Xúc động khoảnh khắc tốt nghiệp đầu tiên của Swinburne Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 12/11/2022, lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa đầu tiên của Swinburne Việt Nam đã chính thức diễn ra trong không khí trang trọng và xúc động. Sinh viên, gia đình và các giảng viên đã cùng chúc mừng dấu mốc quan trọng của các tân cử nhân.

Sau hơn 3 năm thành lập và phát triển, Swinburne Việt Nam tổ chức lễ tốt nghiệp dành cho khoá sinh viên đầu tiên. Sự trưởng thành cùng thành công của mỗi bạn có ý nghĩa lớn với gia đình, bạn bè và nhà trường.

Xúc động khoảnh khắc tốt nghiệp đầu tiên của Swinburne Việt Nam ảnh 1

Tân cử nhân Swinburne Việt Nam tung mũ trong buổi lễ tốt nghiệp

Xúc động khoảnh khắc tốt nghiệp đầu tiên của Swinburne Việt Nam ảnh 2

Giảng viên Swinburne Việt Nam cùng tân cử nhân trao nhau những cái ôm ấm áp

Trần Lê Châu – thủ khoa ngành Kinh doanh chia sẻ “môi trường quốc tế cởi mở, thân thiện nơi những người thầy người cô và các nhân viên đều là những người bạn chính là điều em sẽ nhớ mãi sau khi tốt nghiệp”.

Xúc động khoảnh khắc tốt nghiệp đầu tiên của Swinburne Việt Nam ảnh 3

Giám đốc Swinburne Việt Nam và hiệu phó Swinburne University of Technology trao bằng cho tân cử nhân

Chứng kiến những trưởng thành về kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của sinh viên, TS. Hoàng Việt Hà – Giám đốc Swinburne Việt Nam không khỏi xúc động “sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin bước tiếp trên chặng đường sắp tới, chẳng có rào cản hay biên giới nào có thể ngăn các em theo đuổi giấc mơ của mình.”

Xúc động khoảnh khắc tốt nghiệp đầu tiên của Swinburne Việt Nam ảnh 4

Cũng trong buổi lễ, gia đình và bạn bè đã có mặt để cùng đánh một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của các bạn tân cử nhân.

Xúc động khoảnh khắc tốt nghiệp đầu tiên của Swinburne Việt Nam ảnh 5

Các tân cử nhân để lại những lời nhắn và chữ ký trên bức tường cựu sinh viên tại Swinburne Việt Nam

Là những người tiên phong đồng hành và trở thành một phần của Swinburne Việt Nam, 3 năm học chính là những kỷ niệm không bao giờ quên trong lòng các tân cử nhân.

Swinburne Việt Nam là chương trình hợp tác quốc tế giữa Swinburne University of Technology và Đại học FPT nhằm đưa chất lượng đào tạo quốc tế tới Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng từ Swinburne University of Technology (Australia).

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.