TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG CỦA NỮ NGHỆ SĨ GEN Y:

Học trò Tuấn Hưng, Yến Lê tiết lộ thời điểm tâm trạng ở dưới vực thẳm, chạm đáy tổn thương

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Á quân "The voice" Yến Lê đã trở lại và mang theo những thông điệp với ý nghĩa ‘chữa lành’ sâu sắc của thế hệ 9X.

Sự trở lại của nữ ca sĩ Yến Lê, giọng ca gốc Hà thành từng đạt danh hiệu Á quân Giọng hát Việt 2015 đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nghe. Lần tái xuất này, Yến Lê đã lựa chọn một bản Ballad nhẹ nhàng mang tên Anh chọn cô ấy, do chính tay cô sáng tác, kể lại câu chuyện của một cô gái bị người yêu ruồng bỏ, cùng thông điệp chữa lành sâu sắc cho những ai đang buồn tình.

Học trò Tuấn Hưng, Yến Lê tiết lộ thời điểm tâm trạng ở dưới vực thẳm, chạm đáy tổn thương ảnh 1

Giai điệu kết hợp với kỹ thuật trong giọng hát của Yến Lê, khiến ca khúc da diết và khắc họa được câu chuyện mà cô muốn truyền tải.

Học trò Tuấn Hưng, Yến Lê tiết lộ thời điểm tâm trạng ở dưới vực thẳm, chạm đáy tổn thương ảnh 2

Bài hát được Yến Lê sáng tác ngay thời điểm tâm trạng cô đang ở dưới vực thẳm. Từng câu chữ mà nữ ca sĩ gửi gắm, đều là những cảm xúc thật. Chia sẻ về thông điệp cùng hoàn cảnh sáng tác, Á quân Giọng hát Việt cho biết: “Tôi viết bài này trong lúc bản thân như đang chạm đáy tổn thương. Nhưng với tôi, tổn thương sâu sắc là để hiểu thấu chính tình cảm trong mình, sau đó là mạnh mẽ đứng dậy, vượt qua nỗi đau".

Học trò Tuấn Hưng, Yến Lê tiết lộ thời điểm tâm trạng ở dưới vực thẳm, chạm đáy tổn thương ảnh 3

Nhắn gửi thêm với khán giả, giọng ca họ Lê bộc bạch: “Hãy nghe và cảm nhận bài hát này, nếu bạn cũng từng có chuyện tình nhiều nước mắt, không gặp may, gặp phải người không xứng đáng. Hãy cùng nhau chia sẻ, đồng cảm câu chuyện của nhau, qua âm nhạc mọi người nhé”.

Học trò Tuấn Hưng, Yến Lê tiết lộ thời điểm tâm trạng ở dưới vực thẳm, chạm đáy tổn thương ảnh 4

Với sự trở lại này, Yến Lê đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ lẫn giới chuyên môn. Đánh dấu hành trình dài làm nghề, luôn làm mới bản thân, thay đổi trong giọng hát lẫn chất liệu âm nhạc của cô.

Học trò Tuấn Hưng, Yến Lê tiết lộ thời điểm tâm trạng ở dưới vực thẳm, chạm đáy tổn thương ảnh 5

Song song đó, ca khúc này cũng là ca khúc mở đầu cho dự án âm nhạc EDM kết hợp với Yanbi “bùng nổ" sắp tới đây của giọng ca sinh năm 1991, cùng nhiều dự án âm nhạc độc đáo, mới lạ khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm