Ánh Tuyết tiết lộ bí mật đằng sau màn thay vai “sốc tung nóc” trong “Hương vị tình thân”

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy Diệp chỉ là vai phụ trong phim Hương vị tình thân nhưng việc diễn viên Ánh Tuyết bị thay vai đột ngột vẫn khiến khán giả bức xúc.

Trong Hương vị tình thân phần 1, nhân vật Ngọc Diệp em gái của nữ chính Phương Nam là một cô gái mũm mĩm, ăn mặc xuề xòa và có tính cách mềm yếu nhưng cũng rất tình cảm. Sang đến phần 2, khán giả sốc nặng khi thấy nhân vật này bỗng dưng biến hình thành một người khác.

Ánh Tuyết tiết lộ bí mật đằng sau màn thay vai “sốc tung nóc” trong “Hương vị tình thân” ảnh 1

Đúng hơn là đoàn làm phim đã thay diễn viên, Ánh Tuyết đã nhường chỗ cho Bích Ngọc đóng tiếp nhân vật Ngọc Diệp. Ê kíp thực hiện Hương vị tình thân hé lộ rằng Ngọc Diệp đã đi phẫu thuật thẩm mỹ nên có thân hình thon thả, gương mặt xinh đẹp hơn hẳn ngày xưa.

Ánh Tuyết tiết lộ bí mật đằng sau màn thay vai “sốc tung nóc” trong “Hương vị tình thân” ảnh 2

Nhưng lý do này vẫn làm cho khán giả vô cùng bức xúc. Nhiều người thắc mắc nếu nhà sản xuất đã chốt phương án thay diễn viên để lý giải việc nhân vật Diệp đụng dao kéo để đẹp hơn thì tại sao lại yêu cầu Ánh Tuyết phải tăng đến 8kg để có thân hình mũm mĩm cho vai Diệp trong phần đầu? Trong khi mọi người đang đinh ninh Ánh Tuyết sẽ giảm cân, Diệp sẽ lột xác trong phần 2 thì đâu có ngờ vai này lại do người khác đóng.

Ánh Tuyết tiết lộ bí mật đằng sau màn thay vai “sốc tung nóc” trong “Hương vị tình thân” ảnh 3

Bản thân Ánh Tuyết sau khi chia tay Hương vị tình thân cũng đã miệt mài tập luyện giảm cân và đến giờ đã lấy lại được thân hình gọn gàng săn chắc, thậm chí cân nặng còn thấp hơn trước. Cô khẳng định chưa hề tiết lộ lý do rời khỏi bộ phim giữa chừng, nhưng rất mong khán giả sẽ ủng hộ phiên bản mới của nhân vật Ngọc Diệp.

Ánh Tuyết tiết lộ bí mật đằng sau màn thay vai “sốc tung nóc” trong “Hương vị tình thân” ảnh 4
Ánh Tuyết tiết lộ bí mật đằng sau màn thay vai “sốc tung nóc” trong “Hương vị tình thân” ảnh 5

Thậm chí Ánh Tuyết còn hẹn tối ngày 31/7 sẽ mở livestreams nói rõ về việc thay vai này, càng khiến khán giả tò mò hơn nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm