3 “mỹ nhân không tuổi” chứng minh cuộc sống không có con vẫn hạnh phúc viên mãn

SVVN - Một phát ngôn trên mạng xã hội gần đây giống như hòn đá ném xuống mặt hồ khiến mặt hồ dậy sóng: “Thất bại lớn nhất của một người phụ nữ là không có con”. Tuy nhiên, nếu quả thật bạn có suy nghĩ giống như chủ post này, vậy thì 3 người phụ nữ nổi tiếng đã bước sang tuổi lục tuần sau đây sẽ khiến bạn phải nghĩ lại và ghen tị bởi độ giàu có, tươi trẻ và viên mãn của họ.
Được biết, phát ngôn này nhắm vào nữ diễn viên kiêm vũ sư Dương Lệ Bình. Đầu tiên phải kể đến Dương Lệ Bình – nàng Mai Siêu Phong của Anh hùng sạ điêu 2003, người được coi là đối tượng bị công kích bởi phát ngôn trên. Gần đây, cô bỗng trở thành một trong những nữ nghệ sĩ có hot search lớn trên mạng. Một số người nói rằng điệu nhảy con công mà cô ấy nhảy với đệ tử nam là quá mơ hồ và thậm chí không đứng đắn, một số người nói rằng cuộc hôn nhân đồng giới của nữ đệ tử của cô cũng giống như trạng thái độc hành trên sàn diễn của Dương Lệ Bình … Có thể nói là không ít lời công kích bên cạnh lời khen.   
3 “mỹ nhân không tuổi” chứng minh cuộc sống không có con vẫn hạnh phúc viên mãn ảnh 1 Post về Dương Lệ Bình thu hút hơn 30.000 lượt bình luận

Ngay khi post này xuất hiện trên mạng, nó đã cho thấy một thế cục phiến diện. Một comment gay gắt bênh vực nữ nghệ sĩ: "Mọi người đều có quyền lựa chọn cuộc sống của mình và vũ sư Dương Lệ Bình đã là một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực của mình rồi. Có những người cả đời chỉ có thể ngồi ở đáy giếng".   

Một số cư dân mạng cho rằng, mặc dù Dương Lệ Bình không có con nhưng cô đã tạo ra một nàng "công chúa khổng tước" có một không hai, đó có thể coi là đóng góp của cô cho nghệ thuật múa. Ngoài Dương Lệ Bình, thì hai nữ diễn viên nghệ sĩ ở độ tuổi lục tuần như Lưu Gia Linh, Lưu Hiểu Khánh cũng không có con, nhưng họ đã là những người phụ nữ lộng lẫy, những Võ Tắc Thiên ở mỗi thời kỳ khác nhau. Họ đã dành cả cuộc đời cho nghệ thuật mà họ theo đuổi. Vậy ai có thể nói rằng họ không hạnh phúc?

Thật vậy, Dương Lệ Bình, 62 tuổi, Lưu Hiểu Khánh, 65 tuổi và Lưu Gia Linh, 55 tuổi, không có con. Có lẽ họ sẽ không có niềm vui của một người mẹ khi những đứa trẻ quẩn quanh dưới chân trong cuộc đời này, nhưng đây chắc chắn không phải là một thất bại trong cuộc sống. Họ không bị làm phiền bởi vấn đề người thừa kế, tất cả họ đều sống với vẻ ngoài đẹp nhất trong trái tim họ. Đó là cuộc sống mà nhiều người phải ghen tị.

Nhắc tới "công chúa khổng tước", khán giả Trung Quốc luôn nghĩ đến hai người phụ nữ. Một người là Kim Xảo Xảo (Jin Qiaoqiao), hiện đang làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, người đã thủ vai công chúa khổng tước trong Tây du ký. Người còn lại là Dương Lệ Bình, 62 tuổi, nổi danh trong ngành múa. Dù đã bước vào tuổi lục tuần, nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng, phóng thái kiêu ngạo của một con khổng tước trên sân khấu lẫn ngoài đời.

3 “mỹ nhân không tuổi” chứng minh cuộc sống không có con vẫn hạnh phúc viên mãn ảnh 2 Kim Xảo Xảo vai công chúa Khổng Tước trong Tây Du Ký 

Tương tự, Lưu Hiểu Khánh, 65 tuổi, cũng đã có những đánh dấu riêng khiến khán giả không thể quên trong cuộc đời diễn xuất  của riêng mình. Nàng Võ Mị Nương năm nào đã từng là một ánh hào quang chói sáng trong thế giới phim ảnh. Hiện tại, với lịch trình bay khắp nơi trên thế giới, với hàng trăm buổi diễn kịch mỗi năm, Lưu Hiểu Khánh vẫn đang theo đuổi niềm đam mê và hạnh phúc của riêng mình. Ngay cả khi người phụ nữ này đã trải qua nhiều cuộc hôn nhân, ngay cả khi không có con, nhưng cũng không ai có thể nói rằng cô ấy thất bại. 

3 “mỹ nhân không tuổi” chứng minh cuộc sống không có con vẫn hạnh phúc viên mãn ảnh 3 Ngay cả khi Lưu Hiểu Khánh đã trải qua nhiều cuộc hôn nhân, ngay cả khi không có con, nhưng cũng không ai có thể nói rằng cô ấy thất bại. 

Và Lưu Gia Linh, sau một cuộc tình dài với Lương Triều Vĩ, cuối cùng cũng bước vào thánh đường hôn nhân. Mặc dù quãng thời gian thanh xuân đã qua, nhưng những gì nữ diễn viên này đã trải qua cùng những kinh nghiệm tích lũy được nhiều năm đã khiến cô có được một cuộc sống bình an, ổn định. Bởi vậy mới có được một Võ Tắc Thiên vừa mạnh mẽ, vừa đáng thương trong Địch Nhân Kiêt – Thông thiên đế quốc, và giải Kim Tượng đầy kiêu hãnh trong sự nghiệp diễn viên của mình. Vậy ai có thể nói cuộc đời Lưu Gia Linh đã thất bại ở đâu?

3 “mỹ nhân không tuổi” chứng minh cuộc sống không có con vẫn hạnh phúc viên mãn ảnh 4  Lưu Gia Linh sau một cuộc tình dài với Lương Triều Vĩ, cuối cùng cũng bước vào thánh đường hôn nhân.

Bởi vậy, con cái thực sự không phải là thước đo xem cuộc sống của một người phụ nữ có hoàn chỉnh hay không, đặc biệt đối với nhiều nữ diễn viên làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn. Đối với họ, những điệu nhảy, những vai diễn, đều có thể được coi là đứa con tinh thần của họ. Họ đã dành những năm tháng tuổi trẻ đẹp nhất cho sự nghiệp yêu dấu của mình. Bởi vậy, ngay cả khi không có con, thì cuộc sống của họ chưa bao giờ là thất bại.   

Theo Sohu
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm