Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng 'lột xác' đến ngỡ ngàng, biến hóa đa dạng với hình ảnh tôn vinh nữ quyền

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Miss Intercontinental Vietnam 2023' Lê Nguyễn Ngọc Hằng đăng tải bộ ảnh gửi đến cuộc thi quốc tế, biến hóa đa dạng hình tượng nhằm truyền đạt thông điệp tôn vinh phụ nữ.

Á hậu Ngọc Hằng biến hoá không ngừng trong bộ ảnh, mỗi layout đều mang màu sắc riêng, thể hiện sự sáng tạo cũng như thông điệp truyền tải những quan điểm khác biệt về phụ nữ của cô nàng. Sự tự tin, yêu thương bản thân, khuyến khích phá bỏ mọi rào cản và phát triển bản thân, tạo nên quyền lực của người phụ nữ hiện đại chính là những điều mà đại diện Miss Intercontinental Vietnam 2023 muốn truyền tải. Bộ ảnh không chỉ cuốn hút, bứt phá, mang đến vẻ đẹp sắc sảo của cô, mà còn đề cao tính biểu tượng về nữ quyền và vai trò của người phụ nữ.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng 'lột xác' đến ngỡ ngàng, biến hóa đa dạng với hình ảnh tôn vinh nữ quyền ảnh 1

Trong bộ ảnh, Ngọc Hằng đã tập trung thể hiện vào sử dụng ngôn ngữ hình thể và biểu cảm gương mặt một cách đặc biệt khi “lột xác" với 4 layout đại diện cho 4 thông điệp chính: Mạnh mẽ (strong), tự tin (confident), yêu thương bản thân (self-love), trao quyền cho phụ nữ (female empowerment).

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng 'lột xác' đến ngỡ ngàng, biến hóa đa dạng với hình ảnh tôn vinh nữ quyền ảnh 2

Sự mạnh mẽ của ‘nàng Hậu’ được thể hiện qua kỹ năng võ thuật. Lê Nguyễn Ngọc Hằng từng đạt “Nhị đẳng huyền đai” môn karatedo cấp quốc gia cùng hàng loạt huy chương, bằng khen các bộ môn thể dục thể thao. Tư thế võ thuật vô cùng độc đáo đã tạo nên thần thái cuốn hút không thể bỏ qua. Cô tin rằng tập luyện võ thuật không chỉ giúp phụ nữ rèn luyện khả năng tự vệ, mà còn mang lại sự tự tin và một tinh thần vững vàng.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng 'lột xác' đến ngỡ ngàng, biến hóa đa dạng với hình ảnh tôn vinh nữ quyền ảnh 3

Trong bộ layout thứ hai, Ngọc Hằng toát lên sự tự tin cùng thần thái quyến rũ đầy sức hút và bí ẩn với phong cách “girl boss” mạnh mẽ.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng 'lột xác' đến ngỡ ngàng, biến hóa đa dạng với hình ảnh tôn vinh nữ quyền ảnh 4

Trong shoot hình đẹp mắt của layout thứ 3 lấy thông điệp “self-love”, Ngọc Hằng khoe sắc trong sắc trắng nhẹ nhàng, thanh khiết. Kết hợp cùng chiếc áo lông vũ có phom dáng hình trái tim cũng thể hiện rõ nét tinh thần yêu thương bản thân của người phụ nữ kèm những keyword đầy ấn tượng. 'Người đẹp' muốn nhấn mạnh sự công bằng trong mọi lĩnh vực và kêu gọi ngừng bạo lực đối với phụ nữ.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng 'lột xác' đến ngỡ ngàng, biến hóa đa dạng với hình ảnh tôn vinh nữ quyền ảnh 5

Qua bộ ảnh, Ngọc Hằng đã hoàn toàn “lột xác” so với hình ảnh trước đây. Người đẹp ngày càng khéo léo thể hiện bản thân thông qua những bộ ảnh xuất sắc với mong muốn truyền tải thông điệp tôn vinh nữ quyền, về sự yêu bản thân, tự tin và tỏa sáng theo cách riêng.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng 'lột xác' đến ngỡ ngàng, biến hóa đa dạng với hình ảnh tôn vinh nữ quyền ảnh 6

Sau khi đón nhận chiếc sash Miss Intercontinental Vietnam 2023, Ngọc Hằng còn khoảng 3 tháng để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết trước thềm chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Bên cạnh tài năng, cô nàng được khán giả khen ngợi về kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ. Video dự thi trước đó của ‘nàng Hậu’ được đăng tải trên nền tảng mạng xã hội của Miss Intercontinental cũng nhận được nhiều lời khen.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm