Ngày Thẻ Việt Nam 2020 – Sóng Festival:

30 giây check-in nhận thẻ miễn phí

SVVN - Theo BTC, quy trình check-in nhận thẻ sẽ chỉ gói gọn trong khoảng 30 giây, giúp tối đa trải nghiệm cho khách hàng. Mỗi chiếc thẻ được tặng sẵn 50.000 đồng, có thể nạp tiền nhiều lần.

Chi tiết quy trình check-in

Trong 2 ngày 7-8/11 tại SVĐ ĐH Bách Khoa Hà Nội, sự kiện Sóng Festival – Ngày Thẻ Việt Nam 2020 phát miễn phí 10.000 thẻ chip có sẵn 50.000 đồng dành tặng khách hàng đến trải nghiệm.

Đây là sản phẩm thẻ chip nội địa trả trước do các Ngân hàng Việt Nam phát hành với tính năng thanh toán nhanh, thuận tiện, an toàn phù hợp với các giao dịch giá trị nhỏ và có thể nạp tiền nhiều lần. Sản phẩm này dự kiến được sử dụng trong thanh toán giao thông nội đô (xe buýt nhanh, xe buýt nội đô).

 30 giây check-in nhận thẻ miễn phí ảnh 1 Giao diện nhận thẻ prepaid tại website Ngày Thẻ Việt Nam

BTC chương trình đã mở cổng đăng ký nhận thẻ prepaid (https://thevietnam.vn/dang-ki/) phục vụ sự kiện Sóng Festival. Tại 2 ngày diễn ra sự kiện, khách đã đăng ký thông tin theo mẫu trên website sẽ được phân luồng riêng, ký nhận thẻ ngay sau khi đối chiếu thông tin (Chứng minh thư/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu).

Đặc biệt, những phần quà từ BTC sẽ dành riêng cho những khách hàng đăng ký sớm. Cổng đăng ký sẽ đóng lại vào 24h ngày 6/11.

Với những khách chưa đăng ký thông tin trên website, sẽ được hướng dẫn điền thông tin nhận thẻ tại bàn check-in Sóng Festival. BTC khuyến cáo người tham dự chuẩn bị sẵn giấy tờ tuỳ thân (Chứng minh thư/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu) để rút ngắn thời gian check-in.

Khách sau khi nhận thẻ sẽ thoả sức tham dự các hoạt động mua sắm, giải trí trong khuôn khổ sự kiện. Để đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19, khách tham dự được đo thân nhiệt, khử trừng và yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt sự kiện. BTC chuẩn bị 10.000 khẩu trang phát miễn phí phục vụ sự kiện.

Khuyến mại từ hơn 100 gian hàng

Tham gia lễ hội mua sắm Sóng Festival là các ngành hàng phong phú  về Ẩm thực, Thời trang, Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Công nghệ, Văn hóa, Giải trí, sách… Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng công nghệ thanh toán mới, hiện đại, an toàn, bảo mật bắt kịp xu hướng thanh toán quốc tế.

 30 giây check-in nhận thẻ miễn phí ảnh 2

Hưởng ứng Ngày Thẻ Việt Nam 2020, Vietcombank – Ưu đãi thẻ chip Vietcombank Connect24 NAPAS, hoàn 100.000 VND cho 10.000 Khách hàng đầu tiên phát hành mới thẻ chip nội địa Vietcombank Napas và thanh toán trên POS tại ĐVCNT bất kỳ có giá trị từ 500.000 đồng trong thời gian 25/10 đến 25/12/2020. Tổng ngân sách hoàn tiền lên tới 1 tỷ đồng.

 30 giây check-in nhận thẻ miễn phí ảnh 3

VietinBank – Ưu đãi với thẻ E-Partner VietinBank NAPAS, hoàn 15%, tối đa 1.300.000 đồng, cho khách hàng là chủ thẻ E-Partner VietinBank NAPAS khi chi tiêu quẹt thẻ tại POS của VietinBank đặt tại Lotte Mart, Điện máy Chợ lớn (Cao Phong), Zara, McDonald’s, Bibomart trong thời gian từ 26/10 đến 30/11/2020.

 30 giây check-in nhận thẻ miễn phí ảnh 4

ACB hoàn 10% giá trị nạp tiền cho thuê bao di động trả trước Mobifone, Vinaphone, Viettel, Gmobile khi thực hiện giao dịch Topup tối thiểu 200.000 đồng qua ngân hàng trực tuyến ACB gồm các kênh ACB Mobile App hoặc ACB Online trong thời gian từ 20/10 đến 23/11/2020.

Không gian sự kiện hơn 21.000 m2 tại SVĐ ĐH Bách Khoa Hà Nội bố trí nhiều điểm nghỉ, sạc điện thoại, camera an ninh, màn hình led lớn xuyên suốt 2 ngày Lễ hội mua sắm Sóng Festival. Các thẻ chip nội địa còn tiếp tục được hưởng khuyến mại từ ngày 9 – 15/11/2020 trong tuần lễ siêu khuyến mại (Mega Sales).

Lần đầu tiên chuỗi sự kiện Ngày hội thanh toán thẻ lớn nhất từ trước nay sẽ diễn ra tại Việt Nam hứa hẹn có nhiều bất ngờ để khách hàng trải nghiệm. Tại Sóng Festival trong 2 ngày 7 và 8/11 tại Sân vận động Bách Khoa Hà Nội, các ngân hàng phát hành 10.000 thẻ chip, trong mỗi thẻ này, ban tổ chức đã định sẵn 50.000 đồng/ thẻ để khách mời có cơ hội tiếp cận xu hướng công nghệ hiện đại, dùng sẵn khoản tiền nhỏ đó để trải nghiệm công nghệ thẻ.

Tìm hiểu ngay thông tin về Ngày Thẻ Việt Nam - Khơi dậy nội lực tại: Website: https://thevietnam.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaytheVN

Ngày Thẻ Việt Nam 2020 -  “Sóng Festival”  nhận sự ủng hộ và đồng hành của nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp trong nước và liên doanh nước ngoài. Cụ thể: Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) – đồng hành Kim cương; Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank)- đồng hành Vàng. Các đơn vị đồng hành Titan: CIMB Bank; Công ty cổ phần chứng khoán SSI; Mastercard; Ngân hàng TMCP VietinBank; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank); MK Group. Các đơn vị đồng hành Bạc gồm:  ngân hàng TMCP ACB; HDBank; VPBank; SHB; PVcombank. Các đơn vị đồng hành khác gồm: ngân hàng TCMP ABBANK; BIDV; Sacombank; SeABank. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.