz Việt khi liên tục vướng chuyện ồn ào. Cô liên tục bị bà Phương Hằng nhắc tên, bị tố là đã từng đẻ thuê cho người đàn ông lớn hơn nhiều tuổi để nhận về số tiền khủng, bị đồn là người thứ ba phá hoại gia đình người khác.

Vy Oanh cuối cùng đã lâm bồn sau hàng loạt biến cố, tuyên bố một quyết định động trời ảnh 1

Vy Oanh vướng nhiều thị phi khi mang bầu lần 3.

Trong khi Vy Oanh gay gắt phủ nhận, yêu cầu bà Phương Hằng phải đưa ra bằng chứng thì đến lượt Hoa hậu Thu Hoài lại tố cáo nữ ca sĩ làm việc bất nhất, nhận lời hát tặng cho một sự kiện nhưng sau đó lại báo thù lao nhóm múa rất cao. Vy Oanh cũng phản pháo bằng cách tung ảnh chụp tin nhắn cho thấy cô đã thông báo chi phí nhóm múa với Thu Hoài từ trước chứ không phải diễn xong mới nói.

Vy Oanh cuối cùng đã lâm bồn sau hàng loạt biến cố, tuyên bố một quyết định động trời ảnh 2

Giữa hàng loạt thị phi thì Vy Oanh bất ngờ thông báo đã sinh con thứ ba. Theo như fanpage Vy Oanh kể thì nữ ca sĩ sinh thường, em bé trộm vía còn bụ bẫm nặng cân hơn hai con đầu của nữ ca sĩ. Quan trọng nhất, Vy Oanh thông báo cô sẽ ngưng sử dụng điện thoại ít nhất là 1 tháng để dành trọn thời gian chăm sóc con.

Vy Oanh cuối cùng đã lâm bồn sau hàng loạt biến cố, tuyên bố một quyết định động trời ảnh 3

Có nghĩa là trong một tháng tới, nữ ca sĩ sẽ không tham gia vào những ồn ào thị phi showbiz dù có liên quan đến mình đi nữa. Có lẽ quyết định này của Vy Oanh cũng sẽ khép lại mọi chuyện tranh cãi qua lại giữa cô và doanh nhân Phương Hằng hay Hoa hậu Thu Hoài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc giờ mới kể nhân dịp những ngày đầu Xuân Quý Mão về những người phại ‘chạy’ kịp để về đoàn viên bên gia đình vào dịp năm mới. Qua đó, nhiều người nhận thấy sự mộc mạc, chân thành của cô gái Nguyễn Thúc Thùy Tiên hơn là một ‘nàng Hậu’ đình đám.