4 yếu tố ngoại hình nổi bật mà sao Hàn thường được thừa hưởng từ cha mẹ mình!

SVVN - Có rất nhiều minh tinh Hàn Quốc do cha mẹ thời trẻ ngoại hình quá xuất sắc nên mới được thừa hưởng nhiều nét đẹp đến vậy, thực sự làm người ta ngưỡng mộ, nhưng cũng không có cách nào để ghen tị cả. Vậy 4 yếu tố nào mà sao Hàn hay được thừa hưởng từ cha, mẹ mình? 

Làn da

Làn da xấu hay đẹp chính là sự thừa hưởng rõ ràng nhất, có nhiều người sinh ra đã có làn da trắng trẻo, trẻ con sẽ được di truyền đặc điểm này từ cha mẹ. Làn da của cha mẹ đẹp hay gien da của ai trội hơn, đứa trẻ sẽ kế thừa điều này, hoặc cũng có thể kết hợp di truyền cho con. Có những cặp đôi bố mẹ, cả hai đều da trắng, thì người con da cũng sẽ trắng.

4 yếu tố ngoại hình nổi bật mà sao Hàn thường được thừa hưởng từ cha mẹ mình! ảnh 1 Lisa (Black Pink)  được thừa hưởng làn da tuyệt vời từ mẹ.

Đôi mắt

Đôi mắt là một bộ phận rất quan trọng của ngoại hình. Ai cũng đều hy vọng có thể sở hữu đôi mắt đẹp, rất nhiều người còn phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi mắt. Con cái đều thừa hưởng gien mắt của bố mẹ, cho dù là mắt to hay nhỏ, một mí hay hai mí, tất cả các đặc điểm này đều do gien của bố mẹ quyết định. Bố mẹ có đôi mắt đẹp chắc chắc con cái sẽ được thừa hưởng điều này.

4 yếu tố ngoại hình nổi bật mà sao Hàn thường được thừa hưởng từ cha mẹ mình! ảnh 2 Luôn được nằm trong top những nam thần tượng có vẻ ngoài hoàn hảo nhất K-pop, chắc hẳn mọi người sẽ không lấy gì làm khó hiểu khi nhìn thấy bức ảnh bố V (BTS) ngày trẻ, đặc biệt là đôi mắt.

Mũi

Một chiếc mũi đẹp có thể tăng thêm rất nhiều ưu điểm cho con người, mũi đẹp sẽ làm cho người ta trở nên khí chất hơn. Chiếc mũi cao chính là mơ ước của bao nhiêu người. Nếu bố mẹ có sống mũi cao, đẹp thì rõ ràng, tỷ lệ con cái được thừa hưởng điều đẹp đẽ này cũng rất cao.

4 yếu tố ngoại hình nổi bật mà sao Hàn thường được thừa hưởng từ cha mẹ mình! ảnh 3 Nụ cười, đôi mắt, sống mũi… tất cả các đường nét trên gương mặt Mina (Twice) đều được di truyền từ mẹ, đặc biệt là chiếc mũi.

Tai

Kích thước của đôi tai cũng chính là một đặc điểm di truyền của bố mẹ dành cho con cái. Đôi tai to sẽ đẹp và may mắn hơn. Cha mẹ đều mong con cái sẽ sở hữu một đôi tai đẹp. Nếu một trong hai cha mẹ có người sở hữu đôi tai nhỏ, đứa trẻ cũng có khả năng di truyền một đôi tai nhỏ, đây cũng là điều mà gien khó có thể đoán trước được.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc giờ mới kể nhân dịp những ngày đầu Xuân Quý Mão về những người phại ‘chạy’ kịp để về đoàn viên bên gia đình vào dịp năm mới. Qua đó, nhiều người nhận thấy sự mộc mạc, chân thành của cô gái Nguyễn Thúc Thùy Tiên hơn là một ‘nàng Hậu’ đình đám.