Dương Trường Giang kể chuyện tình học trò “ngọt lịm” bằng âm nhạc

SVVN -  "Âm nhạc là chất xúc tác để chúng ta chia sẻ những câu chuyện thú vị trong cuộc sống", Dương Trường Giang chia sẻ.

Nhạc sĩ Dương Trường Giang chia sẻ về lý do thực hiện MV Hẹn nhau nơi ấy: "Tuổi học trò là quãng thời gian lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của mỗi người. Tôi tin rằng, khi nhìn lại quãng thời gian này, nhiều người dù sau này thành đạt vẫn sẽ không khỏi bồi hồi, xúc động".

Tác giả của Hẹn nhau nơi ấy cho hay, anh sáng tác các ca khúc hoàn toàn theo cảm xúc, nhịp đập của con tim. Nếu được đặt hàng ca khúc nào đó thì nó phải có chung nhịp đập với con tim anh, anh mới sáng tác được.

Dương Trường Giang kể chuyện tình học trò “ngọt lịm” bằng âm nhạc ảnh 2

Bộ ba tạo nên thành công của "Hẹn nhau nơi ấy".

Hai giọng ca là Hà Trung và Yanbi được chọn mặt gửi vàng trình diễn ca khúc đặc biệt này. Dương Trường Giang cho biết: "Hẹn nhau nơi ấy là lời hồi đáp cho những năm tháng thanh xuân học trò tuyệt vời, nhắc mỗi chúng ta về nơi đầu tiên hạt giống của cảm xúc đã được gieo xuống". 

Điều thú vị là, giọng ca của Hà Trung chính là điểm kết nối mang những người bạn cũ về chung trong cùng một sản phẩm âm nhạc đầy tình cờ. Với phần hình ảnh của đạo diễn Vũ Lâm, MV Hẹn nhau nơi ấy không chỉ là một câu chuyện đẹp về tình cảm học trò, mà còn chính như lời cảm ơn dành tặng THPT Thăng Long - bối cảnh trong MV. Những cô bé, cậu bé ngày nào theo học ngôi trường ấy, giờ đều đã trở thành những nhạc sĩ, ca sĩ, đạo diễn, nhà báo…

Dương Trường Giang kể chuyện tình học trò “ngọt lịm” bằng âm nhạc ảnh 3

An Tây bất ngờ có mặt để chúc mừng Yanbi với sản phẩm mới.

Mọi thứ đều có điểm khởi đầu. Từ điểm khởi đầu trên ghế nhà trường năm ấy, tới ngày hôm nay trong không gian tuyệt vời này, có lẽ là một hành trình dài với tất cả chúng tôi. Và nó cũng sẽ đánh dấu một bắt đầu mới, cho những sản phẩm âm nhạc chất lượng mà ekip sẽ cùng nhau thực hiện trong thời gian tới.

Khi được hỏi về kinh phí thực hiện MV Hẹn nhau nơi ấy, Dương Trường Giang chia sẻ: "Với tôi, việc bỏ bao nhiêu tiền để thực hiện một sản phẩm âm nhạc không quan trọng bằng chuyện nó tạo nên cảm xúc thế nào với khán giả. Tôi tin những ai xem MV Hẹn nhau nơi ấy sẽ bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm khi mình còn cắp sách tới trường, bồi hồi nhớ bạn bè, thày cô và mái trường cũ".

Đây là món quà đặc biệt mà Dương Trường Giang và ekip dành tặng cho các bạn học trò những ngày cuối năm học này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm