Giới nghệ sĩ Hàn 'lao đao' trước sự tấn công ngày càng mạnh mẽ của làn sóng COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Liên tiếp xuất hiện các ca mắc COVID-19 trong showbiz Hàn, mới đây nhất là “Nữ hoàng fancam” Hani (EXID) có kết quả xét nghiệm dương tính.

Được biết, một nhân viên trong quá trình làm việc cùng Hani đã mắc COVID-19. Ngay sau khi nhận được thông tin, nữ thần tượng đã tự cách ly và thực hiện các xét nghiệm bắt buộc.

Giới nghệ sĩ Hàn 'lao đao' trước sự tấn công ngày càng mạnh mẽ của làn sóng COVID-19 ảnh 5

Tình hình càng trở nên nghiêm trọng khi Hani hiện đang trong quá trình quay bộ phim mới – Idol. Cô đã tiếp xúc với rất nhiều nghệ sĩ cũng như nhân viên thuộc đoàn làm phim. Hiện nay, tất cả những người thuộc ê-kíp của Idol bao gồm cả diễn viên đều phải cách ly và xét nghiệm.

Giới nghệ sĩ Hàn 'lao đao' trước sự tấn công ngày càng mạnh mẽ của làn sóng COVID-19 ảnh 6

Nữ diễn viên Yoon Jung Hee, người cùng công ty với Hani, cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Yoon Jung Hee sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình SBS Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay (Now, We Are Breaking Up) dự kiến ​​phát sóng vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, rất may có thông tin cho rằng gần đây nữ diễn viên không có quay phim nào.

Giới nghệ sĩ Hàn 'lao đao' trước sự tấn công ngày càng mạnh mẽ của làn sóng COVID-19 ảnh 7

Kim Hee-Jae, nam nghệ sĩ đứng đầu trong 'Mr. Trot' cũng bị nhiễm COVID-19 sau khi

quay chương trình giải trí trên TV Chosun 'Mulberry School' cùng với Park Tae-Hwan và Mo Tae-Beom.

Giới nghệ sĩ Hàn 'lao đao' trước sự tấn công ngày càng mạnh mẽ của làn sóng COVID-19 ảnh 8

Trước Hani, Minhyuk (BTOB) cũng đã xác nhận mắc COVID – 19.

Thông báo đến từ công ty chủ quản của nam thần tượng:

Dù đã có kết quả âm tính trước đó nhưng Minhyuk vẫn tự cách ly sau khi giáo viên thanh nhạc xác nhận dương tính với COVID-19. Cậu ấy bắt đầu có triệu chứng ho và sốt vào ngày 16, sau đó đã đến phòng khám để xét nghiệm và hôm nay nhận kết quả dương tính. Cậu ấy đang tuân thủ các quy định phòng chống lây lan dịch bệnh. Chúng tôi sẽ cố gắng hêt sức để hỗ trợ Minhyuk chóng hồi phục. Một lần nữa xin lỗi vì đã gây lo lắng cho các bạn.

Giới nghệ sĩ Hàn 'lao đao' trước sự tấn công ngày càng mạnh mẽ của làn sóng COVID-19 ảnh 9

Nhóm nhạc “Em út nhà YG” – Treasure cũng đang đối mặt với tình trạng khó khăn khi có tới 2 thành viên là Doyoung và Junghwan cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với dịch bệnh.

Ngoài ra, danh sách còn đang ngày một dài thêm: ca sĩ Seo In Young, San (ATEEZ), người mẫu Han Hye Jin, diễn viên Cha Ji Yeon… Hiện người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của các nghệ sĩ khi họ vẫn tiếp tục phải làm việc và tiếp xúc với rất nhiều người. Chưa kể, các nghệ sĩ không thể đeo khẩu trang khi được trang điểm, làm tóc và lên sân khấu biểu diễn hay ở trên phim trường. Dẫu biết, tình hình dịch bệnh còn kéo dài và nghệ sĩ hay công ty không thể trì hoãn các hoạt động nghệ thuật nhưng liệu làm việc một cách “liều lĩnh” như vậy có phải là một giải pháp đúng đắn?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc giờ mới kể nhân dịp những ngày đầu Xuân Quý Mão về những người phại ‘chạy’ kịp để về đoàn viên bên gia đình vào dịp năm mới. Qua đó, nhiều người nhận thấy sự mộc mạc, chân thành của cô gái Nguyễn Thúc Thùy Tiên hơn là một ‘nàng Hậu’ đình đám.