4 bộ phim về trường học đáng xem khi bắt đầu năm học mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lại sắp đến mùa tựu trường rồi. Một học kỳ mới, những trải nghiệm mới và một bước gần hơn tới ước mơ của bạn. Luôn có một cảm giác hồi hộp, phấn khích cũng như lo lắng khi học kỳ mới bắt đầu. Vì vậy, để khởi động và tạo không khí đến trường, hãy xem 4 bộ phim Hàn này!

True Beauty- Vẻ đẹp đích thực

Lim Ju Kyung (Moon Ga Young) không ngừng bị bắt nạt và chế giễu vì ngoại hình. Tuy nhiên, khi gia đình cô chuyển đến một khu phố mới, Ju Kyung có cơ hội hoàn hảo để biến mình từ lập dị thành xinh đẹp nhờ những hướng dẫn trang điểm mà mình đã chăm chỉ làm theo. Lim Ju Kyung được mệnh danh là “nữ thần” ở trường mới, và những nét nổi bật cũng như ngoại hình đã đưa cô ấy lên vị trí cao trên bảng xếp hạng về mức độ nổi tiếng. Là cô gái được săn đón nhất trường, Lim Ju Kyung cũng nằm trong mối tình tay ba với Lee Su Ho (Cha Eun Woo) xa cách và chàng trai được gọi là xấu xa Han Seo Jun (Hwang In Yeop), từng là bạn bè nhưng giờ đã trở thành kẻ thù không đội trời chung.

4 bộ phim về trường học đáng xem khi bắt đầu năm học mới ảnh 1

Với một câu chuyện nhẹ nhàng, Vẻ đẹp đích thực hướng đến mục tiêu là các bạn nữ sinh hãy cảm thấy thoải mái với con người thật của mình, điều mà rất nhiều thanh thiếu niên phải vật lộn. Ba diễn viên hoàn toàn ăn ý với nhau, và 'hội chứng vai chính thứ hai kinh điển' chắc chắn sẽ khiến bạn 'thót tim'.

Extraordinary You - Vô tình thấy Haru

4 bộ phim về trường học đáng xem khi bắt đầu năm học mới ảnh 2

Hãy tưởng tượng, bạn chỉ là một nhân vật trong truyện tranh và số phận của bạn nằm trong tay nhà văn. Eun Dan Oh (Kim Hye Yoon) là một nữ sinh trung học bình thường có một nhóm bạn đông đúc, nhưng cô nhận ra rằng mình thực sự đang sống trong một cuốn truyện tranh và chẳng qua là một nhân vật phụ. Điều khiến vấn đề tệ hơn là cô phải lòng Ha Roo (Rowoon), nhưng cô nhận ra rằng anh chỉ là nhân vật phụ trong truyện tranh và hầu như không xuất hiện trong đó. Với những khó khăn đang chống lại họ, liệu hai người có thể ở bên nhau không?

Vô tình tìm thấy Haru sáng tạo, kỳ quặc và mang hơi hướng độc đáo của thể loại lãng mạn học đường điển hình. Bộ phim đặt ra nhiều câu hỏi về sự lựa chọn và ý chí tự do, 'phản ứng hóa học' dễ thương giữa các nhân vật chính rất đáng yêu. Và với sự pha trộn giữa tưởng tượng và thực tế, nó ghi điểm nhờ cách kể chuyện mạnh mẽ.

Moments of 18 - Khoảnh khắc tuổi 18

Những nỗi đau ngày càng lớn là có thật, và những năm tháng thiếu niên đi kèm với nhiều thách thức và phức tạp. Sau khi bị đuổi khỏi trường cũ, Choi Joon Woo (Ong Seong Wu) được chuyển đến trường mới và gặp Yoo Soo Bin (Kim Hyang Gi). Soo Bin bị Joon Woo hấp dẫn và bất chấp bản năng, cô vẫn tìm mọi cách để ở bên anh. Có nhiều điều về Joon Woo hơn là những gì bạn thấy. Joon Woo đến với hành lý và một quá khứ bí ẩn. Khi họ vượt qua những khó khăn của riêng mình, cả hai nảy sinh tình cảm mãnh liệt với nhau.

4 bộ phim về trường học đáng xem khi bắt đầu năm học mới ảnh 3

Khoảnh khắc tuổi 18 mang theo chút hoài niệm và ngọt ngào. Vì tuổi thiếu niên có thể là khoảng thời gian cô đơn nên bộ phim đi sâu vào việc làm thế nào một người bạn hoặc 'một hệ thống hỗ trợ' có thể giúp bạn vượt qua những thử thách tưởng chừng như không thể vượt qua. Thêm vào đó, Ong Seong Wu đã thể hiện xuất sắc vai diễn Joon Woo dễ bị tổn thương và nhạy cảm.

Cheer Up - Vũ điệu tuổi trẻ

Yeon Doo (Jung Eun Ji) là người đứng đầu câu lạc bộ khiêu vũ đường phố ở trường, nhưng khi câu lạc bộ của cô sáp nhập với câu lạc bộ ưu tú của trường, đã xảy ra một số xung đột nghiêm trọng. Kim Yeol (Lee Won Guen) là chủ tịch của câu lạc bộ ưu tú và không mấy hài lòng về việc sáp nhập. Họ xung đột, cãi vã, nhưng cuối cùng hình thành một mối liên kết khiến họ xích lại gần nhau. Và mối tình lãng mạn nảy nở giữa Yeon Doo và Kim Yeol thật dễ thương cho đến khi một bánh xe thứ ba xuất hiện giữa họ.

4 bộ phim về trường học đáng xem khi bắt đầu năm học mới ảnh 4

Cheer Up, như tiêu đề gợi ý, là một chiếc đồng hồ vui vẻ và thoải mái. Đó là một câu chuyện về tinh thần không bỏ cuộc trước khó khăn, được hỗ trợ bởi màn trình diễn đáng yêu của tất cả các diễn viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm