Vy Oanh cuối cùng đã lâm bồn sau hàng loạt biến cố, tuyên bố một quyết định động trời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn nhiều người sẽ thất thất vọng khi Vy Oanh quyết định làm điều này sau khi sinh con.

Thời gian vừa qua, Vy Oanh chính là bà bầu gặp nhiều thị phi nhất showbiz Việt khi liên tục vướng chuyện ồn ào. Cô liên tục bị bà Phương Hằng nhắc tên, bị tố là đã từng đẻ thuê cho người đàn ông lớn hơn nhiều tuổi để nhận về số tiền khủng, bị đồn là người thứ ba phá hoại gia đình người khác.

Vy Oanh cuối cùng đã lâm bồn sau hàng loạt biến cố, tuyên bố một quyết định động trời ảnh 1

Vy Oanh vướng nhiều thị phi khi mang bầu lần 3.

Trong khi Vy Oanh gay gắt phủ nhận, yêu cầu bà Phương Hằng phải đưa ra bằng chứng thì đến lượt Hoa hậu Thu Hoài lại tố cáo nữ ca sĩ làm việc bất nhất, nhận lời hát tặng cho một sự kiện nhưng sau đó lại báo thù lao nhóm múa rất cao. Vy Oanh cũng phản pháo bằng cách tung ảnh chụp tin nhắn cho thấy cô đã thông báo chi phí nhóm múa với Thu Hoài từ trước chứ không phải diễn xong mới nói.

Vy Oanh cuối cùng đã lâm bồn sau hàng loạt biến cố, tuyên bố một quyết định động trời ảnh 2

Giữa hàng loạt thị phi thì Vy Oanh bất ngờ thông báo đã sinh con thứ ba. Theo như fanpage Vy Oanh kể thì nữ ca sĩ sinh thường, em bé trộm vía còn bụ bẫm nặng cân hơn hai con đầu của nữ ca sĩ. Quan trọng nhất, Vy Oanh thông báo cô sẽ ngưng sử dụng điện thoại ít nhất là 1 tháng để dành trọn thời gian chăm sóc con.

Vy Oanh cuối cùng đã lâm bồn sau hàng loạt biến cố, tuyên bố một quyết định động trời ảnh 3

Có nghĩa là trong một tháng tới, nữ ca sĩ sẽ không tham gia vào những ồn ào thị phi showbiz dù có liên quan đến mình đi nữa. Có lẽ quyết định này của Vy Oanh cũng sẽ khép lại mọi chuyện tranh cãi qua lại giữa cô và doanh nhân Phương Hằng hay Hoa hậu Thu Hoài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.