Vừa tái xuất sau bê bối, Irene lại bị “ném đá” vì giữ một thói quen cũ khi chụp ảnh

SVVN - Từ khi debut đến giờ, Irene vẫn có làm một điều khi chụp ảnh nhưng không ai thắc mắc gì. Đến bây giờ, khi cô tiếp tục giữ thói quen cũ thì lại bị netizen chỉ trích.

Bất chấp rất nhiều lời phản đối, đòi tẩy chay của netizen Hàn Quốc thì công ty SM Ent vẫn đưa Irene trở lại sân khấu trong concert chung của nhà SM Ent. Trưởng nhóm Red Velvet đã cùng các thành viên chụp ảnh quảng bá cho concert, tự tin trình diễn các bài "hit" cũ. Tuy vẫn còn lấn cấn chuyện Irene tái xuất như không có gì xảy ra, fan K-pop vẫn bồi hồi khi lâu lắm rồi mới gặp lại đủ 5 thành viên Red Velvet trên sân khấu bởi suốt cả năm 2020, Wendy buộc phải nhưng hoạt động vì chấn thương.

Vừa tái xuất sau bê bối, Irene lại bị “ném đá” vì giữ một thói quen cũ khi chụp ảnh ảnh 7

Đến khi SM Ent nhá hàng tấm ảnh Red Velvet chụp trong hậu trường buổi diễn, cư dân mạng lại không hài lòng vì thói quen cũ của Irene. Xưa nay, Irene là "visual" kiêm trưởng nhóm, là thành viên xinh đẹp nhất Red Velvet nên thường xuyên đứng ở vị trí trung tâm. Netizen thậm chí còn tìm thấy bằng chứng Irene từng giành mất chỗ đứng chính giữa của các cô gái khác, khiến mọi người đành phải nhường chỗ trong ấm ức.

Vừa tái xuất sau bê bối, Irene lại bị “ném đá” vì giữ một thói quen cũ khi chụp ảnh ảnh 12

Những tưởng sau khi bê bối ứng xử nổ ra, Irene sẽ rút kinh nghiệm mà chọn vị trí ngoài rìa để ít bị chú ý. Đâu có ngờ Irene vẫn đứng ở giữa, còn giờ ngón tay tạo chữ V đầy tự tin, vui vẻ chứ không hề giống một idol đang gặp rắc rối. Việc Irene vẫn có thói quen chiếm vị trí trung tâm đội hình đã làm khán giả cho rằng cô chưa thực sự hối lỗi, chưa nhận ra sai sót của mình và cũng chẳng định sửa sai.

Vừa tái xuất sau bê bối, Irene lại bị “ném đá” vì giữ một thói quen cũ khi chụp ảnh ảnh 13

Thậm chí netizen còn khuyên Seulgi hãy mạnh mẽ giành lại vị trí trung tâm của mình, bởi Seulgi vốn được SM Ent xếp là "center" của Red Velvet còn Irene là "visual" kiêm đội trưởng. Nhưng vì Irene thường xuyên đứng ở giữa nên nhiều người đã tưởng cô cũng là "center", trong khi Seulgi mới là "center" thực sự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.