Áo dài cưới tự tay thiết kế của 'Hoa hậu đảm toàn năng nhất Vbiz' độc lạ mức nào mà netizen xôn xao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều năm qua, Ngọc Hân là nhà thiết kế áo dài, đã thực hiện nhiều bộ áo dài cưới cho các Hoa hậu, Á hậu nên ai cũng tò mò không biết 'nàng Hậu' sẽ có ý tưởng gì độc đáo khi tự thiết kế trang phục cưới cho chính mình.
Áo dài cưới tự tay thiết kế của 'Hoa hậu đảm toàn năng nhất Vbiz' độc lạ mức nào mà netizen xôn xao? ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân đã tổ chức lễ ăn hỏi và rước dâu. Là một người rất đam mê văn hóa truyền thống Việt Nam nên hôn lễ của 'nàng Hậu' mang đậm không khí dân tộc. Từ hoa sen trắng là chi tiết trang trí chủ đạo đến những món ăn mời khách đều là đặc sản cổ truyền như mứt sen, kẹo lạc, bánh phu thê...

Áo dài cưới tự tay thiết kế của 'Hoa hậu đảm toàn năng nhất Vbiz' độc lạ mức nào mà netizen xôn xao? ảnh 2

Nhiều năm qua, Ngọc Hân đã thiết kế rất nhiều bộ áo dài, chưa kể cô còn tự tay làm áo dài cưới tặng Á hậu Phương Nga hay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Thế nên khán giả càng tò mò không biết Ngọc Hân sẽ dành tặng chính mình những bộ trang phục cưới ấn tượng như thế nào.

Áo dài cưới tự tay thiết kế của 'Hoa hậu đảm toàn năng nhất Vbiz' độc lạ mức nào mà netizen xôn xao? ảnh 3

Và 'nàng Hậu' đã diện hai thiết kế của chính mình trong hôn lễ vừa qua. Trong nghi thức ăn hỏi, Ngọc Hân đẹp tinh khôi trong bộ áo dài trắng đúng phong cách truyền thồng có thêu họa tiết chim hạc vàng cùng những bông sen trắng thanh nhã.

Áo dài cưới tự tay thiết kế của 'Hoa hậu đảm toàn năng nhất Vbiz' độc lạ mức nào mà netizen xôn xao? ảnh 4

Đến lễ rước dâu, nàng Hậu lại đẹp rực rỡ với bộ áo dài đỏ thắm, nổi bật là chữ “Song hỷ” màu vàng điểm xuyết thêm những bông sen đỏ được thêu tay vô cùng tinh xảo. Có thể thấy cả hai bộ áo dài cưới của Ngọc Hân đều đậm nét truyền thống nhưng vẫn vô cùng ấn tượng, nhất là những họa tiếu thêu tay tinh tế.

Áo dài cưới tự tay thiết kế của 'Hoa hậu đảm toàn năng nhất Vbiz' độc lạ mức nào mà netizen xôn xao? ảnh 5
Áo dài cưới tự tay thiết kế của 'Hoa hậu đảm toàn năng nhất Vbiz' độc lạ mức nào mà netizen xôn xao? ảnh 6

Để được rước cô dâu Ngọc Hân về nhà, chú rể Phú Đạt cùng dàn phù rể đã phải trải qua nhiều thử thách thú vị như chuyền quả trứng bằng thìa, trả lời các câu hỏi về sở thích của cô dâu hay phải nhớ được số lần hai vợ chồng đi du lịch cùng nhau. Chú rể Phú Đạt đã nhớ sai câu hỏi cuối nên bị phạt phải hít đất.

Áo dài cưới tự tay thiết kế của 'Hoa hậu đảm toàn năng nhất Vbiz' độc lạ mức nào mà netizen xôn xao? ảnh 7

Tiệc cưới chính thức của hai vợ chồng Ngọc Hân sẽ tổ chức ngày 10/12 ở Hà Nội và cô dâu có lời nhắn các khách mời nữ mặc áo dài khi dự tiệc. Chắc hẳn tiệc cưới của Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng sẽ mang đậm phong cách truyền thống giống như đám hỏi vừa qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm