Ba sự trùng hợp đáng kinh ngạc giữa hai cặp đôi 'hot' nhất K-biz: Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sự trùng hợp như những "công thức chung" để có một tình yêu đẹp và viên mãn giữa hai cặp đôi Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain khiến khán giả vô cùng thích thú.

Khi nhắc đến những cặp đôi "biểu tượng" của K-biz, chắc hẳn không ít người sẽ lập tức "nhảy số" đến 2 cặp đôi Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain. Bất ngờ hơn là giữa họ đều có những sự trùng hợp vô cùng thú vị.

Son Ye Jin chính thức nên duyên vợ chồng với Hyun Bin vào tháng 3/2022. Hai người nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng ngay khi đóng cặp trên màn ảnh.

Ba sự trùng hợp đáng kinh ngạc giữa hai cặp đôi 'hot' nhất K-biz: Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 1

Hyun Bin và Son Ye Jin.

Trong khi đó, Kim Tae Hee và Bi Rain đã có một đám cưới giản dị vào tháng 1/2017. Khi mới công khai hẹn hò, họ đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng, do những khoảng cách địa vị. Tuy nhiên, theo thời gian, chuyện tình đẹp của họ đã chinh phục thành công công chúng.

Ba sự trùng hợp đáng kinh ngạc giữa hai cặp đôi 'hot' nhất K-biz: Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 2

Bi Rain và Kim Tae Hee.

Bên cạnh những điểm khác biệt, Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain còn có 3 điểm trùng hợp đáng kinh ngạc.

Đều hẹn hò và kết hôn với tình yêu "đầu tiên" đích thực

Bi Rain đã nói rằng Kim Tae Hee là mối tình đầu của anh ấy trong một video được tải lên YouTube. Anh tiết lộ: “Một người ở cùng nhà với tôi là mối tình đầu của tôi. Tôi nghĩ ngay từ khi sinh ra, chúng tôi đã được định sẵn để yêu nhau”. Màn tỏ tình đáng yêu này cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho việc Kim Tae Hee chính là tình yêu đích thực của Bi Rain. Và dù đã kết hơn 5 năm, nhưng Bi Rain vẫn luôn dành cho vợ sự ngọt ngào như ngày đầu tiên.

Ba sự trùng hợp đáng kinh ngạc giữa hai cặp đôi 'hot' nhất K-biz: Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 3

Trong khi đó, hơn 20 năm hoạt động trong ngành giải trí kể từ khi còn là một thiếu nữ, Son Ye Jin chưa từng công khai hẹn hò với ai, ngoại trừ Hyun Bin. Cô cũng nhấn mạnh Hyun Bin là mối tình đầu của mình. Cô từng chia sẻ: “Người yêu hiện tại là mối tình đầu của tôi” sau khi công khai hẹn hò với Hyun Bin.

Ba sự trùng hợp đáng kinh ngạc giữa hai cặp đôi 'hot' nhất K-biz: Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 4

Cùng bị Dispatch "phanh phui" chuyện tình cảm vào ngày 1/1

Dispatch công bố những hình ảnh hẹn hò bí mật của Kim Tae Hee và Bi Rain vào ngày 1/1/2013. Nữ diễn viên sau đó thừa nhận rằng, cô và Bi Rain có một tình bạn tuyệt vời. Có thông tin cho rằng, Bi Rain đã mở lời và bắt đầu quá trình "chinh phục" trái tim Kim Tae Hee khi cả hai đóng chung một quảng cáo vào năm 2011.

Ba sự trùng hợp đáng kinh ngạc giữa hai cặp đôi 'hot' nhất K-biz: Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 5
Ba sự trùng hợp đáng kinh ngạc giữa hai cặp đôi 'hot' nhất K-biz: Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 6

Những hình ảnh hẹn hò "chấn động" của Bi Rain và Kim Tae Hee bị Dispatch "chộp được" vào 2013.

Trong khi đó, Son Ye Jin và Hyun Bin được tiết lộ là đang hẹn hò vào ngày đầu tiên của năm 2021. Công ty quản lý của hai ngôi sao đều xác nhận rằng cặp đôi đã bắt đầu mối quan hệ của họ sau khi kết thúc bộ phim Crash Landing on You.

Ba sự trùng hợp đáng kinh ngạc giữa hai cặp đôi 'hot' nhất K-biz: Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 7
Ba sự trùng hợp đáng kinh ngạc giữa hai cặp đôi 'hot' nhất K-biz: Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 8

Trước khi bị Dispatch "khui", bằng chứng hẹn hò của Hyun Bin và Seo Ye Jin đã rõ "mười mươi". Vậy nên cư dân mạng không mấy bất ngờ nhưng vẫn phải "nháo nhào" vì sự đẹp đôi của cả hai.

Đều mang thai em bé đầu tiên trong tuần trăng mật

Bi Rain từng nói tại một chương trình vào năm 2021 rằng, hối tiếc lớn nhất của anh ấy là thời gian son rỗi của họ quá ngắn. Kim Tae Hee mang thai khi đang đi hưởng tuần trăng mật và họ đã có con đầu lòng vào cuối năm 2017. Anh ấy nói: “Tôi ước tuần trăng mật của chúng tôi kéo dài hơn. Vợ tôi mang thai đứa con đầu lòng trong tuần trăng mật nên chúng tôi có rất ít thời gian rảnh rỗi”.

Ba sự trùng hợp đáng kinh ngạc giữa hai cặp đôi 'hot' nhất K-biz: Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 9

Bi Rain thừa nhận cảm thấy tiếc nuối khi chưa kịp tận hưởng cảm giác tân hôn với bà xã Kim Tae Hee thì đã có em bé.

Sau khi cặp đôi trở về từ tuần trăng mật tại Mỹ, nhiều cư dân mạng đã nghi ngờ Son Ye Jin đang mang thai. Tuy nhiên, đại diện công ty phía Son Ye Jin đã phủ nhận tin đồn đó. Mãi đến tháng Sáu vừa qua, Son Ye Jin mới thông báo cô và chồng sắp lên chức bố mẹ.

Ba sự trùng hợp đáng kinh ngạc giữa hai cặp đôi 'hot' nhất K-biz: Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 10

Mới đây, cặp đôi tiết lộ Son Ye Jin dự sinh vào tháng 12/2022. Điều này cho thấy rằng, vợ của Hyun Bin đã biết mình mang thai khi đi hưởng tuần trăng mật tại Mỹ. Thêm nữa, câu chuyện tình yêu của Son Ye Jin và Hyun Bin càng thêm viên mãn khi nữ diễn viên mang thai một em bé trai, đúng như mong ước mà Hyun Bin đã nhiều lần thổ lộ trước đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

SVVN - Tình yêu là thứ luôn khiến người ta dũng cảm. Nhiều người xung quanh sẵn sàng đánh mất chính mình và làm nhiều điều vì tình yêu, mà trước đây họ không sẵn sàng làm. Dũng cảm yêu một người luôn là điều tuyệt vời, nhưng xin đừng 'vùi mình xuống cát bụi', dù cho bạn yêu một người nhiều đến đâu.