Xem “Siêu trộm”, bạn sẽ hiểu vì sao dòng phim về đạo chích lại được khán giả yêu thích

SVVN - Ai chẳng thích xem phim về những vụ trộm hấp dẫn ly kỳ đến phút cuối và Siêu trộm (Way Down) cũng vậy.

Gần đây, những bộ phim khai thác đề tài đạo chích như Money Heist hay Lupin đều nhận được sự ủng hộ của khán giả và gây được tiếng vang. Mới đây nhất, bộ phim Way Down (Siêu trộm) vừa hé lộ teaser trailer đầy hứa hẹn, mở ra một vụ trộm thế kỷ đầy táo bạo.

Ngân hàng Tây Ban Nha nổi tiếng là một nơi bất khả xâm phạm với hệ thống an ninh chặt chẽ mà không có một tên trộm nào có thể đột nhập vào. Không chỉ có thế, nơi đây còn không hề có bất kì thông tin dữ liệu hay bản kiến trúc nào được lưu trữ, điều đó khiên nó trở thành điều bí ẩn bật nhất trên thế giới.

Xem “Siêu trộm”, bạn sẽ hiểu vì sao dòng phim về đạo chích lại được khán giả yêu thích ảnh 5

Một chiếc két sắt hàng trăm năm tuổi được ký gửi bên trong toà ngân hàng có lối kiến trúc cổ xưa chính là điều mà hàng triệu tên trộm khao khát lấy được, bởi giá trị khổng lồ mà nó sở hữu. Với đầu óc thiên tài của mình, chàng sinh viên kỹ sư Thom vô tình được mời tham gia vào một phi vụ đột nhập vào ngân hàng Tây Ban Nha và mở được cánh cổng vào hầm chứa bí mật cùng kho báu quý giá.

Xem “Siêu trộm”, bạn sẽ hiểu vì sao dòng phim về đạo chích lại được khán giả yêu thích ảnh 6

Đứng đầu tổ chức chính là ông trùm Walter Moreland - người thành lập đội tinh anh siêu trộm. Đi cùng Thom là hai cộng sự khác là: cô nàng chuyên giả dạng Lorraine với khả năng “nghề hai ngón” vô cùng điêu luyện cùng cựu binh nóng tính James. Mục tiêu của phi vụ lần này là một báu vật đã thất lạc từ lâu được ký gửi tại ngân hàng Tây Ban Nha trong vòng 10 ngày tới. Họ phải thực hiện phi vụ thế kỷ cùng lúc với trận chung kết World Cup kéo dài 105 phút, thu hút sự theo dõi của hàng vạn người hâm mộ.

Xem “Siêu trộm”, bạn sẽ hiểu vì sao dòng phim về đạo chích lại được khán giả yêu thích ảnh 7

Những màn rượt đuổi, đối đầu nghẹt thở đầy mãn nhãn của Way Down - Siêu trộm sẽ hứa hẹn mang đến cho người xem những thước phim kịch tính, gây cấn, ẩn chứa nhiều “cú lừa” khiến khán giả thót tim đến phút cuối cùng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm