Hé lộ nữ thần tượng thế hệ thứ ba sở hữu vòng tròn bạn bè nổi tiếng lớn nhất K-pop hiện nay

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Jeon Somi gần đây đã có sự trở lại đầu tiên sau hai năm với “Fast Forward”, và để quảng bá cho mini album GAME PLAN của mình, cô đã kết nối với nhiều người bạn nổi tiếng thông qua các thử thách vũ đạo và chương trình tạp kỹ mới của mình, Yes Or Hot.

Để ăn mừng cùng bạn bè, Jeon Somi đã tổ chức bữa tiệc ra mắt EP GAME PLAN toàn 'sao'.

Hé lộ nữ thần tượng thế hệ thứ ba sở hữu vòng tròn bạn bè nổi tiếng lớn nhất K-pop hiện nay ảnh 1

Một số người nổi tiếng tham dự bao gồm Nayeon, Jihyo và Chaeyoung của TWICE, Woozi, The8 và Mingyu của SEVENTEEN, Taeyang và G-Dragon của BIGBANG, nam diễn viên Joo Woo Jae...

Hé lộ nữ thần tượng thế hệ thứ ba sở hữu vòng tròn bạn bè nổi tiếng lớn nhất K-pop hiện nay ảnh 2

Ảnh chụp tại tiệc ra mắt EP của Jeon Somi. (Nguồn: @somsomi0309/Instagram)

Trong số những người tham dự còn có RM của BTS, cho thấy vòng tròn bạn bè nổi tiếng của Somi thực sự lớn đến mức nào, với sự tham dự của các thần tượng thuộc nhiều thế hệ K-pop.

Trong sự kiện fansign trực tiếp gần đây của nữ nghệ sĩ solo tài năng này, một người hâm mộ tò mò đã hỏi Somi làm thế nào mà cô trở thành bạn với trưởng nhóm BTS và cô tiết lộ rằng đó là tình bạn bắt đầu gần đây.

Hé lộ nữ thần tượng thế hệ thứ ba sở hữu vòng tròn bạn bè nổi tiếng lớn nhất K-pop hiện nay ảnh 3

RM của BTS (trái) cùng Jeon Somi (phải) tại bữa tiệc ra mắt EP của cô. (Nguồn: @somsomi0309/Instagram)

Somi tiết lộ rằng, họ gặp nhau lần đầu tại bữa tối hợp tác PEACEMINUSONE x NIKE của BIGBANG G-Dragon, được tổ chức vào tháng Tư.

Somi, RM và Jimin của BTS, Kazuha và Yunjin của LE SSERAFIM, cựu Son Naeun của Apink, và diễn viên kiêm người mẫu Lee Soo Hyuk... chỉ là một vài trong số những người nổi tiếng tham dự bữa tối độc quyền.

Hé lộ nữ thần tượng thế hệ thứ ba sở hữu vòng tròn bạn bè nổi tiếng lớn nhất K-pop hiện nay ảnh 4

Ảnh chụp tại bữa tối hợp tác PEACEMINUEONE x NIKE của BIGBANG G-Dragon. (Nguồn: @yoon_ambush/Instagram)

Cả hai phát hiện ra rằng, họ có nhiều bạn chung trong ngành, kể từ khi RM ra mắt vào năm 2013 và Somi ra mắt trong I.O.I vào năm 2016 sau khi xuất hiện trên chương trình sống còn thần tượng SIXTEEN vào năm 2015. Somi còn chia sẻ thêm một chút về tình bạn của họ, nói rằng họ thường nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh.

Hé lộ nữ thần tượng thế hệ thứ ba sở hữu vòng tròn bạn bè nổi tiếng lớn nhất K-pop hiện nay ảnh 5

Jeon Somi sẽ tham gia biểu diễn trên sân khấu Inkigayo được phát sóng lúc 3h30 chiều ngày hôm nay (3/9). Inkigayo là một trong những sân khấu âm nhạc hằng tuần uy tín nhất Hàn Quốc, được phát sóng trên đài SBS vào các ngày Chủ Nhật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.