Xúc động khoảnh khắc tốt nghiệp đầu tiên của Swinburne Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 12/11/2022, lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa đầu tiên của Swinburne Việt Nam đã chính thức diễn ra trong không khí trang trọng và xúc động. Sinh viên, gia đình và các giảng viên đã cùng chúc mừng dấu mốc quan trọng của các tân cử nhân.

Sau hơn 3 năm thành lập và phát triển, Swinburne Việt Nam tổ chức lễ tốt nghiệp dành cho khoá sinh viên đầu tiên. Sự trưởng thành cùng thành công của mỗi bạn có ý nghĩa lớn với gia đình, bạn bè và nhà trường.

Xúc động khoảnh khắc tốt nghiệp đầu tiên của Swinburne Việt Nam ảnh 1

Tân cử nhân Swinburne Việt Nam tung mũ trong buổi lễ tốt nghiệp

Xúc động khoảnh khắc tốt nghiệp đầu tiên của Swinburne Việt Nam ảnh 2

Giảng viên Swinburne Việt Nam cùng tân cử nhân trao nhau những cái ôm ấm áp

Trần Lê Châu – thủ khoa ngành Kinh doanh chia sẻ “môi trường quốc tế cởi mở, thân thiện nơi những người thầy người cô và các nhân viên đều là những người bạn chính là điều em sẽ nhớ mãi sau khi tốt nghiệp”.

Xúc động khoảnh khắc tốt nghiệp đầu tiên của Swinburne Việt Nam ảnh 3

Giám đốc Swinburne Việt Nam và hiệu phó Swinburne University of Technology trao bằng cho tân cử nhân

Chứng kiến những trưởng thành về kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của sinh viên, TS. Hoàng Việt Hà – Giám đốc Swinburne Việt Nam không khỏi xúc động “sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin bước tiếp trên chặng đường sắp tới, chẳng có rào cản hay biên giới nào có thể ngăn các em theo đuổi giấc mơ của mình.”

Xúc động khoảnh khắc tốt nghiệp đầu tiên của Swinburne Việt Nam ảnh 4

Cũng trong buổi lễ, gia đình và bạn bè đã có mặt để cùng đánh một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của các bạn tân cử nhân.

Xúc động khoảnh khắc tốt nghiệp đầu tiên của Swinburne Việt Nam ảnh 5

Các tân cử nhân để lại những lời nhắn và chữ ký trên bức tường cựu sinh viên tại Swinburne Việt Nam

Là những người tiên phong đồng hành và trở thành một phần của Swinburne Việt Nam, 3 năm học chính là những kỷ niệm không bao giờ quên trong lòng các tân cử nhân.

Swinburne Việt Nam là chương trình hợp tác quốc tế giữa Swinburne University of Technology và Đại học FPT nhằm đưa chất lượng đào tạo quốc tế tới Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng từ Swinburne University of Technology (Australia).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, để chuẩn bị cho kỳ thi, ĐHQG TP. HCM đã tổ chức 3 buổi tập huấn đối với 47 trường cùng tham gia công tác thi. Ngoài ra, nội bộ từng trường cũng tập huấn cho cán bộ, giảng viên làm công tác thi.