Song Hye Kyo có bí quyết gì mà không cao vẫn khiến người khác phải ngước nhìn?

SVVN - Xét về chiều cao, Song Hye Kyo sẽ được xếp vào dạng nấm lùn ở Kbiz.  Nhưng cách ăn mặc đã giúp cô che được yếu điểm của mình.

Quyền lực của đồ tối giản

Song Hye Kyo có bí quyết gì mà không cao vẫn khiến người khác phải ngước nhìn? ảnh 1  

Ngay từ khi mới vào nghề, Song Hye Kyo đã biết rõ hạn chế vóc dáng của mình. Cô chỉ cao khoảng 1m56, đứng cạnh các bạn diễn cao 1m80 đúng là chênh lệch cực rõ nên cần phải tìm mọi cách để xóa nhòa khoảng cách này. Bởi vậy mà Hye Kyo cũng nhanh chóng xác định phong cách thời trang của mình sẽ là đồ tối giản.

Song Hye Kyo có bí quyết gì mà không cao vẫn khiến người khác phải ngước nhìn? ảnh 2  

Trang phục cô mặc trong phim cũng như đi dự sự kiện thường có kiểu dáng tuyệt đối đơn giản, có màu sắc trang nhã, đơn sắc hoặc có họa tiết nhỏ xinh. Cô tránh tuyệt đối các loại váy áo ren, bèo nhún rườm rà hay váy bồng bềnh lòe xòe dài tới gót chân vì chúng chỉ khiến bạn lọt thỏm trong quần áo, càng lộ rõ sự thấp bé của mình mà thôi.

Tích cực khoe đôi chân nhiều hơn

Song Hye Kyo có bí quyết gì mà không cao vẫn khiến người khác phải ngước nhìn? ảnh 3
Song Hye Kyo có bí quyết gì mà không cao vẫn khiến người khác phải ngước nhìn? ảnh 4
 

Song Hye Kyo đặc biệt yêu thích kết hợp áo sơmi cùng váy xòe ngắn trên gối, vừa lịch sự, vừa nữ tính. Bạn có thể gặp Hye Kyo diện phong cách này từ trong phim đến Liên hoan phim Cannes hoặc các buổi quảng bá phim mới. Những mẫu váy liền ôm nhẹ phía trên, thân dưới xếp ly hơi xòe ra cũng là món đồ Hye Kyo đặc biệt yêu thích.

Đừng quên giày cao gót thần thánh

Song Hye Kyo có bí quyết gì mà không cao vẫn khiến người khác phải ngước nhìn? ảnh 5  

Những cô gái chiều cao hạn chế đương nhiên sẽ coi giày cao gót là bạn thân của mình. Ngôi sao như Song Hye Kyo cũng không phải ngoại lệ, thường xuyên xuất hiện với giày cao 10 cm là chuyện bình thường. Với những trường hợp không thể diện giày cao gót, như trong phim Hậu duệ Mặt Trời thì cô sẽ đi giày sneaker độn gót, giúp bạn có phong cách khỏe khoắn mà vẫn cộng thêm được vài cm chiều cao cho mình.

Ưu tiên phụ kiện nhỏ xinh

Song Hye Kyo có bí quyết gì mà không cao vẫn khiến người khác phải ngước nhìn? ảnh 6  

Vóc dáng nhỏ nhắn, thì đương nhiên đồ dùng cũng phải có kích cỡ tương ứng. Song Hye Kyo biết rõ điều này nên luôn lựa chọn các món đồ thanh mảnh, nhỏ nhắn. Bộ sưu tập hoa tai của cô không có mẫu nào to hoặc dài đến mức nổi bần bật, mà đa số chỉ là một hạt tròn nhỏ mà thôi. Thắt lưng bản to, giày đế xuồng, túi cỡ bự… cũng là thứ bạn hiếm khi thấy Hye Kyo dùng trừ khi cho tạo hình của nhân vật. Suốt gần 20 năm trong nghề, Hye Kyo hoặc cắt tóc ngắn, hoặc để dài ngang vai chứ tuyệt nhiên không để tóc quá dài.

Song Hye Kyo có bí quyết gì mà không cao vẫn khiến người khác phải ngước nhìn? ảnh 7

Tất cả những điều tưởng như rất nhỏ ấy đã giúp Song Hye Kyo luôn nổi bật giữa đám đông, dù không cao nhưng vẫn phải khiến người khác ngước nhìn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.