Có 24 kết quả :

Yanbi: Cần thiết tẩy chay?

Yanbi: Cần thiết tẩy chay?

SVVN - Đánh bạn gái, chửi tục, viết ca khúc với lời lẽ tục tĩu và mới nhất, ca sỹ trẻ này đã xúc phạm cộng đồng thế giới thứ ba: “Thế giới thứ ba đang hủy hoại Việt Nam”, thậm chí Yanbi còn dùng từ miệt thị. 
Trừ tôi ra

Trừ tôi ra

SVVN - Khi cầu thủ Suarez bị phạt 4 tháng cấm bén mảng sân cỏ, bà nội anh phẫn nộ một cách thật thà: “FIFA đối xử với cháu tôi như một con chó”. Anh này chỉ mới cắn người có 3 lần thôi! Thà đừng nhắc con vật kia thì người ta cũng liên tưởng (màn cẩu xực) nhưng lãng đãng hơn.
Yanbi và Mr.T hát tại Hải Phòng

Khó gọi tên

SVVN - Báo đưa tin Bộ Văn hóa phạt mấy trang mạng 8 triệu đồng/mạng vì tội “phổ biến bản ghi âm” mấy ca khúc “không phù hợp thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam”. Trên đời này không thiếu thứ tục nhưng hát tục kiểu “Phiếu bé ngoan” được trình bày bởi những thanh niên tên là Yanbi, Mr.A, Bueno, Mr.T..., khó ai bì.
Sao Việt nô nức trên thảm đỏ ZMA

Sao Việt nô nức trên thảm đỏ ZMA

TPO - Hàng trăm nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà, Diễm Hương... đã cùng tụ hội trên thảm đỏ để dự lễ trao giải thưởng âm nhạc trực tuyến ZMA.
'Thu cuối' giúp Yanbi nổi như cồn

'Thu cuối' giúp Yanbi nổi như cồn

TPO - Khi "Thu cuối" có khả năng trở thành Ca khúc của năm trong hệ thống bình chọn giải thưởng ZMA, nhiều người đặt câu hỏi, sáng tác thế nào và phát hành ở đâu để đến thật gần với thị hiếu khán giả.