Angela Phương Trinh phản ứng ra sao sau phương pháp 'chữa ung thư' gây tranh cãi?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả đang rất tò mò về phản ứng của Angela Phương Trinh sau bài đăng gây tranh cãi về 'phương pháp chữa ung thư'.

Angela Phương Trinh đã từng là 'mỹ nhân nóng bỏng' của showbiz với những bộ cánh thiếu vải chẳng thua gì Ngọc Trinh. Nhưng khi tên tuổi đang ở đỉnh cao thì nữ diễn viên đột ngột rời khỏi showbiz, trở thành Phật tử và tham gia các hoạt động thiện nguyện. Nữ diễn viên thường chia sẻ những bài đăng về việc làm từ thiện hay học cách sống chậm, sống hướng thiện.

Angela Phương Trinh phản ứng ra sao sau phương pháp 'chữa ung thư' gây tranh cãi? ảnh 5

Angela Phương Trinh trước đây.

Mới đây, trên trang cá nhân thì Angela Phương Trinh lại chia sẻ về cách chữa bệnh ung thư. Theo phương pháp của cô thì người bệnh nên "đặt tay vào khối u mà tụng kinh hoặc trì chú của Phật, nói chuyện với khối u, khuyên khối u quy y, trải lòng từ bi với khối u, cầu cho khối u siêu thoát. Vậy mà khối u sẽ dần dần biến mất".

Angela Phương Trinh phản ứng ra sao sau phương pháp 'chữa ung thư' gây tranh cãi? ảnh 7

Cách chữa bệnh mà Angela Phương Trinh giới thiệu nhanh chóng bị khán giả phản ứng, chỉ trích dữ dội. Đành rằng, nữ diễn viên có những lời khuyên đúng như mọi người hãy sống từ bi hỷ xả, tích cực làm việc thiện, suy nghĩ lạc quan nhưng bài đăng về chữa khối u thì không có cơ sở khoa học. Cư dân mạng còn lo có những người nghe theo Angela Phương Trinh, có bệnh mà không đến bệnh viện để điều trị thì bệnh có thể trầm trọng hơn.

Angela Phương Trinh phản ứng ra sao sau phương pháp 'chữa ung thư' gây tranh cãi? ảnh 8

Tuy nhiên, khán giả có phản đối gay gắt thế nào thì Angela Phương Trinh cũng không trả lời. Thay vào đó, nữ diễn viên vẫn bình thản chia sẻ tiếp những bài đăng khuyên sống hướng thiện và dường như không bận tâm đến những tranh cãi quanh bài viết của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm