4 yếu tố ngoại hình nổi bật mà sao Hàn thường được thừa hưởng từ cha mẹ mình!

SVVN - Có rất nhiều minh tinh Hàn Quốc do cha mẹ thời trẻ ngoại hình quá xuất sắc nên mới được thừa hưởng nhiều nét đẹp đến vậy, thực sự làm người ta ngưỡng mộ, nhưng cũng không có cách nào để ghen tị cả. Vậy 4 yếu tố nào mà sao Hàn hay được thừa hưởng từ cha, mẹ mình? 

Làn da

Làn da xấu hay đẹp chính là sự thừa hưởng rõ ràng nhất, có nhiều người sinh ra đã có làn da trắng trẻo, trẻ con sẽ được di truyền đặc điểm này từ cha mẹ. Làn da của cha mẹ đẹp hay gien da của ai trội hơn, đứa trẻ sẽ kế thừa điều này, hoặc cũng có thể kết hợp di truyền cho con. Có những cặp đôi bố mẹ, cả hai đều da trắng, thì người con da cũng sẽ trắng.

4 yếu tố ngoại hình nổi bật mà sao Hàn thường được thừa hưởng từ cha mẹ mình! ảnh 1 Lisa (Black Pink)  được thừa hưởng làn da tuyệt vời từ mẹ.

Đôi mắt

Đôi mắt là một bộ phận rất quan trọng của ngoại hình. Ai cũng đều hy vọng có thể sở hữu đôi mắt đẹp, rất nhiều người còn phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi mắt. Con cái đều thừa hưởng gien mắt của bố mẹ, cho dù là mắt to hay nhỏ, một mí hay hai mí, tất cả các đặc điểm này đều do gien của bố mẹ quyết định. Bố mẹ có đôi mắt đẹp chắc chắc con cái sẽ được thừa hưởng điều này.

4 yếu tố ngoại hình nổi bật mà sao Hàn thường được thừa hưởng từ cha mẹ mình! ảnh 2 Luôn được nằm trong top những nam thần tượng có vẻ ngoài hoàn hảo nhất K-pop, chắc hẳn mọi người sẽ không lấy gì làm khó hiểu khi nhìn thấy bức ảnh bố V (BTS) ngày trẻ, đặc biệt là đôi mắt.

Mũi

Một chiếc mũi đẹp có thể tăng thêm rất nhiều ưu điểm cho con người, mũi đẹp sẽ làm cho người ta trở nên khí chất hơn. Chiếc mũi cao chính là mơ ước của bao nhiêu người. Nếu bố mẹ có sống mũi cao, đẹp thì rõ ràng, tỷ lệ con cái được thừa hưởng điều đẹp đẽ này cũng rất cao.

4 yếu tố ngoại hình nổi bật mà sao Hàn thường được thừa hưởng từ cha mẹ mình! ảnh 3 Nụ cười, đôi mắt, sống mũi… tất cả các đường nét trên gương mặt Mina (Twice) đều được di truyền từ mẹ, đặc biệt là chiếc mũi.

Tai

Kích thước của đôi tai cũng chính là một đặc điểm di truyền của bố mẹ dành cho con cái. Đôi tai to sẽ đẹp và may mắn hơn. Cha mẹ đều mong con cái sẽ sở hữu một đôi tai đẹp. Nếu một trong hai cha mẹ có người sở hữu đôi tai nhỏ, đứa trẻ cũng có khả năng di truyền một đôi tai nhỏ, đây cũng là điều mà gien khó có thể đoán trước được.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.