Khổng Tú Quỳnh bất ngờ bị 'réo' tên khắp cõi mạng về tin đồn hẹn hò với 'gà cưng' của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước đó, Khổng Tú Quỳnh và 'nam thần' Cody Nam Võ hoạt động chung trong công ty của Đông Nhi nên tin đồn hẹn hò "bủa vây" hai ngôi sao này. Mới đây, 'gà cưng' của Đông Nhi lại phải lên tiếng về vấn đề riêng tư này.

Cody Nam Võ tên thật là Võ Đình Nam, là một trong những thành viên nổi bật của nhóm Uni5. Với vẻ ngoài nam thần, lãng tử, Cody thu hút lượng fan lớn nhất nhì nhóm. Là một người đa tài bộc lộ năng khiếu từ khi mới lên 5 tuổi, Cody thừa hưởng năng khiếu âm nhạc của mẹ, có sự tiếp xúc và học nhạc sớm nhất. Sau thời gian hoạt động trong nhóm nhạc, anh vừa chuyển hướng hoạt động solo khi ra mắt ca khúc Ảo thật đếi, nằm trong EP Codynamic.

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ bị 'réo' tên khắp cõi mạng về tin đồn hẹn hò với 'gà cưng' của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 1

Tuy nhiên, điều dân tình chú ý nhất vẫn là mối quan hệ tình cảm với đàn chị Khổng Tú Quỳnh. Đầu năm nay, tin đồn về mối quan hệ của cặp đôi khiến người hâm mộ xôn xao trong một thời gian dài. Tuy nhiên, câu chuyện dần rơi vào quên lãng khi cả Khổng Tú Quỳnh và Cody đều không lên tiếng hay có bất kỳ lời giải thích nào. Cặp đôi sau đó cũng không tương tác hay xuất hiện chung.

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ bị 'réo' tên khắp cõi mạng về tin đồn hẹn hò với 'gà cưng' của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 2

Khi bị “đào” lại tin đồn này, anh đã lên tiếng chia sẻ: “Cody luôn muốn mang đến cho khán giả của mình những cảm xúc trong âm nhạc một cách trọn vẹn nhất. Thế nên, về khía cạnh cá nhân, cuộc sống đời tư, khi nào Cody cảm thấy mọi thứ chắc chắn, đảm bảo mọi thứ tốt đẹp nhất và mọi người cảm thấy vui cùng mình thì Cody mới chia sẻ với mọi người. Còn ở thời điểm hiện tại, Cody chỉ tập trung vào nghệ thuật, còn tất cả mọi thứ hiện tại Cody mong rằng mọi người sẽ yêu thương và hiểu cho Cody”.

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ bị 'réo' tên khắp cõi mạng về tin đồn hẹn hò với 'gà cưng' của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 3

Khi được “hỏi xoáy” về việc yêu người lớn tuổi hơn thì 'nam thần' này cho biết: “Cody không ngại, vì trước đây cũng có người yêu lớn tuổi hơn rồi. Cho nên là mình thấy điều đó là bình thường”.

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ bị 'réo' tên khắp cõi mạng về tin đồn hẹn hò với 'gà cưng' của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 4

'Gà cưng' của Đông Nhi cũng trải lòng về việc hoạt động solo, khi từng rơi vào trạng thái vô định, không biết phải làm thế nào để đạt được sự công nhận của mọi người. Có những lúc anh cũng “bị sân si”, cảm thấy phải bằng người này, hơn người kia. Nhưng sau đó, Cody nhận ra không nên nghĩ như vậy, cứ làm mọi thứ bằng sức lực và chỉ cần có vị trí tốt trong lòng mọi người là được.

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ bị 'réo' tên khắp cõi mạng về tin đồn hẹn hò với 'gà cưng' của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 5

Do đó, Cody Nam Võ dồn nhiều tâm sức cho dự án này khi tự sáng tác 5 ca khúc trong sản phẩm mới. Anh cũng thử sức với rap, hip hop và nhạc house trong ca khúc Ảo thật đếi. Qua đó, anh phô diễn được cá tính âm nhạc, đường hướng mà giọng ca này sẽ tiếp tục. Vốn được biết tới với khả năng ca hát, rapper, sáng tác và nhảy từ lâu, nhưng việc trở thành “leader" cho toàn bộ dự án solo đầu tay lại là thử thách lớn với anh.

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ bị 'réo' tên khắp cõi mạng về tin đồn hẹn hò với 'gà cưng' của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 6

Cũng trong MV solo đầu tay này, Cody Nam Võ còn mời thêm dàn trai đẹp đình đám tham gia: Đặng Trần Nhậm, Toof.P, K.O, Tùng Maru, Soho, Otis, Min T, Vũ Thịnh, Phạm Đình Thái Ngân. Nếu như khán giả đã quen với hình ảnh điển trai của dàn 'nam thần' này thì ở Ảo thật đếi, tất cả lại trở thành những phiên bản zombie điển trai biết nhảy trên nền nhạc sôi động một cách xuất hiện hoàn toàn mới mẻ và thú vị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

SVVN - Tình yêu là thứ luôn khiến người ta dũng cảm. Nhiều người xung quanh sẵn sàng đánh mất chính mình và làm nhiều điều vì tình yêu, mà trước đây họ không sẵn sàng làm. Dũng cảm yêu một người luôn là điều tuyệt vời, nhưng xin đừng 'vùi mình xuống cát bụi', dù cho bạn yêu một người nhiều đến đâu.