Không thể bỏ qua những bộ sưu tập từ đặc biệt đến kỳ dị của sao Việt

SVVN - Hầu như ai cũng có sở thích sưu tập một thứ gì đó và các sao Việt cũng vậy. Tuy nhiên, đam mê sưu tập của nhiều người nổi tiếng cũng rất kỳ lạ.

Búp bê

Hẳn nhiều người sẽ nghĩ chủ nhân của bộ sưu tập búp bê đồ sộ hẳn là một cô gái trẻ. Nhưng hóa ra lại là nam ca sĩ Đào Bá Lộc. Trước đây, Đào Bá Lộc rất thoải mái khi khoe về gia tài búp bê đồ sộ của mình nhưng sau khi bị nhiều người chê cười hay chỉ trích, nam ca sĩ đã kín tiếng hơn.

Không thể bỏ qua những bộ sưu tập từ đặc biệt đến kỳ dị của sao Việt ảnh 1  

Kho tàng búp bê của Đào Bá Lộc vô cùng đa dạng với nhiều mẫu cao cấp có giá vô cùng đắt đỏ. Không chỉ có vậy, nam ca sĩ còn đầu tư mua sắm trang phục hay thay đổi kiểu tóc cho búp bê và mỗi khi rảnh rỗi đều mang búp bê ra chăm chút.

Dép tổ ong

Rất nhiều sao Việt có xuất thân bình dân đều thích đi dép tổ ong vì thoải mái dễ chịu và Quyền Linh cũng vậy. Trừ những dịp trang trọng hay khi lên sóng thì Quyền Linh sẽ đi giày chỉn chu, còn bình thường thì nam MC rất thích dép tổ ong. Anh thậm chí còn sưu tầm hàng trăm đôi dép đủ màu sắc, có đôi mới tinh nhưng có đôi cũ kỹ mà vẫn được Quyền Linh giữ lại.

Không thể bỏ qua những bộ sưu tập từ đặc biệt đến kỳ dị của sao Việt ảnh 2  

Trong thời gian cách ly xã hội, rảnh rỗi nên Quyền Linh còn mang kho tàng của mình ra cọ rửa cho sạch sẽ. Cứ nhìn Quyền Linh cười rạng rỡ bên bộ sưu tập dép tổ ong là khán giả lại càng yêu quý nam MC giản dị này.

Nước hoa

Khán giả vẫn biết Trấn Thành có đam mê bất tận với nước hoa nhưng chắc chắn không thể ngờ nam MC lại có bộ sưu tập hoành tráng đến thế. Chắc chắn một cửa tiệm nước hoa cũng không thể nhiều đến thế này mà kho báu hơn 200 chai của Trấn Thành đủ làm cả viện bảo tàng chứ chẳng đùa.

Không thể bỏ qua những bộ sưu tập từ đặc biệt đến kỳ dị của sao Việt ảnh 3  

Được biết giá trị bộ sưu tập nước hoa của Trấn Thành lên tới cả tiền tỉ. Bởi anh sở hữu gần như trọn bọ dòng nước hoa Roja, vốn thuộc sản phẩm nước hoa niche cực nổi tiếng và siêu đắt tiền. Các cao thủ về nước hoa đã nhận ra rằng Trấn Thành sở hữu rất nhiều mẫu nước hoa Roja phiên bản giới hạn hoặc chỉ bán riêng ở một vài cửa hàng. Bản thân Trấn Thành tiết lộ rằng chai nước hoa Roja đắt nhất anh từng mua có giá tới 4.000 đôla (khoảng 95 triệu đồng).

Nam châm tủ lạnh

Không thể bỏ qua những bộ sưu tập từ đặc biệt đến kỳ dị của sao Việt ảnh 4  

Mỗi khi đi du lịch, mọi người thường mua các miếng nam châm tủ lạnh về làm kỷ niệm và Thanh Thảo cũng có niềm vui này. Nghề ca sĩ giúp Thanh Thảo đi chu du rất nhiều nơi, càng có điều kiện để mở rộng bộ sưu tập nam châm tủ lạnh của mình. Kết quả là chiếc tủ lạnh nhà Thanh Thảo kín chặt các miếng dán đủ hình dáng sắc màu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm