570 học sinh giỏi được ưu tiên xét tuyển vào trường ĐH KHTN (ĐHQG TP. HCM)

SVVN - Trường ĐH KHTN (ĐHQG TP. HCM) đã công bố kết quả trúng tuyển theo diện ưu tiên xét tuyển năm 2020.

Theo đó, có 570 thí sinh trúng tuyển vào trường trong mùa tuyển sinh năm nay theo diện ưu tiên xét tuyển. Đây là số thí sinh trúng tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển các học sinh giỏi thuộc các trường THPT chuyên, năng khiếu trên toàn quốc và các trường THPT có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất trong ba năm gần nhất theo quy định của ĐHQG TP. HCM.

10 trường có số lượng trúng tuyển nhiều nhất theo diện ưu tiên xét tuyển.

570 học sinh giỏi được ưu tiên xét tuyển vào trường ĐH KHTN (ĐHQG TP. HCM) ảnh 1  

10 thí sinh có điểm trung bình trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển cao nhất đều ở nhóm ngành máy tính và Công nghệ thông tin, Khoa học Máy tính (chương trình Tiên tiến).

570 học sinh giỏi được ưu tiên xét tuyển vào trường ĐH KHTN (ĐHQG TP. HCM) ảnh 2    Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển ưu tiên xét tuyển tại: https://tracuuts.hcmus.edu.vn.  Các thí sinh trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển xem thông báo thời gian xác nhận nhập học và nhập học tại trang web https://tuyensinh.hcmus.edu.vn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường cao đẳng, trung cấp không được tăng học phí vì dịch COVID-19

Trường cao đẳng, trung cấp không được tăng học phí vì dịch COVID-19

SVVN - Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đề nghị các cơ sở giáo dục nghề nghiệp giữ ổn định mức học phí của năm học 2021 - 2022 như năm học 2020 - 2021. Việc giữ ổn định mức học phí này là nhằm chia sẻ khó khăn, giảm bớt gánh nặng tài chính cho phụ huynh, học sinh và người dân chịu ảnh hưởng vì dịch COVID-19 liên tục trong 2 năm qua.