'Nam thần đốn tim' Ahn Hyo Seop dắt tay 'cựu bạn gái tin đồn' của Song Jong Ki về lại thời đi học

SVVN - 'Đả nữ màn ảnh xứ Hàn' Jeon Yeo Bin sẽ lần đầu tiên đóng hai vai đối lập nhau trong bộ phim lãng mạn bí ẩn mới “A Time Called You” cùng với sự trở lại của 'nam thần đốn tim triệu triệu thiếu nữ' Ahn Hyo Seop. 
'Nam thần đốn tim' Ahn Hyo Seop dắt tay 'cựu bạn gái tin đồn' của Song Jong Ki về lại thời đi học ảnh 1

Những bức ảnh tĩnh mới được phát hành mang đến cái nhìn thoáng qua về Jeon Yeo Bin ở các giai đoạn khác nhau trong cuộc đời các nhân vật của cô, từ người lớn đang đi làm cho đến học sinh trung học và sinh viên ĐH. Mặc dù nhân viên cảnh sát Jun Hee trông giống hệt học sinh trung học Min Ju, nhưng sự giống nhau chỉ dừng lại ở đó: "Ngoài khuôn mặt, hai người phụ nữ không có điểm chung nào về tính cách". Để nắm bắt được sự khác biệt giữa những nhân vật đối lập nhau này, Jeon Yeo Bin không chỉ thay đổi kiểu tóc và 'bảng màu' quần áo mà còn chú ý cẩn thận đến từng chi tiết hành vi của từng nhân vật, ngay cả nhịp điệu chuyển động của họ. Ngoài ra, sau khi phát hành A Time Called You, Jeon Yeo Bin sẽ tiếp tục các hoạt động quảng bá cho bộ phim màn ảnh rộng Cobweb được dự kiến ra rạp vào ngày 27/9.

Dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng Đài Loan Some Day or One Day (Muốn gặp anh)'Nam thần đốn tim' Ahn Hyo Seop dắt tay 'cựu bạn gái tin đồn' của Song Jong Ki về lại thời đi học ảnh 2'Nam thần đốn tim' Ahn Hyo Seop dắt tay 'cựu bạn gái tin đồn' của Song Jong Ki về lại thời đi học ảnh 3, A Time Called You là câu chuyện tình lãng mạn xuyên thời gian với sự tham gia của Jeon Yeo Bin trong vai Jun Hee, một cô gái vô cùng nhớ bạn trai của mình sau khi anh qua đời. Sau một năm để tang, cô bất ngờ du hành ngược thời gian về năm 1998, nơi cô tỉnh dậy với tư cách là học sinh trung học Min Ju và gặp bạn học Si Heon (Ahn Hyo Seop), người trông giống hệt bạn trai quá cố của cô. Mối quan hệ càng rắc rối hơn khi xuất hiện anh chàng In Gyu (Kang Hoon), người đã ấp ủ tình yêu đơn phương với Min Ju từ lâu. A Time Called You sẽ được phát hành vào ngày 8/9 trên Netflix.

'Nam thần đốn tim' Ahn Hyo Seop dắt tay 'cựu bạn gái tin đồn' của Song Jong Ki về lại thời đi học ảnh 4
'Nam thần đốn tim' Ahn Hyo Seop dắt tay 'cựu bạn gái tin đồn' của Song Jong Ki về lại thời đi học ảnh 5

Ahn Hyo Seop nhận xét về vai diễn của mình : “Tôi bị thu hút bởi rất nhiều hình ảnh được miêu tả do sự khác biệt về thời gian mà các nhân vật xuất hiện. Khi câu chuyện tiến triển, có rất nhiều điểm bạn nhận ra: Ồ, vậy ra đây là lý do tại sao điều đó xảy ra?".'Nam thần đốn tim' Ahn Hyo Seop dắt tay 'cựu bạn gái tin đồn' của Song Jong Ki về lại thời đi học ảnh 6'Nam thần đốn tim' Ahn Hyo Seop dắt tay 'cựu bạn gái tin đồn' của Song Jong Ki về lại thời đi học ảnh 7

'Nam thần đốn tim' Ahn Hyo Seop dắt tay 'cựu bạn gái tin đồn' của Song Jong Ki về lại thời đi học ảnh 8
'Nam thần đốn tim' Ahn Hyo Seop dắt tay 'cựu bạn gái tin đồn' của Song Jong Ki về lại thời đi học ảnh 9

Những màn trình diễn khác nhau, vượt qua thời gian và cảm xúc khác nhau'Nam thần đốn tim' Ahn Hyo Seop dắt tay 'cựu bạn gái tin đồn' của Song Jong Ki về lại thời đi học ảnh 10'Nam thần đốn tim' Ahn Hyo Seop dắt tay 'cựu bạn gái tin đồn' của Song Jong Ki về lại thời đi học ảnh 11, cùng 'phản ứng hóa học' giữa 'cặp đôi cuốn thực lực nhất màn ảnh xứ Hàn' càng khiến cộng đồng mạng 'nôn nóng' hơn bao giờ hết.

'Nam thần đốn tim' Ahn Hyo Seop dắt tay 'cựu bạn gái tin đồn' của Song Jong Ki về lại thời đi học ảnh 12

Nhóm New Jeans là người biểu diễn OST đầu tiên cho loạt phim Netflix A Time Called You. Beautiful Restriction do New Jeans thể hiện đã được phát hành trên trang nghe nhạc trực tuyến vào lúc 18h ngày 1/9. Bài hát này là phiên bản làm lại của bài hát cùng tên của Kim Jong Seo phát hành năm 1996 và được hoàn thiện với sự kết hợp giữa màn trình diễn guitar sảng khoái dựa trên âm thanh mơ màng và giai điệu trong trẻo của New Jeans. New Jeans đang thử nghiệm OST đầu tiên của họ với bài hát này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm