Jun (SEVENTEEN) gây 'sốc' khi tiết lộ năm đầu tiên tham gia diễn xuất đường phố

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thành viên Jun của SEVENTEEN đã chia sẻ về quá trình anh trở thành thần tượng K-pop và sự nghiệp giải trí của mình bắt đầu như thế nào, trong chương trình "Leemujin’s Service" của nghệ sĩ solo Lee Mujin. 

Jun tiết lộ rằng, mình đã phải vật lộn với việc quá lo lắng khi hát trước đám đông khi còn là thực tập sinh, đến mức bị mất giọng. Vì vậy, Pledis Entertainment đã cử Jun thực hiện sứ mệnh vượt qua nỗi sợ hãi bằng cách hát cho người lạ ở nơi công cộng.

Jun (SEVENTEEN) gây 'sốc' khi tiết lộ năm đầu tiên tham gia diễn xuất đường phố ảnh 1

Sau khi Jun chia sẻ câu chuyện về nhiệm vụ trước khi ra mắt là hát cho người lạ nghe, Lee Mujin không thể tin được thành viên tài năng SEVENTEEN lại từng lo lắng hay thiếu tự tin.

Jun xác nhận rằng, anh ấy đã có một sự nghiệp lâu dài trong làng giải trí và 'gây sốc' khi nói thêm rằng, anh ấy ra mắt vào năm 1998… khi mới hai tuổi.

Jun (SEVENTEEN) gây 'sốc' khi tiết lộ năm đầu tiên tham gia diễn xuất đường phố ảnh 2

Thành viên SEVENTEEN tiết lộ mình đã được tuyển chọn trên đường phố một cách đáng ngạc nhiên khi chỉ mới hai tuổi. Jun kể lại, anh đang đi đến công viên với mẹ thì một đạo diễn đến gặp họ.

Jun (SEVENTEEN) gây 'sốc' khi tiết lộ năm đầu tiên tham gia diễn xuất đường phố ảnh 3

Nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc SEVENTEEN biểu diễn tại Gaon Chart K-pop Awards lần thứ 8.

Đạo diễn nói với mẹ Jun rằng họ đang tìm người mẫu mới để đóng phim và hỏi Jun có muốn tham gia đóng phim không? Cuộc gặp gỡ tình cờ đã dẫn đến sự ra mắt của Jun, và anh tiết lộ, sau đó mình đã trở thành một diễn viên nhí ở Trung Quốc. Lee Mujin tò mò về cách Jun trở thành thần tượng K-pop, khi anh đang có một sự nghiệp nở rộ khi còn là một diễn viên nhí ở Trung Quốc.

Jun chia sẻ rằng, anh lại là diễn viên đường phố và trước khi biết điều đó, anh đã đến Hàn Quốc để trở thành thực tập sinh. Lee Mujin hài hước ngạc nhiên trước “mối liên hệ với đường phố” của Jun. Jun đã chia sẻ nhiều hơn về nhiệm vụ trước khi ra mắt của mình là biểu diễn cho người lạ và trải nghiệm này đã để lại ấn tượng lâu dài với mình như thế nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm