Ấn tượng màu áo xanh tình nguyện tại Hoà Bình

SVVN - Chiếc áo xanh tình nguyện là hình ảnh thân quen trong cuộc sống của người dân xã Vũ Bình, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình, trong những ngày Hè tháng Bảy.

Những ngày này, hình ảnh chiếc áo xanh của những sinh viên tình nguyện trường ĐH Phương Đông, đang tham gia “Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2023”.

Ấn tượng màu áo xanh tình nguyện tại Hoà Bình ảnh 1

Màu áo xanh xuất hiện trên những con đường.

'Mùa Hè Xanh' là một chiến dịch tình nguyện vô cùng ý nghĩa với thanh niên Việt Nam. Đây là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích, cống hiến vì cộng đồng.

Với tinh thần tình nguyện, xung kích, đội sinh viên tình nguyện trường ĐH Phương Đông đã có mặt tại xã Vũ Bình (huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình) san sẻ yêu thương, giúp đỡ bà con nơi đây.

Ấn tượng màu áo xanh tình nguyện tại Hoà Bình ảnh 2Ấn tượng màu áo xanh tình nguyện tại Hoà Bình ảnh 3

Gần 100 sinh viên tình nguyện trường ĐH Phương Đông, tham gia tình nguyện tại tỉnh hoà Bình.

Đội sinh viên tình nguyện trường ĐH Phương Đông đã có cơ hội được ghé thăm và chia sẻ yêu thương đến với cụ Piềng, cụ nay sức đã yếu, lại có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Các bạn đã có mặt từ khá sớm để giúp cụ dọn dẹp sân vườn, cũng như trò chuyện, sẻ chia cùng cụ.

Các bạn cũng đã tổ chức dọn dẹp, phát quang bụi rậm và nhổ cỏ trên suốt khung đường lớn tại xã, làm mới các bức tường bằng những nét vẽ sinh động...

Ấn tượng màu áo xanh tình nguyện tại Hoà Bình ảnh 4

Sinh viên tình nguyện trường ĐH Phương Đông đã có cơ hội được ghé thăm và chia sẻ yêu thương đến với cụ Piềng.

Thời tiết gay gắt nhưng những màu áo xanh của đội sinh viên tình nguyện trường ĐH Phương Đông còn “gắt” hơn cái nắng của tháng Bảy.

Hình ảnh những chiến binh áo xanh nhiệt huyết hơn trong những ngày này, cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ bà con để mùa hè xanh trở nên ý nghĩa hơn.

Tin liên quan