Hé lộ nữ thần tượng thế hệ thứ ba sở hữu vòng tròn bạn bè nổi tiếng lớn nhất K-pop hiện nay

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Jeon Somi gần đây đã có sự trở lại đầu tiên sau hai năm với “Fast Forward”, và để quảng bá cho mini album GAME PLAN của mình, cô đã kết nối với nhiều người bạn nổi tiếng thông qua các thử thách vũ đạo và chương trình tạp kỹ mới của mình, Yes Or Hot.

Để ăn mừng cùng bạn bè, Jeon Somi đã tổ chức bữa tiệc ra mắt EP GAME PLAN toàn 'sao'.

Hé lộ nữ thần tượng thế hệ thứ ba sở hữu vòng tròn bạn bè nổi tiếng lớn nhất K-pop hiện nay ảnh 1

Một số người nổi tiếng tham dự bao gồm Nayeon, Jihyo và Chaeyoung của TWICE, Woozi, The8 và Mingyu của SEVENTEEN, Taeyang và G-Dragon của BIGBANG, nam diễn viên Joo Woo Jae...

Hé lộ nữ thần tượng thế hệ thứ ba sở hữu vòng tròn bạn bè nổi tiếng lớn nhất K-pop hiện nay ảnh 2

Ảnh chụp tại tiệc ra mắt EP của Jeon Somi. (Nguồn: @somsomi0309/Instagram)

Trong số những người tham dự còn có RM của BTS, cho thấy vòng tròn bạn bè nổi tiếng của Somi thực sự lớn đến mức nào, với sự tham dự của các thần tượng thuộc nhiều thế hệ K-pop.

Trong sự kiện fansign trực tiếp gần đây của nữ nghệ sĩ solo tài năng này, một người hâm mộ tò mò đã hỏi Somi làm thế nào mà cô trở thành bạn với trưởng nhóm BTS và cô tiết lộ rằng đó là tình bạn bắt đầu gần đây.

Hé lộ nữ thần tượng thế hệ thứ ba sở hữu vòng tròn bạn bè nổi tiếng lớn nhất K-pop hiện nay ảnh 3

RM của BTS (trái) cùng Jeon Somi (phải) tại bữa tiệc ra mắt EP của cô. (Nguồn: @somsomi0309/Instagram)

Somi tiết lộ rằng, họ gặp nhau lần đầu tại bữa tối hợp tác PEACEMINUSONE x NIKE của BIGBANG G-Dragon, được tổ chức vào tháng Tư.

Somi, RM và Jimin của BTS, Kazuha và Yunjin của LE SSERAFIM, cựu Son Naeun của Apink, và diễn viên kiêm người mẫu Lee Soo Hyuk... chỉ là một vài trong số những người nổi tiếng tham dự bữa tối độc quyền.

Hé lộ nữ thần tượng thế hệ thứ ba sở hữu vòng tròn bạn bè nổi tiếng lớn nhất K-pop hiện nay ảnh 4

Ảnh chụp tại bữa tối hợp tác PEACEMINUEONE x NIKE của BIGBANG G-Dragon. (Nguồn: @yoon_ambush/Instagram)

Cả hai phát hiện ra rằng, họ có nhiều bạn chung trong ngành, kể từ khi RM ra mắt vào năm 2013 và Somi ra mắt trong I.O.I vào năm 2016 sau khi xuất hiện trên chương trình sống còn thần tượng SIXTEEN vào năm 2015. Somi còn chia sẻ thêm một chút về tình bạn của họ, nói rằng họ thường nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh.

Hé lộ nữ thần tượng thế hệ thứ ba sở hữu vòng tròn bạn bè nổi tiếng lớn nhất K-pop hiện nay ảnh 5

Jeon Somi sẽ tham gia biểu diễn trên sân khấu Inkigayo được phát sóng lúc 3h30 chiều ngày hôm nay (3/9). Inkigayo là một trong những sân khấu âm nhạc hằng tuần uy tín nhất Hàn Quốc, được phát sóng trên đài SBS vào các ngày Chủ Nhật.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm