Anh Tú Rap Việt "bật mí" lần đầu “cưa gái” và cái kết nhớ đời

SVVN - Sự xuất hiện cùng những chia sẻ hóm hỉnh của Anh Tú khiến khán như lần nữa được trở về thời áo trắng mộng mơ, đầy ắp những kỉ niệm.

Tuần này, Hồi đó chào đón sự xuất hiện của nam ca sĩ Anh Tú. Tham gia Rap Việt với vai trò ca sĩ hát hỗ trợ, giọng hát khỏe khoắn đầy nội lực của giọng ca sinh năm 1992 góp phần không nhỏ trong việc tạo nên những tiết mục bùng nổ của chương trình. Với chủ đề “Ngoan hay Quậy” của tuần này, Anh Tú đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về tuổi thơ đầy dữ dội của mình.

Anh Tú Rap Việt "bật mí" lần đầu “cưa gái” và cái kết nhớ đời ảnh 7 Tưởng hiền lành, ai dè Anh Tú Rap Việt cũng nghịch ra trò

Nhắc đến những kỉ niệm của thời “nhất quỷ nhì ma” không thể nào bỏ qua câu chuyện gian lận trong giờ kiểm tra. Không chỉ khẳng định chắc nịch: “Cái này không có mới không phải học sinh”, học trò Đông Nhi còn hào hứng chia sẻ về lần copy bài bạn và nhận về con điểm 2,5 đầy cay đắng. Anh Tú còn say sưa kể về lần “nghịch ngu” nhớ đời thời còn học cấp hai. Trong một lần chơi ô ăn quan với một bạn gái cùng lớp, giành phần thắng về mình nên anh chàng không ngần ngại đứng dậy lè lưỡi trêu ngươi. Kết quả lại bị đám bạn thân nghịch ngợm xô ngã nhào vào người cô bạn khiến cậu nhóc Anh Tú lúc đó xấu hổ đỏ bừng mặt. Nam ca sĩ cũng chia sẻ, nếu được trở lại thời còn đi học, anh chàng muốn quay về khi mình còn học lớp 5. Để lần nữa được được trở lại với cảm giác có mẹ ở bên kèm học đến tối muộn.

Anh Tú Rap Việt "bật mí" lần đầu “cưa gái” và cái kết nhớ đời ảnh 8 Lần đầu tỏ tình, mời bạn gái ăn gì?
Anh Tú Rap Việt "bật mí" lần đầu “cưa gái” và cái kết nhớ đời ảnh 9 Biểu cảm khó đỡ của Anh Tú Rap Việt trong suốt chương trình.

Tuổi thơ dữ dội, lắm trò nghịch ngợm là thế nhưng giọng ca “Cuộc sống em ổn không” cũng chứng minh mình học hành rất “gì và này nọ” khi trả lời đúng loạt câu hỏi của chương trình. Từ các câu hỏi thuộc lĩnh vực văn học, sinh học đến các câu đố mẹo lắt léo đều không thể làm khó nam ca sĩ.

Anh Tú Rap Việt "khai sạch sành sanh" chuyện học trò nhất quỷ nhì ma của mình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.